THƯ GIÃN VÀ GIẢI TRÍ VỚI NHÀ THÔNG MINH VIMAR

6/7/2021  
THƯ GIÃN VÀ GIẢI TRÍ VỚI NHÀ THÔNG MINH VIMAR

Ngôi nhà thông minh không chỉ giúp chúng ta làm việc năng suất và tiết kiệm thời gian hơn nhờ hệ thống tự động mà còn giúp ta thư giãn, giải trí, nâng cao chất lượng cuộc sống. Sau đây là ba chức năng của nhà thông minh Vimar giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn:

Mood Lighting với Friends of Philip Hue

Tùy chỉnh đèn Mood Lighting, đèn theo Cảm xúc đang là xu hướng thời thượng. Đèn không dây tùy chỉnh Philips Friends of Hue  giúp cho không gian của bạn đầy màu sắc và nghệ thuật theo kịch bản bạn đề ra. Một đêm hè, một buổi party, một buổi tối êm ả, bạn có thể điều khiển đèn theo màu bạn thích theo tâm trạng. Đèn có thể kết nối tốt với dòng VIMAR. Như trong clip sau đây, cậu bé chỉ nói nói “Alexa, bật kịch bản hòa nhạc” là đèn hiệu điều chỉnh từ trước sẽ nhấp nháy nhiều màu sắc, khiến căn phòng như một sàn nhảy Disco thu nhỏ.

Âm nhạc và âm thanh thư giãn

Với tín đồ âm nhạc, hệ thống âm thanh thông minh VIMAR với các loa được giấu hoàn toàn sau các bức tường và có chất lượng âm thanh hoàn hảo. Nhờ có hệ thống tự động thông minh By-me của VIMAR, căn hộ của bạn có thể chia thành nhiều khu vực, ví dụ, bốn khu vực khác nhau. Bằng cách này, người dùng có thể chọn nhạc từ nhiều nguồn, nhạc tải về có sẵn, Youtube, Spotify, Radio, Itunes…Bạn có thể thư giãn với bản nhạc pop mới nhất trong nhà bếp, radio trong phòng khách hoặc tiếng rừng thông êm ả trong phòng ngủ.

Khi VIMAR By Me vừa giúp xem phim, vừa tạo Mood

Hệ thống tự động thông minh By-Me của VIMAR còn có thể tạo kịch bản xem phim. Khi bạn chọn kịch bản này, rèm sẽ đóng lại, đèn sẽ tắt hoặc giảm độ sáng, kênh tùy chọn sẽ tự động bật lên như Netflix, HBO, truyền hình cáp..

 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.