Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt đèn led tuýp

5/2/2021  

Chắc hẳn bạn cũng biết đối với những hộ gia đình tầm trung có nguồn thu nhập trung bình hay những hộ gia đình thấp thì sự lựa chọn đèn led tuýp chính là sự lựa chọn phổ biến và phù hợp nhất đối với thu nhập của mình. Đặc điểm nổi bật của đèn led tuýp cao cấp đó là sử dụng khá đơn giản và tiện hơn nhiều so với những sản phẩm đèn led huỳnh quang truyền thống trước dây bởi nó sử dụng không cần tắc te hay chấn lưu hỗ trợ. Do đó mà sản phẩm đèn led tuýp trông khá gọn và tiện dụng hơn khá nhiều, việc lắp đặt và sử dụng cũng được dễ dàng hơn. 

Đèn led tuýp với nhiều ưu điểm nổi bât

Đèn led tuýp với nhiều ưu điểm nổi bât

Dưới đây thế giói đèn led sẽ giúp bạn hướng dẫn đấu dây đèn led tuýp chi tiết và cụ thể nhất:

Chuẩn bị thiết bị của đèn led tuýp + Lựa chọn 1 bóng tuýp led và 1 máng đèn phù hợp có chất lượng tốt (có thể lắp đặt 2 bóng đèn tuýp vào máng đôi tùy vào nhu cầu sử dụng ánh sáng nhiều hay ít) + Một đoạn dây điện có đồ dài hay ngắn phục thuộc vào kích thước của đèn. Thường là khoảng 1 – 2 mét. + Trong trường hợp bạn đã sử dụng bóng đèn tuýp huỳnh quang thì nên tận dụng máng đèn mà chỉ cần chuẩn bị bóng đèn và dây điện. Tin tức gần nhất: Những ưu điểm của đèn đường led 100w

T8

Cách lắp đặt bóng đèn led tuýp – Trước khi tiến hàng lắp đặt, bạn phải tháo vỏ của máng đèn của đèn tuýp huỳnh quang cũ ra. Cẩn thận dụng tô – vít để tháo bỏ các ốc vít ghim tắc te và chấn lưu ra khỏi máng đèn vì bóng đèn led tuýp không sử dụng những thứ đó. Còn nếu bạn sử dụng máng đèn mới thì không phải thực hiện bước này. 

Sơ đồ cách nối dây đèn led tuýp

Sơ đồ cách nối dây đèn led tuýp

– Cách nối dây điện: Hình ảnh ở trên là sơ đồ của máng đèn và các điểm đi dây. Ngoài ra bạn cũng có thể xem hướng dẫn đấu dây diện thông qua sơ đồ trên tờ hướng dẫn. Điều bạn cần lưu ý nhất chính là phải để ý đến các đầu dây vào ra bóng đèn để tránh gặp phải sự cố chập điện, dẫn đến cháy nổ.

+ Dây nguội hay còn gọi là dây trung nối giữa với đầu B với đầu 4 và được nối nối tiếp với đầu 3.

+Dây nóng hay còn được gọi là dây pha giúp kết nối đầu A với đầu 2 và được nối nối tiếp với đầu1.

Với loại máng đèn sử dụng tuýp đôi hay ba bạn cũng có thể làm tương tự như với máng đèn có một bóng đèn. Sau khi nối dây điện theo đúng chuẩn thì bạn lắp bóng đèn tuýp led vào với máng đèn một cách chính xác, cắm điện và thử độ sáng của đèn.

Nếu như chú ý và làm theo hướng dẫn, biết được cách thức hoạt động của đèn tuýp led thì cách đi dây, lắp đặt không phải là quá khó. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế được hệ thống chiếu sáng cho ngôi nhà của mình.

Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ về đèn led tuýp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Sieuthidenled.com Hà Nội: 21C Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN ĐT: 024.7777.5115 – 0933.66.5115 

Sieuthidenled.com Hồ Chí Minh: 148 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2 ĐT: 028.7777.5115 – 0923.66.5115    

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led tuýp.