Đèn chiếu sáng sự cố âm trần thiết bị được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp

5/2/2021  
1825
Đèn chiếu sáng sự cố âm trần là thiết bị được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, khi công trình của bạn gặp phải sự cố về chập cháy, hỏa hoạn.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, thường được sử dụng các công nghệ LED mới nhất cho phép lắp đặt âm trần với các lỗ khoét trần nhỏ gọn, kín đáo nhưng vẫn đảm bảo chức năng của một bộ đèn sạc khẩn cấp thông thường. 

Đèn led sự cố âm trần 3W GX Lighting

1. Thông số kỹ thuật chung của đèn chiếu sáng sự cố âm trần

Các loại đèn chiếu sáng sự cố âm trần là 1 loại bóng LED có mặt đèn màu trắng đường kính khoảng 90mm Đèn có 2 chế độ hoạt động không liên tục, chỉ mở khi nguồn điện bị ngắt và đèn sáng thường xuyên. Nguồn cung cấp của bóng trong khoảng từ 220 – 240V/50 – 60Hz Công suất tiêu thụ: 3w Loại pin Acid Battery (3.6V 1.5Ah) Sạc tự động Bộ hiển thị sạc: đèn báo màu đỏ Thời gian sạc: 36 giờ Thời gian pin hoạt động : 2h-4h Chức năng đảm bảo an toàn: Đèn có chế độ Tự ngắt mạch khi nạp đủ Lắp đặt âm trần. khoét trần: 75mm

2. Ưu điểm và cơ chế hoạt động của đèn

Ưu điểm của đèn chiếu sáng sự cố âm trần

Đèn có khả năng tiết kiệm điện năng đáng kể khi công suất của bộ đèn chỉ khoảng 3w, nhưng ánh sáng khẩn cấp tương đương với các loại đèn có công suất 5w Đèn có tuổi thọ khá cao, chip Led trong điều kiện tiêu chuẩn có thể sử dụng tốt lên đến 8 năm với tần suất sử dụng khoảng 10h/1 ngày.

Cơ chế hoạt động

Đèn chiếu sáng sự cố âm trần hoạt động tự động ở hai chế độ sử dụng điện nguồn và điện dự phòng do pin cung cấp. Hai chế độ này chuyển đổi qua lại một cách hoàn toàn tự động khi có sự thay đổi về nguồn điện. 

Ở điều kiện bình thường, đèn sử dụng nguồn điện 220-240V/ 50-60Hz nhưng khi có sự cố mất điện, đèn sẽ tự động chuyển sang sử dụng nguồn điện do 1 pin acid (3.6V 1.5Ah) cung cấp điện năng trong thời gian 2h. Sau 2h pin sẽ được sạc lại với hệ thống sạc thông minh, có hiển thị đèn đỏ khi sạc, đèn sẽ tự động ngắt mạch sạc khi pin đầy. Trên đây là những thông tin chung về đèn chiếu sáng sự cố âm trần. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp đang cung cấp sản phẩm này. Các sản phẩm này là sản phẩm cần thiết bắt buộc phải lắp trong các chung cư, tòa nhà để đảm bảo ánh sáng cho công trình khi có sự cố xảy ra. Bạn nên lựa chọn chính xác nhà cung cấp đèn chiếu sáng sự cố âm trần chất lượng với giá thành hợp lý để mang đến sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho người sử dụng.

Nguồn: http://sieuthidenled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần.