Đèn led âm trần Cob - đèn led thông dụng nhất hiện nay

5/2/2021  

Đèn led âm trần Cob là cái tên thân thuộc với nhiều căn nhà Việt. Ngày nay, đây là loại đèn được ghi danh vào danh sách các loại đèn thông dụng nhất. vậy điều gì làm nên sự phổ biến của sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi khám phá.  Đèn led âm trần Cob - đèn led thông dụng nhất hiện nay

Khái niệm đèn led âm trần Cob

Đèn led âm trần Cob cũng là một loại đèn âm trần, được đặt phía bên trên trần nhà. Tuy nhiên đèn led Cob âm trần lại đặc biệt hơn các loại đèn âm trần khác ở một chỗ, đó chính là loại đèn led đặt âm trần này có sử dụng một con chip mang tên Cob. Đó cũng chính là lý do sự ra đời của cái tên của loại đèn này.  

Ưu điểm vượt trội của loại đèn led âm trần Cob là gì?

Giống với những loại đèn led khác, ưu điểm hàng đầu của đèn led âm trần Cob chính là sự tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Nhờ có con chip Cob, đèn led âm trần trở nên thông minh và nhạy hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng loại chip này mà đèn led âm trần còn hạn chế được sự chuyển hóa dư thừa của các nguồn nhiệt. Đèn led âm trần Cob phát ra ánh sáng dịu nhẹ nhưng vẫn hoàn toàn đủ độ sáng. Loại đèn này đặc biệt không gây chói mắt. Đồng thời, đèn led đặt âm trần Cob có độ bền rất cao và tuổi thọ dài lâu. Do đó thời gian sử dụng được kéo dài. Nếu bạn băn khoăn về việc lắp đặt đèn thì yên tâm, loại đèn led Cob âm trần này rất dễ lắp đặt. Khi hư hỏng, việc tháo lắp và thay mới đèn cũng không hề gây khó khăn cho người dùng.  

Có nên sử dụng đèn led âm trần Cob hay không?

Khi bạn có mong muốn sở hữu, đồng thời loại đèn này phù hợp với nơi bạn cần dùng đến thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn led âm trần Cob. Giá cả của loại đèn này không quá đắt đỏ do đó bạn có thể dễ dàng sở hữu được chúng. Bạn có thể mua được loại đèn này ở nhiều cửa hàng bán đèn led các loại. Tuy nhiên, để có thể yên tâm về mặt chất lượng cũng như độ uy tín của nhãn hàng, bạn nên cân nhắc lựa chọn các công ty có uy tín trên thị trường. Bạn có thể tra cứu lịch sử và thông tin công ty qua bạn bè, người thân hoặc các kênh truyền thông. Ngoài ra, những công ty chuyên sản xuất các loại đèn led với chất lượng đạt chuẩn thường có chính sách bảo hành dài hạn và thích hợp. Bạn có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ đèn bằng cách yêu cầu cung cấp CO/CE đối với các sản phẩm nhập ngoại. Với 1 nhà cung cấp uy tín, đây là yêu cầu mà họ có thể áp dụng được. Chúc bạn có được quyết định sáng suốt khi chọn mua đèn led âm trần Cob. 

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần.