ĐÁNH THỨC GIÁC QUAN CHO BOUTIQUE RUBNER HAUS

22/7/2021  
ĐÁNH THỨC GIÁC QUAN CHO BOUTIQUE RUBNER HAUS

Được thiết kế bởi Rubner Haus, công ty kiến trúc chuyên về gỗ với trụ sở tại thành phố Chienes, Ý, Boutique là không gian showroom của công ty với sàn gỗ sồi, tường gỗ xạ hương, cầu thang được thiết kế cầu kỳ, đầy tính thẩm mỹ  nhằm đào sâu vào trải nghiệm đầy cảm xúc của du khách khi họ chọn vật liệu và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình.

Showroom là một nơi chứa đầy các yếu tố đánh thức giác quan, nơi mà các khía cạnh kỹ thuật cũng có thể được chú ý đến khi kết hợp trong giải pháp cụ thể theo tầm nhìn của từng cá nhân. Điều đó cho phép họ thể hiện bản thân và quan điểm về sự hòa hợp. Niềm đam mê nằm ở trái tim Rubner đã thể hiện trên ý tưởng truyền cảm hứng cho không gian này là một trải nghiệm toàn diện bắt đầu từ vật liệu hữu cơ và ấm áp như gỗ.

Bản thân không gian là một nơi để khám phá bởi các giác quan, nơi du khách có thể tìm hiểu kỹ về vật liệu, cảm nhận được hương thơm, màu sắc của ngôi nhà tương lai của họ.

Thiết kế trải dài hai tầng với tổng diện tích 550 mét vuông. Nội thất bên trong được thiết kế để tạo ấn tượng mạnh. Để có những thiết bị điện độc đáo tương xứng, Rubner Haus quyết định lắp đặt các thiết bị công tắc ổ cắm dòng Vimar Eikon Tactil với hệ thống điều khiển thông minh chuẩn KNX.

Với khả năng nâng cao sự hấp dẫn của dòng sản phẩm này, các bộ điều khiển Tactil nổi bật với hình bóng quyến rũ của chúng, với bề mặt kính sáng mịn đầy lôi cuốn. Ngay sau khi chúng được chạm vào, một cảm biến lân cận sẽ phát hiện với khoảng cách gần và kích hoạt đèn nền dưới bề mặt tấm ốp của công tắc ổ cắm, vì vậy chỉ cần lướt qua bề mặt tấm ốp của công tắc hay ổ cắm sẽ được kích hoạt và công nghệ cảm ứng tinh vi biến điều này thành điều khiển năng lượng trực tiếp. Các thiết bị này được sử dụng để quản lý đèn chiếu sáng, cửa chớp và các kịch bản đã đặt trước.

Ngoài dòng công tắc ổ cắm Tactil quyến rũ, dòng Eikon Evo cũng được sử dụng trong công trình này. Hình dáng siêu mỏng của công tắc ổ cắm Eikon Evo được thiết kế để thu hút và được đính trên tường một cách trang nhã. Các tấm ốp của Eikon Evo bằng tinh thể kim cương đen được sản xuất bằng một quá trình tinh xảo với vật liệu chất lượng càng nâng cao giá trị của các nút nhấn điều khiển bằng khung chrome.

Thiết kế không gian, nội thất sang trọng và các hệ thống tự động hóa gia đình VIMAR - KNX đã kết hợp hoàn hảo để khẳng định triết lý có điểm chung của Vimar và Rubner: Made in Italy

Sieuthidenled.com là đơn vị phân phối, thiết kế và thi công nhà thông minh Vimar tại thị trường Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ 

Sieuthidenled.com 

21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 – 0903282427

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.