Sử dụng đèn đường led 126w chiếu sáng hiệu quả

Siêu thị đèn led
508

Hiện nay có đến 70% đèn đường chiếu sáng được lựa chọn sử dụng là đèn đường led 126w! Bạn có ấn tượng với con số này không? Con số này chứng tỏ một điều rằng chất lượng của đèn đường led ngày càng vững chắc và rất nhiều kiến trúc sư tin tưởng sử dụng. Hạng mục ngoài trời thực thi với đèn led đường đã mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt cho mọi người!

đèn đường led 126w đèn đường led 126w

Đèn đường led 126w là gì?

Trước khi đến với cách sử dụng, lắp đặt và các vấn đề khác của đèn đường led 126w hãy cùng tìm hiểu thực chất đèn đường led là gì nhé! Khi có thông tin chính xác về chúng, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại đèn chính hãng, an toàn và biết cách sử dụng chúng hiệu quả nhất.

  • Đèn đường led sử dụng công nghệ chíp led hiện đại để chiếu sáng
  • Đèn được trang bị lớp silicon chống nước, chống bụi bẩn ở ngay phần đuôi đèn. Bạn sẽ thấy chúng rất bền và luôn trong trạng thái đẹp mỹ mãn
  • Đuôi đèn được làm từ chất liệu nhôm chống han, chống rỉ, hạn chế sự tác động tiêu cực của môi trường bên ngoài
  • Bóng đèn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Dù có bị vỡ thì các mảnh vỡ cũng không thể gây sát thương đến con người
  • Sử dụng đèn led đường với số lượng lớn cũng rất tiết kiệm điện năng, an toàn và có tính thẩm mỹ rất cao.

Có lẽ chừng ấy cũng đã trả lời cho câu hỏi tại sao đèn đường led 126w lại được lựa chọn sử dụng nhiều đến vậy.

Sử dụng đèn đường led 126w chiếu sáng hiệu quả Sử dụng đèn đường led 126w chiếu sáng hiệu quả

Sử dụng và lắp đặt đèn đường led 126w như thế nào?

Với cách lắp đặt đèn đường led 126w thì chúng tôi chỉ nhấn mạnh một điều đó là khoảng cách mỗi đèn cần đảm bảo phủ lấp khoảng không gian mà chúng chiếu sáng. Thường sẽ mỗi đèn sẽ cách nhau 5 – 6 m. Con số này có thể thay đổi nếu khu vực thắp đèn có thêm nhiều cây cối hoặc nhà cao tầng. Chiều cao lý tưởng treo đèn là khoảng 9 – 10 m. Bạn có thể tham khảo thêm trong các bài viết chi tiết hướng dẫn cách lắp đặt đèn led đường.

đèn đường led 126w chiếu sáng hiệu quả đèn đường led 126w chiếu sáng hiệu quả

Với cách sử dụng đèn đường led 126w cũng tương đối đơn giản. Chúng ta chỉ cần sử dụng sao cho chúng tiết kiệm điện năng nhất. Tắt đèn vào lúc trời sáng, bật đèn đúng lúc trời tối. Bên cạnh đó, nên sửa chữa, thay mới đèn nếu có bóng nào bị hỏng. Như vậy sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn đường phố!

Một địa chỉ bán đèn đường led chính hãng, giá rẻ sẽ là lựa chọn chính xác để bạn tìm được một đỉnh cao thiết bị điện như vậy! Chúc các bạn thành công!

>>>Xem thêm bài: Lắp đèn led nhà xưởng 100w đúng cách

http://denled.com/lap-den-led-nha-xuong-100w-dung-cach/

Nguồn: http://denled.com