Vimar giới thiệu Flush mounting vocal control (điều khiển bằng giọng nói trên bảng gắn tường)

2/11/2021  
Vimar giới thiệu Flush mounting vocal control (điều khiển bằng giọng nói trên bảng gắn tường). Mã thiết bị: 03975

Vimar cung cấp thêm thiết bị cho phép Kiểm soát, điều khiển cho ngôi nhà của bạn.

Điều khiển bằng giọng nói gắn tường của Vimar đã tạo nên một cuộc cách mạng về khái niệm tự động hóa gia đình và nhà thông minh, làm cho việc sử dụng công nghệ trở nên đơn giản và dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người, từ trẻ em đến người già.

 

 

Được phát triển bằng công nghệ Amazon Alexa, Flush mounting vocal control (điều khiển bằng giọng nói trên bảng gắn tường) mở rộng khái niệm truyền thống về điều khiển cảm ứng, cho phép người dùng bật đèn, nâng và hạ cửa chớp con lăn và kéo rèm, kiểm soát khí hậu, gọi ra các tình huống, nghe nhạc yêu thích và điều khiển các thiết bị khác các thiết bị tương thích với Amazon Alexa, chẳng hạn như ổ cắm đa ổ cắm di động thông minh mới của Vimar chỉ đơn giản sử dụng ngôn ngữ tự nhiên nhất trên thế giới: giọng nói của chúng ta.

Mã thiết bị: 03975

Điều khiển bằng giọng nói được tích hợp vào hệ thống dây dẫn By-Me Automation

Phù hợp với kiểu dáng của ba dòng sản phẩm chính - Eikon , Arké và Plana (đối với Idea, với bộ điều hợp 3 mô-đun) - điều khiển giọng nói được tích hợp vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của tòa nhà, thích ứng với bất kỳ phong cách thiết kế nội thất, và nó có sẵn với 4 màu khác nhau: Trắng, Xám Anthracite, Tiếp theo và Kim loại. Thiết kế thanh lịch nên thiết bị đã giành được Giải thưởng Biểu tượng năm 2021 danh giá.

 

Với kết nối Wi-Fi, thiết bị được thiết kế trang nhã với phần nhô ra tối thiểu này chỉ đơn giản là hoàn hảo cho cả các hệ thống thông minh trong phạm vi View Wireless - nhờ công nghệ lưới Bluetooth 5.0 - cũng như cho các hệ thống tự động hóa nhà có dây trong By-me Plus phạm vi. Thật vậy, điều khiển giọng nói mới (Flush mounting vocal control) được trang bị hai nút ấn chuyển mạch sai điện tử có thể lập trình với đèn nền RGB và độ sáng có thể điều chỉnh để có thể nhìn thấy trong bóng tối và một rơ-le với công nghệ xuyên không để điều khiển một ánh sáng. Các nút nhấn và rơ le có thể được sử dụng tự do như tài nguyên được cấu hình trong hệ thống tương ứng của chúng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đầu vào có dây phía sau được thiết kế để điều khiển rơ le hoặc gọi một kịch bản bằng cách sử dụng nút nhấn truyền thống, cũng có thể được cài đặt ở một vị trí / thiết bị điều khiển khác. Thiết bị được hoàn thiện bởi 4 nút trung tâm dành riêng cho các chức năng tiêu chuẩn của trợ lý giọng nói (âm lượng +/-, micrô và hành động). Vòng hướng dẫn với hoạt ảnh Amazon Alexa báo hiệu trực quan việc nhận quyền điều khiển.

 

Lập trình thân thiện với người dùng nhờ View Pro và View Wireless Apps . Và để làm cho tòa nhà thông minh hơn nữa, rơ-le trên thiết bị có thể được điều khiển thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng bằng ứng dụng View , Google Home và Apple HomeKit .

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CHU MINH HẢI (CHUMINHHAI .,JSC)

SieuThiDenLed.com DenLed.com

21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 08.3366.5115 (Mr.Việt Vimar) – 0903.28.24.27 (Mr.Phong)

 

 
Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.