Ưu điểm đèn đường led 98w

5/2/2021  
Theo nhịp độ phát triển của xã hội, những khu dân cư từ nhỏ đến lớn đều được phê chuẩn để lắp đặt những cột đèn hai bên con đường lớn. Đèn đường led 98w luôn là lựa chọn hàng đầu, bởi sự tiện dụng cũng như khả năng đáp ứng tốt các nhu cầu trên. Ưu điểm đèn đường led 98w

Khái niệm đường led 98w

Đèn đường led 98w là loại đèn có công suất 98w, đây là công suất rất ít khi gặp trong tất cả các loại đèn đường. Do đó, đèn đường led công suất 98w chính là loại đèn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đèn đường led loại này  được dùng để lắp đặt trên các cột đèn, giúp người đi đường mở rộng được tầm mắt của mình.

Ưu điểm của đèn đường led 98w là gì?

Đèn đường led công suất 98w với con chip được thiết kế tiên tiến, hiện đại giúp thời gian chiếu sáng kéo dài hơn so với các loại đèn đường thông thường khác. Với phần vỏ được chế tạo đặc biệt, đèn đường led loại này trở nên thích hợp để chiếu sáng ngoài trời. Ánh sáng cho ra rất rõ, không bị lu mờ. Hoạt động được trong thời tiết có nhiệt độ từ -30 độ C cho đến 50 độ C. Có thể lắp đặt được ở bất cứ đâu, dù là nơi có thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt hơn, đèn đường led 98w còn rất tiết kiệm, hiệu quả hoạt động lại cao, nhiệt lượng tỏa ra không quá nhiều. Ưu điểm của đèn đường led 98w là gì?

Tại sao nên lựa chọn đèn đường led 98w?

Với tất cả những ưu điểm trên, đèn đường led 98w xứng đáng được lựa chọn để lắp đặt cho sự tin dùng của tất cả mọi người. Không những thế, đèn đường chiếu sáng 98w có thời gian bảo hành rất ưu đãi, lại có thể đổi mới trong thời gian bảo hành. Với những lý do như thế, lựa chọn đèn đường 98w là một quyết định sáng suốt.

Giá thành của đèn đường led công suất 98w hiện nay thế nào?

Đèn đường led loại 98w hiện nay có giá thành rơi vào khoảng 2.400.000 đồng một chiếc. Nhưng nếu mua sỉ giá thành sẽ ưu đãi hơn. Giá thành này nếu so với chất lượng sản phẩm thì không quá cao mà nằm ở mức vừa phải. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này. Giá thành của đèn đường led công suất 98w hiện nay thế nào?

Có thể mua đèn đường led 98w ở đâu?

Bạn có thể mua đèn đường led 98w ở nhiều điểm bán đèn trên toàn quốc. Hoặc cũng có thể đặt mua qua những Web bán hàng trực tuyến. Điều nên lưu ý trước khi mua là bạn nên tìm hiểu rõ xuất xứ cũng như độ uy tín của nơi bán. Nếu có thể hãy xem một số đánh giá trước khi quyết định mua sản phẩm này.  >>>Xem thêm bài: 3 mẫu đèn led ốp trần ban công quen thuộc http://denled.com/3-mau-den-led-op-tran-ban-cong-quen-thuoc/

Nguồn: http://denled.com