Nhà thông minh VIMAR By-me-plus - ITALY

5/2/2021  

Nhà thông minh VIMAR By-me-plus - Cốt lõi của nhà thông minh

By-me Plus là hệ thống tự động hóa được kết nối dựa trên cáp ghép nối BUS và logic phân tán, để kiểm soát toàn bộ ánh sáng, nhiệt độ, khuếch tán âm thanh, rèm cửa và cửa tự động, tưới nước, quản lý năng lượng và điều chỉnh nhiệt đa vùng; cho sự thoải mái nhất và hiệu quả tốt nhất của tất cả các tòa nhà.

Từ giờ trở đi, có thể kiểm soát các không gian từ một địa điểm và theo cách dễ nhất có thể bằng màn hình cảm ứng, điện thoại thông minh và máy tính bảng đảm bảo trải nghiệm người dùng độc đáo. Các giải pháp được phát triển để quản lý trực quan và ngay lập tức tất cả các bộ chức năng, từ dễ dàng như điều khiển đèn và sưởi ấm đến các giải pháp phức tạp hơn như kịch bản.

Thông qua App VIEWđiện toán đám mây Vimar, bạn có thể kết nối với nhà của mình mọi lúc mọi nơi với các cập nhật về những gì đang xảy ra trong và ngoài tòa nhà. App tích hợp một bộ máy thông báo mạnh mẽ, nó được tùy chỉnh hoàn toàn (nền đồ họa, trang chủ với mục yêu thích, tạo kịch bản và hơn thế nữa) và nó hỗ trợ tất cả các chức năng trong hệ thống.Các chức năng cũng có thể được điều khiển thông qua loa thông minh, điều khiển điện tử có thể lập trình, màn hình cảm ứng gắn phẳng, điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC.

app-view-vimar-cloud-gestione-da-remoto-con-smartphone-tablet

Những chức năng nhà thông minh

Với By-me Plus, bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành ốc đảo chăm sóc sức khỏe, nơi có thể tìm thấy điều kiện khí hậu yêu thích.Sự phát triển cũng như công nghệ thân thiện với người dùng của nó kiểm soát tái tạo âm thanh, quản lý ánh sáng và tự động hóa lệnh. Với By-me Plus, có thể kiểm soát khí hậu một cách thông minh và theo dõi mức tiêu thụ năng lượng trong thời gian thực (ngay cả nước và khí đốt).Một ngôi nhà thông minh, đáp ứng nhu cầu của cả gia đình.

Điều khiển ánh sáng và thiết lập kịch bản

Có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng quản lý bất kỳ loại đèn nào: sợi đốt, huỳnh quang, đèn LED và tiết kiệm năng lượng với khả năng cung cấp tất cả các môi trường với hiệu ứng ánh sáng đầy màu sắc. Các biểu tượng khắc laser cho biết chức năng và chỉ với một nút điều khiển, bạn có thể tắt tất cả các đèn.Thông qua việc tạo ra các sự kiện, hệ thống cho phép quản lý các chức năng đã được quyết định tại một thời điểm nhất định hoặc trong một tình huống cụ thể.

Quản lý ánh sáng và kịch bản vimar

Điều khiển đèn và rèm cửa tự động

Nền tảng IP với cổng By-me Plus cho phép kết nối dễ dàng các hệ thống đèn và cửa cuốn dựa trên các thiết bị được cấu hình sẵn của Plug & Play, đảm bảo nâng cấp chức năng với một chút nỗ lực và giá tối thiểu cho người dùng.

Điều khiển đèn và rèm cửa tự động vimar

Hệ thống âm thanh

Hệ thống âm thanh Vimar quản lý cho đến bốn nguồn âm thanh khác nhau và cho phép các âm thanh khác nhau tùy thuộc vào phòng: nhạc cổ điển trong phòng khách, bản hit mới nhất trong nhà bếp và radio trong phòng ngủ. Mọi không gian đều có âm nhạc của nó (ngay cả khi sử dụng iPhone hoặc iPod), với khả năng tái tạo trung thực nhờ truyền tải tín hiệu kỹ thuật số và chất lượng loa được nâng cao.

Hệ thống âm thanh vimar

Điều khiển nhiệt độ Vimar

Các giải pháp nhà thông minh để sưởi ấm và hạ nhiệt có thể được kiểm soát các phòng, với bộ điều nhiệt độ hoặc đầu dò điện tử. Hoàn hảo cho bất kỳ hệ thống điều nhiệt nào (hệ thống sưởi dưới sàn, với bộ tản nhiệt, quạt hoặc hệ thống điều hòa phân vùng), nó cho phép quản lý tối ưu khí hậu trong phòng. Bằng cách này, hao phí điện năng có thể được giảm nhờ vào việc tối ưu  tiêu thụ và đảm bảo sự thoải mái tối đa cho môi trường.

Điều khiển nhiệt độ vimar

Điều khiển phụ tải và tiết kiệm năng lượng Vimar

Quản lý năng lượng thông minh được tạo ra bởi một hệ thống quang điện được truyền tải trên các thiết bị gia dụng, giảm sụt năng lượng và hỗ trợ tối đa tự tiêu thụ. Trong trường hợp vượt quá giới hạn chịu tải, hệ thống sẽ tự động tắt một số tải, theo mức ưu tiên đã quyết định trước đó và ngăn chặn mất điện.

Điều khiển phụ tải và tiết kiệm năng lượng vimar

Sự kết hợp thẩm mỹ

Thiết kế để thỏa mãn mọi phong cách.Các giải pháp cân bằng hoàn hảo giữa tính liên tục và chú ý đến các chi tiết được tích hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ, đảm bảo cá nhân hóa tốt nhất hình dạng, vật liệu, hoàn thiện, chức năng, màu sắc và hình ảnh của thế giới kỹ thuật số. Với Eikon, Arké, Plana, Vimar cung cấp sự phối hợp hoàn toàn nhờ sự hỗ trợ của ba phiên bản màu sắc và vật liệu. Ba phong cách này phù hợp với bất kỳ thiết bị, tạo ra một sự pha trộn hoàn hảo của chức năng và thẩm mỹ.

vimar-placche-elettriche-eikon-tactil-eikon-evo-arke-plana-inter

VIEW Pro app: Dành cho chuyên gia

Nhờ Ứng dụng VIEW Pro người cài đặt có thể lập trình tất cả các hệ thống cục bộ hoặc từ xa bằng máy tính bảng hoặc PC. Điện toán đám mây đảm bảo bảo trì tất cả các thiết bị mà không cần cài đặt vật lý, đảm bảo dịch vụ có sự an toàn và bảo mật cao nhất.

VIEW Pro app

Sieuthidenled.com là đơn vị phân phối, thiết kế và thi công nhà thông minh Vimar tại thị trường Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ 

Sieuthidenled.com 

21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 – 0903282427

 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.