Ba giải thưởng cho Vimar tại Iconic Award 2021

16/10/2021  
Ba giải thưởng cho Vimar tại Iconic Award 2021

Tiếp nối những thành công đã đạt được trong năm 2018 và 2020, năm nay, Vimar đã khẳng định mình là một trong những người dẫn đầu một trong những sân khấu danh giá nhất của Hội đồng thiết kế quốc tế, đó là Giải thưởng Iconic Award, ở đó Vimar đã nhận được ba giải thưởng danh giá. Trên thực tế, Hội đồng thiết kế Đức, đơn vị tổ chức cuộc thi, đã trao thưởng cho ba trong số các thiết bị gần đây nhất của thương hiệu Vimar Made in Italia: bộ điều nhiệt cảm ứng Eikon Tactil, bộ điều chỉnh nhiệt quay số thông minh và trợ lý giọng nói.

Máy điều nhiệt Eikon Tactil

Bộ điều nhiệt cảm ứng Eikon Tactil, được làm bằng kính cường lực với bề mặt hoàn thiện bằng kim cương đen và trắng, được trang bị cảm biến độ gần có thể bật màn hình ma trận LED RGB ngay khi bạn đến gần thiết bị. Chức năng cử chỉ 3D cải tiến cũng cho phép bạn điều khiển nó chỉ đơn giản bằng cử chỉ mà không cần chạm vào nó. Có sẵn với công nghệ By-me Plus và KNX, nó tích hợp hoàn hảo trong các hệ thống tự động hóa nhà và tòa nhà của Vimar, mang đến một cảm ứng độc quyền giúp nâng cao sự thoải mái trong nhà cho mọi không gian, dù là nhà ở hay khách sạn.

Quay số nhiệt

Đơn giản nhưng nổi bật là những từ để mô tả bộ điều chỉnh nhiệt quay số thông minh mới. Được thiết kế để mọi người sử dụng, bộ điều nhiệt được kết nối kết hợp sự dễ dàng của điều khiển quay số với màn hình ma trận LED rõ ràng. Đặc biệt chú ý đến thiết kế của nó - sáng tạo, tiện dụng và lấy cảm hứng từ thế giới ô tô - cũng như các yêu cầu sử dụng của nó. Điều này được xác nhận bởi màn hình, có thể nhìn thấy hoàn hảo ngay cả từ xa, với khả năng đặt độ sáng thành 3 mức khác nhau và cũng có thể tắt nó, trong trường hợp lắp đặt trong phòng ngủ chẳng hạn. Và cả vòng có đèn nền, với 8 màu tùy chỉnh khác nhau để báo trạng thái hoạt động. Được sản xuất với hai màu - xám và trắng - nó kết hợp hoàn hảo với bất kỳ phong cách nội địa nào và hoàn toàn phù hợp với loạt dây Eikon, Arké, Plana và Idea.

Ba giải thưởng đã là sự công nhận quan trọng đã khẳng định mức độ hoàn thiện thẩm mĩ mà Vimar đạt tới, với tư cách là đại sứ chính hãng của sự xuất sắc Vimar Made in Italy trên toàn thế giới, tập trung sự chú ý vào thiết kế và chất lượng của các dòng sản phẩm của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHU MINH HẢI (CHUMINHHAI .,JSC)

SieuThiDenLed.com DenLed.com

Trụ Sở: 21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 – 0903282427

 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.