DÒNG CÔNG TẮC Ổ CẮM VIMAR ARKÉ LÀM NỔI BẬT HOMESTAY GIALLO DOLOMITI

27/7/2021  
DÒNG CÔNG TẮC Ổ CẮM VIMAR ARKÉ LÀM NỔI BẬT HOMESTAY GIALLO DOLOMITI

Sang trọng đồng nghĩa với sự đơn giản. VIMAR đã gửi gắm triết lý này qua homestay Pieve di Cadore tại rặng núi hùng vĩ Belluno Dolomites, phía Đông Bắc nước Ý, được chứng nhận di sản thế giới UNESCO.

Homestay Pieve di Cadore mong muốn cho khách trải nghiệm thiên nhiên, hoa, và cây hương liệu của một trong những vùng núi đẹp và nổi tiếng nhất thế giới:

Thiết kế bởi kiến trúc sư Manlio Olivotto thuộc công ty thiết kế chuyên về gỗ Rubner, (VIMAR cũng từng cung cấp thiết bị điện và thiết bị thông minh cho Showroom của Rubner), công trình này là một quần thể kiến trúc sinh học bằng gỗ với các nguồn năng lượng tái tạo chạy bằng sinh khối và quang điện. Gỗ, vật liệu xây dựng tự nhiên, được sử dụng cho đa số bao gồm cấu trúc, lớp phủ, đồ nội thất và thậm chí cả đèn chùm.

Dòng công tắc ổ cắm Arké của Vimar đã kết hợp với chất liệu gỗ cao quý này để tạo nên sự khác biệt. Phiên bản mặt che Arké Cổ điển đã được lựa chọn với hình học hợp lý, biên dạng tuyến tính và các góc sắc nét, hạn chế sự rườm rà.  Vật liệu mặt là kim loại với bề mặt hoàn thiện Polar Total look được xử lý bằng các quy trình thân thiện với môi trường. Được thiết kế cho hiện tại và tương lai, Vimar Arké đề cao sự đơn giản mà giá trị. Bao quanh bởi các tấm, nút điều khiển với hình dạng tròn kép dễ chịu – Arké kết hợp hoàn hảo với tông màu nhẹ nhàng của tường gỗ thông.

Ngoài ưu điểm thiết kế, các thiết bị Vimar cho phép bạn kiểm soát và quản lý chính xác ánh sáng và điện của tất cả không gian, đồng thời đảm bảo chức năng và tiện dụng.

Sieuthidenled.com là đơn vị phân phối, thiết kế và thi công nhà thông minh Vimar tại thị trường Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ 

Sieuthidenled.com 

21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 – 0903282427

 
Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.