Hướng dẫn lắp đặt đèn led gắn tường

5/2/2021  
Bạn đang băn khoăn khi lắp đặt đèn led gắn tường cho ngôi nhà của mình, dưới đây Thế giới đèn led sẽ chia sẻ cho bạn cách lắp đặt đèn led gắn tường chi tiết và cụ thể nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé:

Đèn led gắn tường cao cấp chất lượng

Đèn led gắn tường cao cấp chất lượng

Bước 1:

Chuẩn bị những dụng cụ thiết bị cần thiết

 • Cái thang
 • Găng tay và kính bảo hộ
 • Một tuốc nơ vít flathead
 • Một tuốc nơ vít Phillips
 • Máy cắt dây (có thể)
 • Dao rọc (có thể)
 • Băng keo điện
 • Chân đèn treo tường
 • Bóng đèn phù hợp với chân đèn

Bước 2:

Tắt nguồn điện để tiến hành lắp đặt đèn led gắn tường .Tắt nguồn ở hộp ngắt của bạn. Mặc dù bạn chỉ có thể tắt nguồn tới khu vực lắp đặt thiết bị trần; nhưng an toàn hơn là tắt nguồn cho toàn bộ ngôi nhà.

Bước 3:

Gỡ bỏ vật không cần thiết nơi ráp Tháo nắp của đèn tường cũng như chân đèn cũ, sau đó tháo đế cố định khỏi tường trần. Trước khi bạn ngắt kết nối dây ra khỏi thiết bị đèn treo tường đó, hãy chụp ảnh theo cách nó được nối ban đầu lại. Giả sử nó đã hoạt động đúng, ảnh sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tốt về cách thức kết nối mới sẽ được kết nối.

Bước 4:

Nhìn vào dây Chỉ cần cung cấp cho bạn một vùng đất của vật cố ánh sáng; hãy nhìn vào các dây trong hộp ổ cắm trên tường và đèn tường ánh sáng chuẩn bị lắp của bạn. Hầu hết các hệ thống dây điện ánh sáng là như nhau. Các hộp cố định và hộp thoát trần có ba loại dây:

 • Cần một dây trung tính (dây trắng)
 • Một dây nóng (dây màu – thường là màu đen)
 • Cuối cùng là một dây đất (thường có màu đồng thau hoặc màu xanh lá cây)

Với một trong những lý do bạn đã xem qua cách mà vật cố ánh sáng cuối cùng được nối lên là để biết đó là dây nào. Không bao giờ, bao giờ đoán xem dây nào đi cùng nhau. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy gọi thợ điện. Bây giờ, kiểm tra các dây trong hộp ổ cắm của bạn.

Là các đầu xoắn hoặc hư hỏng không? Nếu có, sử dụng dụng cụ cắt dây của bạn để cắt các đầu bị hỏng. Sau đó loại bỏ khoảng một nửa inch dây cách điện được bao phủ bằng nhựa cao su cách điện của bạn. Điều này sẽ chuẩn bị dây để nối với nhau của bạn để lắp đặt.

Bước 5:

Cài đặt chân đèn tường

Lắp đặt đèn led chân tường

Lắp đặt đèn led chân tường Các vật cố mới sẽ đi kèm với một dây đeo gắn và ốc vít gắn. Trước khi bạn lên thang, cài đặt các ốc vít trong các chân đèn với đường. Một khi bạn đã chuẩn bị dây đeo, bạn có thể leo lên thang để tiếng hành lắp.

Sau đó, sử dụng các ốc vít đó, gắn dây đeo vào hộp ổ cắm trần của chân đèn vào tường.

Bước 6:

Gắn dây nối đất Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của hệ thống dây điện cơ bản của vật cố ánh sáng là dây nối đất. Vì vậy, trước tiên hãy quấn dây nối đất từ ​​vật cố xung quanh vít nối đất trên dây da.

Sau đó kết nối đầu dây nối đất với dây nối đất đi ra khỏi hộp thoát trần. Để kết nối chúng, xoắn hai đầu dây với nhau ít nhất ba lần. Để bảo mật hơn, hãy bọc chúng bằng một miếng băng keo điện.

Sau đó vặn một đầu nối dây qua các dây xoắn. Hầu hết các thiết bị chiếu sáng sẽ đi kèm với kết nối dây.

Bước 7:

Đính kèm dây trung tính (dây mát) Gắn dây trung tính (màu trắng) từ vật cố mới vào dây trung tính (màu trắng) trong hộp ổ cắm trần. Để làm điều này, quấn hai đầu của hai dây xung quanh nhau ít nhất ba lần và phủ chúng bằng băng keo cách điện. Sau đó vặn đầu nối dây qua các đầu được bọc.

Bước 8:

Đính kèm dây nóng còn gọi là dây pha Gắn dây nóng (đen hoặc màu) từ vật cố mới vào dây nóng (đen hoặc màu) trong hộp ổ cắm trần. Như với hai dây cuối cùng, hãy làm điều này bằng cách quấn hai đầu của hai dây xung quanh nhau ít nhất ba lần và bọc chúng bằng băng cách keo điện.

Sau đó vặn đầu nối dây qua các đầu được bọc. Cảnh báo: Không gắn dây trắng (trung tính) vào dây đen hoặc màu (nóng). Điều này tạo ra một nguy cơ sốc điện tiềm năng. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ gì về dây nào, hãy gọi thợ điện.

Bước 9:

Cài đặt Base Thực hiện theo các hướng dẫn đi kèm với vật cố ánh sáng của bạn; gắn đế đèn chiếu sáng (đôi khi được gọi là tán) vào dây đeo.

Bước 10:

Vặn các bóng đèn thích hợp vào đế của vật cố định. Hãy chắc chắn rằng bạn không vượt quá công suất được đề nghị.

Bước 11:

Lắp ráp và đính kèm vật cố Trước khi bạn đứng lên thang một lần nữa. Hãy lắp ráp đồ đạc của bạn, làm theo các hướng dẫn đi kèm với nó. Sau khi lắp ráp xong, bạn có thể quay trở lại thang và vặn vật cố định vào đế của nó.

Bây giờ bạn đã biết các bước để lắp đặt đèn gắn tường, trần. Bạn có thể thêm tất cả các loại phong cách thiết kế vào không gian của mình. Bằng cách sử dụng đèn chiếu sáng khác nhau từ đồ đạc gắn tường/ trần như trong bài viết. Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn khi mua đèn led gắn tường chất lượng giá tốt hãy liên hệ ngay tới Thế giới đèn led để được mua sản phẩm với giá cạnh tranh.

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn tường.