By-me Plus: thêm chức năng mới

10/8/2021  
Vimar Smarthome By-me Plus: thêm chức năng mới

Từ bây giờ, hệ thống By-me Plus có thể được quản lý bằng ứng dụng Home của Apple . Sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (với phiên bản iOS 11.3 trở lên) có cài đặt ứng dụng View, một số chức năng nhất định của hệ thống By-me Plus trên thực tế có thể được quản lý bằng ứng dụng Home của Apple hoặc sử dụng Siri.

Tính năng mới này cho phép quản lý một số chức năng, bao gồm hoạt động của đèn và cửa chớp con lăn, kiểm soát nhiệt độ, quan sát việc mở cửa hoặc cửa sổ và tìm hiểu độ ẩm trong môi trường.

Tất cả các chức năng này cũng được xem trong Ứng dụng Xem trong các trang "Đèn", "Cửa chớp con lăn", "Kiểm soát khí hậu" và "Cảm biến".

Và đối với tất cả những người muốn khai thác tất cả các giải pháp được cung cấp bởi Vimar, một điểm mới lạ khác nằm ở khả năng xem thông tin từ trạm thời tiết , một lần nữa sử dụng thiết bị di động hoặc màn hình cảm ứng của hệ thống tự động hóa gia đình.

Với sự tích hợp của trạm thời tiết, các chương trình logic có thể được tạo ra để làm cho ngôi nhà của bạn thông minh hơn nữa, bao gồm:

  • - Vượt quá giá trị gió sẽ kích hoạt hoạt động của rèm ngoài trời;

  • - Vượt quá giá trị độ sáng sẽ tắt đèn ngoài trời (và ngược lại);

  • - Trong trường hợp mưa, làm gián đoạn hệ thống tưới phun trong vườn.

Sieuthidenled.com là đơn vị phân phối, thiết kế và thi công nhà thông minh Vimar tại thị trường Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ 

Sieuthidenled.com 

21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 – 0903282427

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.