Phân loại đèn đường led theo công suất

5/2/2021  

Đèn đường led có những mức công suất nào? Nên sử dụng đèn đường led 112w, 126w hay loại đèn có công suất bao nhiêu thì phù hợp? Chọn công suất đèn cần lưu ý những yếu tố gì? Nếu bạn đang muốn biết về những vấn đề này thì đừng bỏ qua chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Đèn đường led có những mức công suất nào?

Đèn đường led là thiết bị được sử dụng khá phổ biến hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Sở dĩ nó được coi là giải pháp năng lượng hiệu quả do có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với đèn truyền thống. Cụ thể đèn đường led có tuổi thọ cao hơn, tiết kiệm điện năng hơn và không gây hại đến môi trường.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng rộng rãi, các nhà sản xuất đã đa dạng hóa các sản phẩm đèn đường led từ mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đến công suất. Vậy đèn đường led có những mức công suất hoạt động nào?

Trên thị trường hiện nay phổ biến 8 loại đèn led với các mức công suất khác nhau. Trong đó, đèn đường led 30w có công suất nhỏ nhất và lớn nhất là 150w. Ngoài ra còn có những loại đèn led với công suất như 112w, 126w, 56w, 60w, 84w, 98w.

Đèn đường Led là sự lựa chọn tương lai Đèn đường Led là sự lựa chọn tương lai

Đèn đường led có nhiều mức công suất khác nhau

Đèn đường led công suất khác nhau thì chất lượng có khác nhau không? Sự khác biệt về công suất không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Công suất khác nhau dẫn đến độ chiếu sáng và mức độ tiêu thụ điện khác nhác nhau. Chẳng hạn, đèn đường led 126w sẽ có độ chiếu sáng kém hơn so với đèn led 150w nhưng điện năng tiêu thụ sẽ ít hơn.

Vậy về giá thì sao? Có phải đèn có công suất càng lớn thì sẽ giá sẽ càng cao không? Tùy từng hãng sản xuất mà sự chênh lệch giá thành các loại đèn có công suất khác nhau sẽ lớn hay nhỏ. Thường thì đèn có công suất cao hơn giá thành sẽ đắt hơn nhưng không quá lớn. Ví dụ, đèn đường led 150w sẽ đắt hơn loại có công suất 56w.

Nên chọn đèn đường led 56w, 60w hay loại có công suất bao nhiêu thì phù hợp?

Trước sự đa dạng của các loại đèn led chắc hẳn không ít bạn băn khoăn về việc nên chọn như thế nào. Chọn đèn đường led 60w, 80w hay mức công suất nào thì phù hợp?

Trên thực tế, không phải nhu cầu sử dụng các loại đèn của tất cả mọi người hay ở mọi không gian đều giống nhau. Ví dụ như, không gian trong nhà sẽ cần đèn sáng hơn ở ngoài đường. Trên đường không nhất thiết phải thắp đèn sáng đến mức nhìn rõ mọi thứ vì như vậy không cần thiết lại gây lãng phí. Vì vậy, việc chọn đèn có công suất phù hợp là rất quan trọng. Để làm được điều đó, khi chọn mua đèn bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Xác định đặc điểm của không gian sử dụng

Đặc điểm của không gian sử dụng gồm những yếu tố như diện tích khoảng bao nhiêu, đặc điểm địa hình như thế nào. Chẳng hạn, nếu đoạn đường cần lắp đèn khá rộng thì cần phải chọn những đèn có công suất lớn để chiếu sáng tốt hơn. Với một đoạn đường rất rộng, có nhiều cây cối um tùm mà chúng ta chỉ chọn đèn có công suất thấp sẽ không đem lại hiểu quả cho người đi đường vào ban đêm.

Ngoài ra, nếu đoạn đường đó nguy hiểm, thường xuyên xảy ra tai nạn hoặc có nhiều chướng ngại vật thì cũng cần đèn có công suất lớn để người đi đường dễ dàng xác định. Nói cách khác, việc chọn đèn đường led 80w, 84w, 90w hay bất kỳ mức công suất nào khác phụ thuộc khá nhiều vào đặc điểm không gian sử dụng.

Dự tính số lượng đèn

Bạn dự tính sẽ đặt đèn đường led với mật độ như thế nào? Đây cũng là một yếu tố không thể bỏ qua khi chọn công suất cho đèn. Nếu số lượng đèn lớn thì có thể chọn đèn có công suất nhỏ hơn và ngươc lại.

Nguồn điện ở khu vực lắp đặt như thế nào?

Muốn đèn hoạt động tốt thì nguồn điện phải ổn định. Vì thế, bạn phải căn cứ vào đặc điểm nguồn điện của khu vực lắp đặt để chọn công suất đèn phù hợp. Nguồn điện yếu thì đèn công suất lớn không thể hoạt động ổn định. Ví dụ, ở nguồn điện này đèn đường led 84w hoạt động bình thường nhưng nếu đổi lại là đèn có công suất 98w thì chưa chắc đèn đã hoạt động tốt và ổn định như vậy.

Đó là 3 yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý khi chọn đèn đường led. Điều quan trọng không phải chọn được đèn có thiết kế đẹp như thế nào, mẫu mã ra sao mà quan trọng là phải có công suất phù hợp.

Địa chỉ cung cấp đèn đường led 98w và các loại công suất khác

Muốn mua được đèn led tốt thì phải tìm đến những địa chỉ uy tín. Và điều này sẽ luôn đúng trong mọi hoàn cảnh. Vậy đâu là nơi cung cấp đèn đường led 98w, 150w, 30w,… đảm bảo trên thị trường?

Bạn có thể tìm thấy các loại đèn led chất lượng tốt với giá thành hợp lý tại denled.com. Đến đây bạn sẽ có cơ hội tìm thấy rất nhiều loại đèn khác nhau. Chúng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và các mức công suất phù hợp với từng không gian sử dụng.

Đèn đường Led là sự lựa chọn tương lai Đèn đường Led là sự lựa chọn tương lai

Denled.com – địa chỉ cung cấp đèn đường led chất lượng

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua đèn hoặc đang băn khoăn về việc chọn công suất cho đèn thì có thể hỏi nhân viên tư vấn. Họ đều là người có kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình, chu đáo trong công việc. Chắc chắn với sự trợ giúp của họ việc chọn mua đèn đường led phù hợp sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Về giá cả, các sản phẩm tại denled.com đều được đánh giá là có giá thành hợp lý so với thị trường. Nếu trở thành khách hàng thân thiết, bạn có còn cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi lớn về giá cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Đèn đường led được sản xuất với nhiều mức công suất khác nhau. Để chọn được loại đèn có công suất phù hợp chúng ta cần chú ý rất nhiều yếu tố. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm như ý. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đèn đường led 30w, 98w,… hãy liên hệ với denled.com bạn nhé.

                                                                                        Nguồn http://denled.com