Chuông hình Vimar Tab 7S

10/8/2021  
Hệ thống cửa video giao diện mới, thiết kế được cải tiến.

Chuông hình Vimar Tab 7S

Vẫn lấy cảm hứng từ những bóng nhẹ và đơn giản giúp phân biệt tất cả các mẫu máy trong dòng Tab, Tab 7S Up mới mang đến hình ảnh rõ ràng hơn về những gì đang diễn ra bên ngoài, nhờ vào màn hình cảm ứng màu 7 inch, trong khi cho bạn cơ hội giao tiếp với bên ngoài nhà từ xa, hoàn toàn an toàn.

Ứng dụng:

Ngoài các chức năng vào cửa video thông thường, thiết bị trên thực tế cũng có tính năng Wi-Fi tích hợp để cho phép bạn quản lý các cuộc gọi của mình thông qua ứng dụng Video Door đã được thiết kế lại .

Bạn có thể ngừng lo lắng về việc không có mặt ở nhà vào đúng thời điểm: mỗi khi có khách đổ chuông trước cửa nhà bạn, cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạnNếu bạn không ở nhà và người chuyển phát nhanh đến, bạn có thể trả lời và sắp xếp việc giao hàng; nếu bạn đang ở trong vườn hoặc trên sân thượng, một cú chạm đơn giản trên điện thoại thông minh của bạn sẽ mở cửa cho khách của bạn.

Điện thoại nhận video ngay lập tức được kết nối với bạn

Tab 7S Up lắp đặt trong nhà và Ứng dụng video Door là sự kết hợp hoàn hảo: chúng có thể quản lý an toàn tối đa 5 hệ thống cửa video khác nhau, chẳng hạn như nhà chính của bạn, văn phòng và nhà người thân của bạn. Và cuộc gọi có thể được chuyển tiếp tới 10 người dùng khác nhauĐể tận hưởng cuộc sống và đi ra ngoài một cách tự do và yên tâm, mà không bao giờ để ý đến những gì đang diễn ra trong không gian của bạn.

Tab 7S Up và ứng dụng Video Door: nhiều chức năng hơn và nhiều quyền kiểm soát hơn.

Bạn có thể ngừng lo lắng về việc không có mặt ở nhà vào đúng thời điểm: mỗi khi có khách đổ chuông trước cửa nhà bạn, cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn không ở nhà và người chuyển phát nhanh đến, bạn có thể trả lời, mở cổng và cho họ vào để giao hàng; nếu bạn đang ở trong vườn hoặc trên sân thượng, một cú chạm đơn giản trên điện thoại thông minh của bạn sẽ mở cửa cho khách của bạn.

 

Giao diện đồ họa thân thiện với người dùng để cấp quyền truy cập vào menu với các trang cuộn có thể được tùy chỉnh với nền đen hoặc trắng. Tất cả được hoàn thiện bởi bàn phím điện dung có tính năng điều khiển nhanh, được xác định bằng các biểu tượng trực quan và đèn nền LED để truy cập các chức năng được sử dụng thường xuyên nhất.

Với Tab 7S Up, việc lắp đặt đồng đều mang lại sự linh hoạt tối đa, nhờ ba chế độ thay thế : gắn trên bề mặt, với phích cắm trên tường hoặc sử dụng hộp lắp phẳng; lắp nửa phẳng, để có được độ nhô ra khỏi tường chỉ 13,1 mm; và gắn bàn, nhờ một đế chuyên dụng. Việc vận hành cũng được đơn giản hóa. Ba chế độ khác nhau để lựa chọn: thủ công, trên trạm ngoài trời; bằng menu điện thoại nhập video hoặc sử dụng phần mềm trên PC.

Cũng lý tưởng để cập nhật hoặc tân trang các hệ thống Due Fili Plus hiện có - trên thực tế, chỉ cần thay thế điện thoại video cũ của bạn bằng cách sử dụng các dây cáp hiện có - Tab 7S Up hoàn thành một loạt các trạm vào cửa video trong nhà bao gồm Tab 7, Tab 7S, Tab 5S Phiên bản Up, Tab 4.3 ”và Tab Free.

 

Sieuthidenled.com 

21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 – 0903282427

 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.