NEVE UP: GIẢI PHÁP DỄ DÀNG CHO NHÀ Ở VÀ VĂN PHÒNG

19/7/2021  
VIMAR NEVE UP: GIẢI PHÁP DỄ DÀNG CHO NHÀ Ở VÀ VĂN PHÒNG

Neveup giai phap de dang cho nha o va van phong

Các giải pháp cho không gian sống với dòng Công tắc ổ cắm Neve Up

Điều khiển nhiệt độ: hoạt động bằng quay số với thiết kế đẹp mắt. Một nút xoay để điều chỉnh nhiệt độ, 4 nút ấn để lựa chọn BẬT / TẮT, điều chỉnh nhiệt độ độ C/ độ F, lựa chọn chế độ mùa hè / mùa đông và điều chỉnh độ sáng màn hình.

Ổ cắm USB: Ổ sạc USB loại A hiện đã được bổ sung thêm loại C, theo tiêu chuẩn công nghệ mới để cấp nguồn và sạc các thiết bị thế hệ mới nhất. Lý tưởng cho phòng khách sạn và văn phòng.

Bộ điều chỉnh độ sáng đa năng: Bộ điều chỉnh 2 dây có thể điều khiển và điều chỉnh tất cả các loại đèn LED và CFL (đèn huỳnh quang) điều chỉnh độ sáng  tối thiểu để tránh đèn nhấp nháy gây khó chịu.

Đèn khẩn cấp: Đèn khẩn cấp bật sáng trong trường hợp mất điện.

Công tắc một chiều hồng ngoại: Bạn không cần dùng tay chạm vào công tắc. Công tắc 1 chiều cảm biến chuyển động hồng ngoại chỉ bật và tắt đèn vào ban đêm khi có người đi qua. Lý tưởng để tối ưu hóa mức tiêu thụ điện và giảm thiểu việc người sử dụng tiếp xúc với thiết bị chiếu sáng.

Neve Up cũng rất thông minh

Nhờ Neve Up, hệ thống điện truyền thống trở nên thông minh: Chỉ cần thay thế các công tắc truyền thống trong hệ thống hiện tại bằng các thiết bị mới của Vimar và cấp nguồn cho chúng: công tắc 2 chiều, rơ le cửa cuốn và rèm, rơ le các ổ cắm được kết nối, được trang bị công nghệ không dây Bluetooth® và Zigbee®. View Wireless lý tưởng cho các tòa nhà mới, cho việc cải tạo hoặc tăng cường các chức năng của hệ thống hiện có. View Wireless còn là một phương tiện hỗ trợ hữu ích cho người già và những người bị hạn chế khả năng di chuyển.

Mô đun rơ le với công nghệ đôi

• Điều khiển tất cả các loại đèn

• Cho cửa cuốn và rèm

Công nghệ không dây Bluetooth® cho phép người dùng điều khiển hệ thống thông qua ứng dụng View trên điện thoại thông minh, điều khiển tại chỗ hoặc từ xa và tích hợp với các trợ lý giọng nói chính: Siri, Amazon Alexa và Google Home. Giờ đây với SMARTPHONE và VOICE CONTROL, bạn có thể kiểm soát mọi thứ.

Sieuthidenled.com là đơn vị phân phối, thiết kế và thi công nhà thông minh Vimar tại thị trường Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ 

Sieuthidenled.com 

21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 – 0903282427

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.