Tại sao nên lắp đèn led âm trần chống ẩm?

5/2/2021  
Đèn led âm trần chống ẩm Chính vì những công dụng tuyệt vời của đèn led như cho cường độ chiếu sáng cao, đa dạng về công suất mà nó được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và thay thế cho các loại đèn âm trần chống ẩm truyền thống.

Bạn có biết đèn led âm trần chống ẩm là mẫu đèn led downlight âm trần thiết kế dạng dày có công dụng chống ẩm ở những môi trường có độ ẩm cao như: kho lạnh, nhà máy chế biến thủy hải sản…hoặc dùng lắp đặt cho nhà ở những vị trí như: phòng tắm, nhà vệ sinh, mái hiên ngoài trời… 

Đèn led âm trần chống ẩm

Đèn led âm trần chống ẩm Chính vì những công dụng tuyệt vời của đèn led như cho cường độ chiếu sáng cao, đa dạng về công suất mà nó được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và thay thế cho các loại đèn âm trần chống ẩm truyền thống.

Vậy ưu điểm của đèn led âm trần downlight chống ẩm là gì? Hãy cùng Thế giới đèn led tìm hiểu ngay dưới đây:

Đèn led âm trần downlight chống ẩm là gì

- Ưu điểm và ứng dụng

Ưu điểm đèn led âm trần downlight chống ẩm Một chiếc đèn led âm trần downlight chống ẩm với thiết kế chống ẩm thì cũng như những chiếc đèn led âm trần khác đều có 5 ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Đèn led âm trần downlight chống ẩm tiêu thị điện năng thấp, sử dụng tiết kiện điện 70% so với các loại đèn truyền thống.
 • Tuổi thọ đèn rất cao, tuổi thọ trung bình >40,000g tức hơn 8 – 10 năm hoạt động
 • Đèn không chứ chì và thủy ngân, rất an toàn cho người sử dụng.
 • Đèn không thải ra khí CO2, sử dụng thân thiện môi trường.
 • Ánh sáng hiển thị trung thực và có chỉ số hoàn màu CRI >80 rất cao, giúp tốt cho thị giác người sử dụng.

Tại sao nên lắp đèn led âm trần chống ẩm

Đó là về mặt công nghệ LED, còn 1 chiếc đèn led âm trần downlight thật sự chống ẩm phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau đây:

 • Bảo vệ trước tia nước theo phương thẳng đứng.
 • Bảo vệ với tia nước với góc 60 độ so với phương thẳng đứng.
 • Bảo vệ với tia nước với góc 15 độ so với phương thẳng đứng.
 • Bảo vệ với tia nước từ mọi phía.
 • Bảo vệ trước tia nước áp suất thấp từ mọi phía.
 • Bảo vệ trước các tia nước áp suất cao từ các hướng.
 • Đó là tiêu chí của cơ quan PCCC yêu cầu còn trên thưc tế đèn chống ẩm không sử dụng được ở những môi trường thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước, và theo chỉ số chống ẩm đạt được của 1 chiếc đèn chống ẩm phải đạt chuẩn IP54 (phải bảo về đèn khi thời tiết mưa bão, gió mạnh hắt theo nhiều chiều hướng vào đèn).

Ứng dụng đèn led âm trần downlight chống ẩm Để tránh trường hợp phải thường xuyên thay đèn âm trần cho nhà ở tại các vị trí như: nhà tắm, nhà vệ sinh khu vực bồn rửa bát, phòng lạnh thì việc sử dụng những chiếc đèn led downlight chống ẩm có công suất phù hợp vào những vị trí trên là 1 sự chọn lựa thông minh.

Với những đơn vị chuyên sản xuất thủy hải sản, tại những vị trí kho lạnh đã có máng đèn chống ẩm sử dụng, tuy nhiên những nơi để máy móc hoặc những khu sơ chế có thiết kế trần tấm thì việc chọn đèn led downlight chống ẩm là việc làm phù hợp, vì mẫu đèn này vừa đáp ứng cường độ chiếu sáng mà vừa đáp ứng chỉ tiêu tuổi thọ.

Ngoài việc cung cấp đèn led âm trần chống ẩm chúng tôi còn cung cấp hơn 50+ mẫu đèn led âm trần khách. Để báo giá đèn led âm trần tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0934.213.568 - 0933.66.5115 để nhận được giá và chính sách bán hàng tốt nhất thị trường hiện nay. Nên mua đèn led downlight chống ẩm ở đâu?

Để chọn mua được sản phẩm đèn led âm trần downlight chống ẩm tốt, chất lượng mà giá rẻ bạn hãy đến ngay tới Thế giới đèn led. Tại đây chúng tôi luôn hỗ trợ tới khách hàng những sản phẩm đèn led cao cấp chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần.