HỆ THỐNG AN NINH ELVOX VIMAR

30/8/2021  
HỆ THỐNG AN NINH ELVOX VIMAR gồm những công nghệ gì ?

Công nghệ vượt trội

An ninh tốt hơn đồng nghĩa với chất lượng cuộc sống tốt hơn. Các hệ thống giám sát Elvox của Vimar có thể đảm bảo điều đó, nhờ vào khả năng kiểm soát toàn diện để ngăn chặn các sự cố và cung cấp khả năng giám sát ngay cả trong các khu vực quan trọng. Tính linh hoạt và hoàn thiện của hệ thống an ninh Vimar giúp đáp ứng mọi nhu cấu lắp đặt. 

Với hai công nghệ IP và công nghệ AHD, hệ thống an ninh Vimar Elvox mang lại môt loạt các giải pháp về độ phân giải, dễ cài đặt, cấu hình và quản lý.

1. Công nghệ IP là gì ?

 

Các camera IP từ 2 đến 8 Megapixel (4K) đảm bảo quay phim ngay cả với độ sáng rất thấp; Chúng cung cấp các chức năng phân tích video để phân tích hình ảnh phát hiện hành vi bất thường; chúng cung cấp tính năng nén video H.265 để tối ưu hóa lưu trữ dữ liệu trong NVR (khả dụng lên đến 64 kênh) và truyền qua mạng.

Lý tưởng cho các khu vực kinh doanh lớn, công nghệ cũng có thể được sử dụng trong bối cảnh dân cư để có chất lượng hình ảnh video cao hơn.

2. Công nghệ AHD là gì ?

 

Phạm vi camera AHD từ Full HD đến 4 Mpx kết hợp độ phân giải cao và tính dễ dàng lắp đặt của camera analog. Camera cải tiến, có thể cấu hình dễ dàng và nhanh chóng bằng OSD. 

Các giải pháp đa năng và hoàn chỉnh được thiết kế để kiểm soát toàn bộ ngay cả từ màn hình cảm ứng video trong hệ thống tự động tại nhà.

Ứng dụng qua camera: Vimar app By-Camera

 

By-camera cho phép bạn xem hình ảnh từ hệ thống giám sát video Vimar trên smartphone, áp dụng với cả công nghệ IP và AHD. Với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi cài đặt đầu ghi video DVR / NVR cụ thể. By Camera cũng cho phép bạn lưu trữ và chia sẻ hình ảnh, video trực tiếp với điện thoại thông minh của bạn.

Ứng dụng này giúp thông báo về tình hình trong hệ thống và cho phép bạn điều khiển và di chuyển các camera có động cơ và Speed Domes từ xa.

Camera an ninh và máy ghi hình chất lượng cao

Sau khi xác định các vị trí cần giám sát và các phương pháp kiểm soát, đã đến lúc xác định đâu là thiết bị Camera an ninh và máy ghi hình phù hợp nhất: tất nhiên là đối với máy ảnh, nhưng cả máy ghi hình, màn hình và phụ kiện.

1. Camera mái vòm

 

Camera Dome để giám sát video rất nhỏ gọn và kín đáo, có thể gắn trên bề mặt và gắn trên trần nhà. Hệ thống chiếu sáng hồng ngoại đã được tích hợp sẵn trong máy ảnh với phạm vi và góc phù hợp với ống kính được lắp đặt.

Các phiên bản chống phá hoại phù hợp với môi trường ngoài trời và quan trọng.

2. Camera vòm

Máy quay giám sát nhỏ gọn và kín đáo, có thể gắn trên bề mặt và gắn trên trần nhà. Hệ thống chiếu sáng hồng ngoại đã được tích hợp sẵn trong máy ảnh với phạm vi và góc phù hợp với ống kính được lắp đặt.

Có phiên bản chống sự phá hoại phù hợp với môi trường ngoài trời

3. Camera hình viên đạn

 

Máy ảnh viên đạn nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Thân máy kín chống nước, thích hợp lắp đặt trong nhà và ngoài trời. Chiếu sáng hồng ngoại được tích hợp sẵn trong máy ảnh với phạm vi và góc thích hợp với ống kính được lắp đặt.

Tất cả các camera cũng được trang bị một giá đỡ có khớp nối để lắp đặt trên bề mặt hoặc trần nhà.

4. Camera PTZ (Vòm tốc độ)

 

Các camera Speed Dome, nhờ khả năng nghiêng và thu phóng, đảm bảo vùng phủ sóng tối đa. Khung có thể được điều khiển từ xa bởi người vận hành hoặc được thiết lập để thực hiện một đường dẫn được lưu trữ trước.

Phạm vi thu phóng có thể đạt đến giá trị rất cao.

5. Đầu ghi DVR và NVR

Có nhiều loại đầu ghi video khác nhau, tùy theo hiệu suất và độ truyền tín hiệu.

DVRs giao diện trực tiếp với máy ảnh. NVR, với sức mạnh tính toán khổng lồ của chúng, tận dụng lợi thế của công nghệ IP. Ngoài ra còn có các đầu ghi lai (analogue + IP) kết hợp ưu điểm của cả hai công nghệ, cung cấp giải pháp khả thi cho việc chuyển đổi sang kỹ thuật số. 

Bộ giám sát video IP và AHD
Tiên tiến, đặc biệt là đối với các khu dân cư và khu vực đại học nhỏ. Một loạt các phụ kiện, dễ sử dụng và lắp đặt cho phép đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu.

Phạm vi sản phẩm có nhiều yếu tố bổ sung cho bộ giám sát video cơ bản: từ màn hình đến bộ nguồn, bộ chuyển đổi, giá đỡ và vỏ máy.

Sieuthidenled.com 

21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 – 0903282427

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.