Bộ cảm ứng thông minh kiểm soát nhiệt độ Vimar Italy

2/8/2021  

Giải pháp mới, đơn giản, linh hoạt cho kiểm soát nhiệt độ môi trường. Bộ cảm ứng được thiết kế rất phong cách, tích hợp với hệ thống thiết bị tự động dành cho nhà và chung cư của Vimar: cung cấp các mức hiệu suất vượt trội góp phần cải thiện mức tiêu thụ năng lượng và tạo ra sự lựa chọn có trách nhiệm vì một lối sống bền vững.

 
 

Hiệu quả và tiết kiệm

Nhiều nghiên cứu chỉ ra bộ cảm ứng nhiệt thông minh tiết kiệm 10% năng lượng trong mùa đông và 15% năng lượng mùa hè. Trong mùa đông, mỗi độ nhiệt độ tăng thêm tương ứng với mức tăng 7% tiền điện và thải lượng khí CO2 lớn hơn.

Eikon Tactil

Bộ cảm ứng nhiệt Eikon Tactil mới có nhứng yếu tố độc đáo làm tăng mức độ thoải mái trong phòng. Bộ cảm ứng nhiệt mới rất phong cách và thanh lịch, đã được trao giải thưởng Red Dot Award 2021 danh tiếng trong ngành thiết kế công nghiệp. Mặt kính đen và đáy kính kim cương trắng, hiển thị RGB LED. Với công nghệ cảm ứng và cảm biến – hiển thị màn hình ngay khi bạn bật thiết bị - bộ cảm ứng nhiệt dễ cài đặt và phù hợp với mọi ứng dụng, dung trong nhà hay trong ngành dịch vụ. Công nghệ cải tiến 3D điều khiển đơn giản bằng cảm ứng mà không cần chạm trực tiếp vào thiết bị. Thiết bị có sẵn cả công nghệ By-me Plus và giao thức KNX, tích hợp trong các hệ thống tự động hóa dành cho gia đình và tòa nhà của Vimar, thêm bộ phậm cảm ứng đầy phong cách để thiết kế phòng và nội thất khách sạn với ba tính năng ưu việt: chức năng khóa tùy chỉnh, điều kiển quạt, khóa vào phòng khách sạn. 


Dial thermostat - Núm số nhiệt

Đơn giản và dễ khởi động, núm số nhiệt kết hợp điều khiển quay số dễ dàng với màn hình LED hoàn hảo có thể nhìn thấy rõ ràng từ xa. Vòng đèn nền kiểm soát nhiệt độ có bốn nấc điều kiển dễ dàng nhanh chóng: lựa chọn đơn vị đo nhiệt (°C hoặc °F); chức năng tuy chỉnh các tình huống bằng công nghệ By-me Plus và giao thức KNX, ví dụ như lựa chọn tốc độ quạt hay nút tắt bật. Có hai mầu chính là mầu trắng và xám, được pha trộn tinh tế để kết hợp với mọi phong cách nội thất trong phòng, nó có thể kết hợp với các thiết bị không dây chuyên dụng Eikon, Arké, Plana và Idea

 

Climate control is connected to your lifestyle - Kiểm soát khí hậu gắn liền với lối sống của bạn

Bộ cảm ứng nhiệt mới được sử dụng theo nhiều cách: khu vực, thiết bị kích hoạt qua điện thoại thông minh, sử dụng View hoặc By-web Apps (cho hệ thống KNX), cho phép người dùng quản lý và lập trình nhiệt độ trong các môi trường khác nhau, kể cả khi bạn đang ở bên ngoài. Với hệ thộng By-me Plus, chức năng kiểm soát bằng hỗ trợ giọng nói sẵn sàng, đã được tích hợp với dịch vụ IFTTT, cho phép kết nối với các nhà sản xuất khác để mở rộng thêm số lượng thiết bị có thể tích hợp, gia tăng tiện nghi trong phòng và tối ưu hóa năng lực tiêu dùng. Đây là sản phẩm kiểm soát nhiệt độ toàn diện của Vimar, được thiết kế phù hợp cho bất kỳ hệ thống nào: hệ thống đơn, hệ thống tích hợp hiện đại tự động và thông minh cho căn hộ.
 

Sieuthidenled.com là đơn vị phân phối, thiết kế và thi công nhà thông minh Vimar tại thị trường Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ 

Sieuthidenled.com 

21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 – 0903282427

 
Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.