Đèn đường led - giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho mọi nẻo đường

5/2/2021  
1049
Bạn có biết tại sao việc sử dụng đèn led chiếu sáng đường phố thay thế cho các loại đèn truyền thống. Hiện nay, chiếu sáng đường phố chiếm tới 1/3 điện năng cho việc chiếu sáng trên toàn thế giới.

Chính vì vậy việc tìm một giải pháp tiết kiệm năng lượng cho lĩnh vực này là một điều vô cùng cần thiết. Với công nghệ LED ra đời đã mở ra một kỷ nguyên chiếu sáng mới và hiện nay đèn đường led đang dần thay thế các loại đèn truyền thống.

Đèn led đường phố chiếu sáng cao cấp

Đèn led đường phố chiếu sáng cao cấp Lý do tại sao chúng ta nên sử dụng đèn đường led Các loại đèn chiếu sáng đường phố và khu vực truyền thống hiện đang gây lãng phí nguồn điện năng và theo tiêu chí quốc tế giảm lượng phát thải CO2 và ô nhiểm ánh sáng, thì đèn led đường phố chính là giải pháp lý tưởng nhất cho vấn đề này.

Tiết kiệm năng lượng

Đèn LED chiếu sáng đường phố không chỉ cắt giảm mức độ lãng phí điện năng trong quy mô lớn, mà chúng còn cải thiện chất lượng ánh sáng cũng như sản lượng ánh sáng, giúp cho thành phố an toàn hơn với tầm ánh sáng xa hơn tốt hơn.

Hàng trăm ngàn đèn led đường phố vẫn đang phải chiếu sáng cả đêm trong đủ mọi loại thời tiết cả ở khu vực thành thị và ngoại ô. Bằng các chuyển qua sử dụng đèn LED, các tổ chức chính phủ cũng như các công ty tư nhân có thể tiết kiệm tới 90% điện năng tiêu thụ.

Ngoài ra thì đèn LED có độ bền cao hơn và tuổi thọ chiếu sáng hơn rất nhiều so với các loại đèn truyền thống hiện tại (đèn đường LED cho phép thời gian chiếu sáng lên đến 50,000h với chất lượng ánh sáng cực tốt), tiết kiệm chi phí sửa chữa thay thế.

Lý do đèn led chiếu sáng đường ngày càng được sử dụng phổ biến

  • Tiêu thụ năng lượng thấp : Việc sử dụng đèn led có thể giảm tới hơn 50% lượng điện năng tiêu thụ so với các loại đèn đường truyền thống.
  • Tuổi thọ cao : Tuổi thọ bộ đèn lên tới 50,000 giờ, gấp 2-4 lần so với các loại đèn đường truyền thống, sản phẩm được Cty bảo hành 2 năm nên rất được các nhà đầu tư yên tâm sử dụng, giảm tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
  • Chỉ số hoàn màu cao : Chỉ số hoàn màu của đèn đường led > 80, giúp hiển thị đúng màu của vật thể, đối tượng, giúp cho tài xế có thể dễ dàng quan sát hơn.
  • Bật sáng tức thời : Đèn đường led bật sáng ngay lập tức, không giống như đèn halogen, metal.. cần thời gian để bật sáng.
  • Thân thiện với môi trường : Đèn đường led không phát sinh thủy ngân hoặc chì, không phát sinh các khi độc hại khi hư hỏng như các loại đèn truyền thống.
  • Đèn led kén các loại côn trùng khi hoạt động vào ban đêm.
  • Đèn đường LED hoạt động phát ra lượng nhiệt rất thấp.
  • Một ưu điểm quan trọng của Đèn đường LED là sự ô nhiễm ánh sáng rất thấp. Đèn led chiếu sáng định hướng nên toàn bộ ánh sáng được chiếu trực tiếp xuống mặt đường.

Chúng ta không thể làm giảm nhu cầu chiếu sáng đường phố (dân số ngày càng tăng), nhưng chúng ta có thể tìm kiếm giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn đem lại lợi ích tốt hơn cho mọi người trong tương lai.

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc cần được tư vấn khi lắp đặt đèn đường led hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp tốt nhất. Đến với Thế giới đèn led bạn sẽ được tư vấn giải đáp khi lựa chọn đèn led cao cấp chiếu sáng chất lượng tốt nhất.