Đèn led chiếu sáng đường phố loại nào tốt?

Siêu thị đèn led
1095

Đèn led chiếu sáng đường phố là thiết bị chiếu sáng công cộng dần dần thay thế đèn cao áp. Sự xuất hiện của loại đèn led này mở ra một con đường mới trong việc bắt kịp xu hướng công nghệ chiếu sáng của Việt Nam so với nước ngoài. Ưu điểm của đèn led chiếu sáng đường phố và giá cả cũng như các loại đèn tốt là vấn đề đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đèn led chiếu sáng đường phố loại nào tốt?

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá đèn led chiếu sáng đường phố.

Với mỗi sản phẩm cụ thể sẽ có các yêu cầu và mức giá riêng biệt, tuy nhiên để có cái nhìn khái quát nhất, chúng tôi đưa ra một số yếu tố tác động tới giá đèn led chiếu sáng đường phố như sau:

  • Cấu tạo đèn:

  • Như các loại đèn led thông thường khác, chip led cũng là bộ phận quan trọng nhất của đèn led chiếu sáng đường phố. Chip led đạt chất lượng là chip mang thương hiệu lớn như Cree, Bridgelux,…với hiệu suất phát quang lên tới 250lm/w. Nếu sử dụng các loại chip rẻ tiền, kém chất lượng sẽ khiến cho bộ đèn của bạn hoạt động kém, tuổi thọ thấp và công suất làm việc thấp.
  • Vỏ các loại đèn led đường phố phải được làm từ nhôm trọng lượng nhẹ (khoảng 4kg/bộ) thì mới đạt chuẩn.
  • Bộ nguồn và bộ phận tản nhiệt cũng phải đáp ứng một số tiêu chuẩn chung, khả năng chịu áp lực tốt, chịu nhiệt cao.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá đèn led chiếu sáng đường phố.

  • Công suất chiếu sáng của đèn.

Bộ đèn led chiếu sáng đường phố công suất càng cao thì giá càng lớn. Điều này vô cùng dễ hiểu.

  • Đơn vị cung cấp và lắp đặt đèn led chiếu sáng đường phố:

Một đơn vị cung cấp uy tín sẽ cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển, lắp đặt vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bởi vậy, việc lựa chọn nhà phân phối vô cùng quan trọng, cần suy nghĩ và tham khảo rất kỹ lưỡng. Có thể nói việc chọn được loại đèn led chiếu sáng đường phố tốt hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào quan điểm và khả năng tài chính của người sử dụng 

Lý do nên chọn đèn led chiếu sáng đường phố.

Lý do nên chọn đèn led chiếu sáng đường phố.

  • Tiết kiệm năng lượng: Thay vì dùng các loại đèn 500w, bạn chỉ cần dùng đèn led 100w để chiếu sáng đường phố mà độ sáng vẫn không đổi.
  • Tuổi thọ cao: khoảng 35 năm. Chỉ cần đầu tư một lần, lợi ích sử dụng lâu dài tới 35 năm chính là lý do ngày càng nhiều con phố, khu đô thị lắp đặt đèn led.
  • Dùng được ở ngoài trời, tránh bụi bẩn, nước, bị oxy hóa. Độ bảo vệ đạt tiêu chuẩn IP66.

Có thể dự đoán rằng không lâu nữa đèn led chiếu sáng đường phố sẽ thay thế hoàn toàn các loại đèn truyền thống. Mong rằng các thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ và có cơ sở để lựa chọn cho mình bộ đèn led chiếu sáng hợp lý. >>>Xem thêm bài: 3 mẫu đèn Led dây trang trí được ưa chuộng nhất http://denled.com/3-mau-den-led-day-trang-tri-duoc-ua-chuong-nhat/

Nguồn: http://denled.com