VIMAR GIỚI THIỆU DÒNG ARKÉ FIT

6/7/2021  
VIMAR GIỚI THIỆU DÒNG ARKÉ FIT

Arké Fit – Nhỏ mà có võ

Vimar Arke fit là dòng công tắc có thiết kế mảnh nhất của dòng sản phẩm Vimar Arke. Nó chỉ dày 4,9mm và rất nhẹ nên sẽ hài hòa với cảnh quan xung quanh. Với 11 mẫu mặt, Arke fit ăn nhập với mọi phong cách thiết kế nội thất.

 

Sự căn chỉnh hoàn hảo

Độ cứng của khung lắp, được gia cố bằng sợi thủy tinh, tạo độ bền kết cấu để đảm bảo các thiết bị được căn chỉnh hoàn hảo. Cấu trúc đặc biệt đảm bảo mặt che vừa khít với tường.

Thiết kế

Được làm bằng kim loại, Vimar Arké Fit kết hợp hình học vuông vức của Arké Classic và hình dáng uốn lượn, mềm mại của Arké Round. Fit có thể kết hợp với các nút và điều khiển màu xám anthracite, trắng và Metal, màu sắc mới có hiệu ứng kim loại ấm áp để mang lại hiệu ứng tổng thể bắt mắt.

Fit có ba màu mới cho mặt che: Lipari Sands, Dove Grey và Siena Soil, ba màu pastel nhẹ nhàng, kết hợp hoàn mỹ với lớp hoàn thiện bằng kim loại được sơn phủ truyền thống. Tổng cộng có 11 loại hoàn thiện khác nhau đáp ứng các xu hướng phong cách mới nhất.

Công nghệ

Với hơn 200 chức năng để lựa chọn từ hệ thống điều khiển tự động truyền thống, Vimar Arké fit là dòng thông minh. Arké có một loạt các giải pháp kỹ thuật số để kiểm soát tòa nhà bằng cách sử dụng điện thoại thông minh hoặc điều khiển bằng giọng nói của bạn; chẳng hạn như thiết bị View Wireless (công nghệ Bluetooth, Zigbee và IFTTT) được thiết kế để biến hệ thống dây truyền thống thành một hệ thống được kết nối một cách đơn giản và không yêu cầu xây dựng lại công trình.

Ngoài ra còn có các giải pháp toàn diện hơn của hệ thống tự động hóa gia đình trên tiêu chuẩn By-me Plus độc quyền cũng như tiêu chuẩn KNX, được thiết kế để tập trung các chức năng và cung cấp khả năng tùy chỉnh và quản lý hệ thống tối đa.

Sản phẩm đề xuất cho ngôi nhà của bạn

Vimar Arké Fit cũng cung cấp các giải pháp giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, ví dụ như ổ cắm USB với đầu nối loại C, tiêu chuẩn công nghệ mới được sử dụng để cấp nguồn và sạc các thiết bị thế hệ mới nhất; Ở cắm USB lý tưởng trong các phòng khách sạn và văn phòng. Khi kết hợp với rơle từ tính Quid, bạn có thể điều khiển tập trung việc tắt đèn và tự động hóa rèm cửa trong một hệ thống truyền thống và lưu vị trí yêu thích của bạn. Để tránh bật tắt bằng tay, công tắc 1 chiều hồng ngoại chỉ bật và tắt đèn khi cần thiết, ví dụ như khi có người đi qua hoặc lúc hoàng hôn (tùy chỉnh theo kịch bản thời gian của bạn); lý tưởng để tối ưu hóa mức tiêu thụ điện của bạn và giúp bạn tránh tiếp xúc với thiết bị chiếu sáng.

Hơn nữa, điểm truy cập Wi-Fi được thiết kế để mở rộng kết nối Internet trong toàn bộ ngôi nhà của bạn, ngay cả đến những khu vực không có tín hiệu Wi-Fi hoặc nơi tín hiệu yếu hơn, cung cấp vùng phủ sóng cho tất cả các phòng. Để kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm tối ưu, bạn có thể chọn bộ điều chỉnh nhiệt hẹn giờ cảm ứng, với đèn nền RGB cho các điều khiển phối hợp màu sắc.

Sieuthidenled.com là đơn vị phân phối, thiết kế và thi công nhà thông minh Vimar tại thị trường Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ 

Sieuthidenled.com 

21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 – 0903282427

 

 

 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.