Công tắc ổ cắm Neve Up - Thiết kế cho bạn

10/8/2021  
Seri Vimar Neve Up dòng sản phẩm nâng cấp của Vimar Neve. Có cùng khung và cơ chế gắn, nhưng với kiểu dáng đổi mới, để bắt kịp xu hướng hiện đại trẻ trung.

Hoàn Thiện Mới

Sự ra đời của các lớp hoàn thiện mới - từ bóng, đến hoàn thiện lụa sa tanh (trắng mờ, xám bồ câu, đất sét mờ, đen mờ) và kim loại mờ (bạc, niken, titan và đồng) - tạo ra sự kết hợp mới có thể đáp ứng mọi nhu cầu. Ngay cả những khách hàng đang tìm kiếm sự liên tục hoàn hảo giữa mặt che và các thiết bị, nhờ sự ra đời của màu đen hoàn toàn , bổ sung cho màu trắng toàn bộ. Ngoài màu trắng truyền thống, trên thực tế, các nút điều khiển và ổ cắm hiện nay cũng có sẵn trong phiên bản màu đen mờ.

Thiết kế và chức năng

Công tắc ổ cắm Neve Up đã được thiết kế lại để kết hợp liền mạch, bất kể bối cảnh nào: một loạt các thiết bị đa dạng và linh hoạt có sẵn theo các tiêu chuẩn quốc tế chính để cung cấp các giải pháp phổ biến với các tấm bìa mới, nhờ vào chính khung gắn. 
 
Đối với mỗi chiếc, khung lắp đặc biệt - được gắn với các răng đặc biệt lồng vào nhau - làm cho việc lắp đặt trở nên vô cùng đơn giản, nhờ sự cố định chắc chắn và đáng tin cậy đảm bảo sự liên kết hoàn hảo giữa các thiết bị, ngay cả trong các bức tường thạch cao, nơi kết quả là việc lắp đặt mang lại hiệu quả hoàn toàn bằng phẳng với tường.
 
 
 

Neve Up ứng dụng cho nhà thông minh

Công tắc ổ cắm Neve Up, tấm che và khung lắp đặt tạo thành một hệ thống toàn diện, cung cấp nhiều cơ hội để tạo hoặc cập nhật hệ thống dây lý tưởng của bạn, theo cách linh hoạt, mô-đun và thông minh. Neve Up bây giờ trên thực tế cũng rất thông minh. Chỉ cần thay thế các công tắc 1 chiều truyền thống trong hệ thống hiện có bằng các thiết bị kỹ thuật số mới của Vimar rồi cấp nguồn cho chúng: công tắc 2 chiều, bộ truyền động cho cửa cuốn và rèm cửa, điều khiển nhiệt độ, bộ truyền động cho ổ cắm kết nối với công nghệ không dây Bluetooth® và Zigbee® .
 Wireless hệ thống là giải pháp lý tưởng cho việc cải tạo hoặc đẩy mạnh các chức năng của một hệ thống hiện có, và nó cũng là một phương tiện hữu ích hỗ trợ cho người già và những người bị di động bị hạn chế.
Sieuthidenled.com là đơn vị phân phối, thiết kế và thi công nhà thông minh Vimar tại thị trường Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ 

Sieuthidenled.com 

21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 – 0903282427

 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.