GIẢI PHÁP CHO MỘT NGÔI NHÀ THÔNG MINH TẠI APULIA

22/7/2021  
GIẢI PHÁP CHO MỘT NGÔI NHÀ THÔNG MINH TẠI APULIA

Apulia là vùng đất phía Nam nước Ý, giáp biển Ionia và Adriatic, nổi tiếng bởi nguồn đá vôi dồi dào và lịch sử lâu đời từ thế kỷ 16 trước công nguyên.

Tại đây, kiến ​​trúc sư Nicola Isetta đã tạo ra một nơi ẩn náu cho chủ nhân thời thượng được bao phủ bởi cây xanh. Dự án này giúp Reisarchitecture Studio giành được Giải thưởng Special In / Architettura 2020 do Vimar trao tặng cho dự án quốc gia tốt nhất. Luôn đặc biệt chú ý đến nhu cầu của các kiến ​​trúc sư và xu hướng của cuộc sống hiện đại, Vimar, với sự hỗ trợ của Giải thưởng In Arch 2020, muốn cung cấp thêm động lực cho các chuyên gia để họ coi các thiết bị đi dây và hệ thống tự động hóa nhà và tòa nhà là một phần không thể thiếu của một dự án kiến ​​trúc chứ không phải bộ phận đi kèm.

Đặc biệt, ngôi nhà này được trao giải vì không chỉ bao gồm mặt EIKON EVO nhôm trắng vào không gian một cách hài hòa, không gian diễn tả hình thức và vật liệu truyền thống của kiến ​​trúc nông thôn Apulia dưới con mắt đương đại và đồng thời sử dụng công nghệ tinh vi nhất. Công nghệ Vimar được lựa chọn để cho phép chủ sở hữu, những người thường xuyên vắng nhà đi công tác, có thể điều khiển ngôi nhà từ xa một cách dễ dàng và an toàn.

Hệ thống tự động hóa gia đình được cài đặt với sự trợ giúp của máy chủ web, cho phép chứa tất cả các chức năng độc lập trong một thiết bị duy nhất: điện thoại thông minh. Tiện ích này tạo nên sự khác biệt cho phép theo dõi toàn bộ ra vào của toà nhà và trả lời hệ thống liên lạc video. Tiện ích này cũng  giám sát hệ thống an ninh và báo động, đèn và không kém phần quan trọng, điều hòa không khí.

Công nghệ này khoác lên mình thiết kế nhôm trắng không thể nhầm lẫn của EIKON EVO, tôn vinh vẻ đẹp của hình dáng, chất lượng bề mặt hoàn thiện và trí tuệ công nghệ. Evo, trong từ EVOlution, là dòng cao cấp thuộc dòng mẹ EIKON với hình dáng thiết kế thanh lịch, chi tiết đắt giá, khung mạ crôm, cấu hình siêu mỏng, vật liệu độc quyền (nhôm tinh chế, đá chạm khắc, gỗ nguyên khối, pha lê, da tự nhiên, corian), với nhiều màu sắc. 

Kết quả của những lựa chọn này là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, phong cách đương đại và các yếu tố truyền thống.

Sieuthidenled.com là đơn vị phân phối, thiết kế và thi công nhà thông minh Vimar tại thị trường Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ 

Sieuthidenled.com 

21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 – 0903282427

 

 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.