Vimar ủng hộ không gian Nghệ Thuật là đối tác kỹ thuật thiết bị điện tại Teatro degli Arcimboldi, Milan

15/10/2021  
Vimar ủng hộ không gian Nghệ Thuật là đối tác kỹ thuật thiết bị điện tại Teatro degli Arcimboldi, Milan

Phòng thay đồ của một diễn viên là nơi bí mật và huyền diệu, nơi họ bước vào như một con người và bước ra như một nhân vật. Trong phòng thay đồ, nơi nghệ sĩ trút bỏ thực tại phàm trần của họ để bước vào thế giới nghệ thuật, có ảo giác như những vị khách ở một nơi linh thiêng. Đây là lý do cụ thể tại sao nó cần tất cả các chăm sóc có thể. Như thể nó là một phần của một sân khấu.

 

Đây là lý do làm nền tảng cho “VIETATO L'INGRESSO” (nghĩa đen là KHÔNG VÀO), một sáng kiến ​​đặc biệt được đưa ra bởi Teatro degli Arcimboldi, với sự cộng tác của 17 bộ óc sáng tạo quan trọng nhất trong thế giới thiết kế, kiến ​​trúc và thiết kế nội thất, đã cho phép Nhà hát cho thuê các phòng thay đồ của mình một cuộc sống mới, do đó mở cửa trở lại cho công chúng và các nghệ sĩ sau hơn một năm đóng cửa bắt buộc.

 

Nhờ vào thiết kế chăm chút và mục tiêu hướng đến sự xuất sắc của Vimar Made In Italia, Vimar đã được chọn làm đối tác kỹ thuật cung cấp - tất cả các thiết bị điện cần thiết để quản lý năng lượng. Sản phẩm lựa chọn là dòng Arké và Plana, trong các thiết kế mô-đun đa dạng; Công tắc 1 chiều; hạt; các bộ điều khiển và ổ cắm thuộc tất cả các loại và tiêu chuẩn giờ đây tô điểm cho các phòng thay đồ mới, mang đến cho các nghệ sĩ sự thoải mái và an toàn để chuẩn bị cho buổi biểu diễn của họ theo cách tốt nhất có thể. Một ví dụ điển hình về việc, vào một thời điểm khó khăn nghiêm trọng đối với việc kinh doanh rạp hát, các công ty như Vimar Made In Italia đã ra tay cứu giúp Nghệ thuật.

 

Sáng kiến ​​sẽ kết thúc bằng một cuộc thi để công chúng bình chọn, để trao giải cho studio chiến thắng, như giải thưởng cuối cùng, cuộc hẹn tân trang lại "Camerino Muti", một phòng thay đồ dành riêng cho Nhạc trưởng nổi tiếng, người đầu tiên khánh thành nó khi nhà hát mở cửa, và nơi đã và sẽ tiếp đón những ngôi sao lớn nhất của giới kinh doanh chương trình Ý và quốc tế trong tương lai: từ Roberto Bolle đến David Parsons, Ludovico Einaudi, Paolo Conte, Bob Dylan, Dalai Lama, Sting, Sir Elton John, Liza Minelli và Charles Aznavour.

 

Teatro degli Arcimboldi, một dự án đầy tham vọng của Kiến trúc sư Vittorio Gregotti, người sáng lập Studio Gregotti Associati International nổi tiếng, do đó vẫn giữ được niềm đam mê của mình đối với các loại hình nghệ thuật đương đại đã biến nơi đây trở thành một địa điểm mang tính biểu tượng cho đời sống văn hóa của Milan.

 

Sau 3 tháng làm việc vào mùa hè và đến ngày 27 tháng 9, các phòng thay đồ mới sẽ mở cửa - trong tình trạng an toàn tuyệt đối - cho công chúng, những người sẽ có thể khám phá thế giới mới do studio tạo ra và chiêm ngưỡng chất lượng vượt trội của các dịch vụ, các phong cách và giải pháp thiết kế được thực hiện và chất lượng của các sản phẩm điện được lắp đặt bởi Vimar Italia.

 

Dự án chưa từng có này là nơi gặp gỡ giữa thế giới sản xuất, thế giới thiết kế - với nhiều khía cạnh và sự nhạy cảm - và thế giới đầy màu sắc và sống động của kinh doanh trình diễn. Vì vậy, ánh đèn sân khấu được chiếu vào các phòng thay đồ mới, nơi trở thành sân khấu dành riêng cho thế giới thiết kế và kiến ​​trúc, mà Vimar hiện thuộc về.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CHU MINH HẢI (CHUMINHHAI .,JSC)

SieuThiDenLed.com DenLed.com

Trụ Sở: 21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 – 0903282427

 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.