HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG CỦA VIMAR TẠI BIỆT THỰ VEN BIỂN GUERNSEY (ANH)

27/7/2021  
HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG CỦA VIMAR TẠI BIỆT THỰ VEN BIỂN GUERNSEY (ANH)

Có tầm nhìn ngoạn mục ra đại dương, ngôi nhà là sự giao thoa giữa phong cách kiến trúc đương đại với kỹ thuật tiên tiến nhất.

Đây là đặc điểm của căn biệt thự nằm bên bờ biển Vương quốc Anh, nơi các giải pháp của Vimar nổi bật giữa những đồ nội thất trang nhã đặt làm riêng cho chủ nhân.

Tính kết nối, tương tác và thiết kế là những đặc điểm nổi bật của hệ thống By-me Plus, để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của một cặp vợ chồng chủ nhà họ thường không mấy khi ở nhà nhưng vẫn mong muốn tận hưởng thời gian rảnh rỗi theo cách tốt nhất có thể.

Cho dù chủ nhà đang ở đâu, thì mọi thiết bị vẫn được kiểm soát hoàn hảo theo cách dễ dàng và an toàn nhất nhờ kết nối nội bộ với đám mây của hệ thống thông minh View IoT mới của Vimar, từ việc điều khiển hệ thống tự động của ngôi nhà, bằng một trong bốn màn hình cảm ứng, hoặc bằng trợ lý giọng nói, đến việc điều khiển trên App điện thoại thông minh. Thật vậy, chính nhờ ứng dụng điều khiển trên App điện thoại mà các chủ nhân đều có thể tùy chỉnh và điều khiển tất cả các chức năng bên trong ngôi nhà của họ như tạo kịch bản, quản lý hệ thống an ninh chống trộm, nhận cuộc gọi video và thông báo về trạng thái của hệ thống ngay cả từ xa, một cách tiện nghi, an toàn và tiết kiệm điện.

Được thiết kế đảm bảo sử dụng đơn giản nhất, Ứng dụng View có giao diện người dùng phù hợp và tương thích với nhiều lựa chọn giám sát khác nhau- chẳng hạn như màn hình cảm ứng 7 inch.

Một điểm mạnh khác của tất cả các thiết bị Vimar là thiết kế không chê vào đâu được. Quả thật, các chi tiết của thiết bị thường khác biệt, ví dụ ở đây, giữa sàn gỗ và tường,công tắc ổ cắm dòng Arké trông bắt mắt với mặt che cổ điển màu đồng tối.

Chất lượng hàng đầu của sản phẩm khẳng định phong cách 100% Made in Italy.

Sieuthidenled.com là đơn vị phân phối, thiết kế và thi công nhà thông minh Vimar tại thị trường Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ 

Sieuthidenled.com 

21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 – 0903282427

 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.