Hệ thống kiểm soát và quản lý Khí hậu và năng lượng Vimar - Italy

5/2/2021  

Hệ thống kiểm soát Khí hậu và năng lượng

Giải pháp kiểm soát khí hậu và quản lý năng lượng

Thiết bị kiểm soát khí hậu liên tục và kết hợp giải pháp thông minh để quản lý năng lượng trong nhà:  máy điều nhiệt và máy điều nhiệt hẹn giờ kết hợp các cấp công nghệ cao nhất với đẳng cấp hàng đầu thế giới chỉ với một nút chạm đơn giản, hoặc sử dụng các con trỏ thân thiện với người dùng.

Hệ thống kiểm soát Khí hậu và năng lượng Vimar

Hệ thống kiểm soát Khí hậu và năng lượng Vimar

Thiết bị điều khiển gắn tường

Các giải pháp độc lập với điều khiển có dây, điều khiển bằng radio hoặc không dây với công nghệ Wi-Fi.

Bộ điều nhiệt và bộ điều nhiệt hẹn giờ, với cách điều khiển trực quan: một số có màn hình cảm ứng dễ đọc và một số khác có nút, con trỏ hoặc bánh xe. Các thiết bị Vimar cho phép kiểm soát nhiệt độ đơn giản và toàn diện, cho dù bạn đang ở nhà hay đi xa, và hiển thị mức tiêu thụ để khuyến khích tiết kiệm năng lượng.

Thiết bị quản lý khí hậu và năng lượng gắn tường Vimar

Thiết bị quản lý khí hậu và năng lượng gắn tường Vimar

Thiết bị quản lý khí hậu và năng lượng âm tường

Các giải pháp lắp đặt âm để cài đặt độc lập hoặc được trang bị trong các hệ thống tự động hóa gia đình By-me và Well-contact Plus với tiêu chuẩn KNX. Các chức năng kiểm soát khí hậu và năng lượng được kết hợp với đầy đủ các thiết kế thời trang, dựa trên sự kết hợp với các dòng Eikon, Arké, Idea và Plana. Bộ điều nhiệt và bộ điều nhiệt hẹn giờ được trang bị màn hình cảm ứng LED RGB có độ nhạy cao, chống ngược sáng, cho phép phối hợp hoàn hảo với các đế âm

Thiết bị quản lý khí hậu và năng lượng âm tường  

Thiết bị quản lý khí hậu và năng lượng âm tường  

Trong tầm tay bạn

Cách đơn giản nhất để kiểm soát khí hậu và năng lượng. Với các điều khiển thân thiện với người dùng và màn hình cảm ứng dễ đọc, chúng đảm bảo bạn luôn tạo ra nhiệt độ lý tưởng tại nhà và kiểm tra mức tiêu thụ của bạn, ưu tiên tiết kiệm năng lượng.Hơn thế nữa, bộ điều nhiệt hẹn giờ cũng cho phép bạn lập trình khi bật và tắt hệ thống sưởi, hàng ngày hoặc hàng tuần. Một loạt các giải pháp cho tất cả các loại yêu cầu.

Ứng dụng By-clima

Khí hậu lý tưởng chỉ cần một chạm. Với giao diện thân thiện với người dùng, Ứng dụng By-clima mới dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng cho phép bạn lập trình cả bộ điều nhiệt và bộ điều chỉnh thời gian gắn trên tường, bao gồm cả các chức năng âm thanh, GSM và Wi-Fi. Loại thứ hai cũng có thể được điều khiển từ xa, cho phép bạn quản lý các cài đặt khí hậu với tính linh hoạt tối đa ngay cả khi ra ngoài.

Ứng dụng By-clima - Vimar

  Wi-Fi Wi-Fi Touch screenTouch screen Consumption values display Consumption values display

Ecometer function Ecometer function Integrated GSM Integrated GSM The ideal temperature, all year long The ideal temperature

Màn trình diễn xuất sắc

Đóng gói đầy đủ các chức năng

Bộ điều nhiệt và bộ điều nhiệt hẹn giờ đảm bảo mức độ cao nhất về cả hiệu suất chức năng và công nghệ. Với giao diện đồ họa trực quan, các thiết bị kết hợp thân thiện với người dùng với các chức năng công nghệ tiên tiến để quản lý khí hậu trong bất kỳ tòa nhà nào theo cách tốt nhất có thể, thậm chí từ xa.

Khí hậu hoàn hảo Nhiệt độ sẽ như ý muốn

Quản lý khí hậu hoàn chỉnh cho bất kỳ loại công trình nào, phù hợp với mọi môi trường và có thể kiểm soát cục bộ và tập trung từ một điểm xác định hoặc từ xa. Nhiều giải pháp sưởi ấm và làm mát có thể với các hệ thống có hai hoặc bốn ống, hệ thống sưởi và tản nhiệt dưới sàn, cuộn dây quạt và hệ thống chia / đa hệ thống.Hàm Ecometer hiển thị các giá trị tiêu thụ thông qua chỉ báo thân thiện với người dùng với thang đo được phân loại và cảnh báo khi vượt quá nhiệt độ thoải mái bằng cách chiếu sáng một biểu tượng, do đó thúc đẩy nhận thức về năng lượng cao hơn.

Khí hậu hoàn hảo - Vimar

Khí hậu hoàn hảo - Vimar  

Quản lý thông minh

Kiểm soát khí hậu tích hợp trong hệ thống tự động hóa nhà By-meKhi hệ thống được tích hợp trong các hệ thống tự động hóa gia đình, giờ đây có thể quản lý năng lượng đầy đủ: từ giám sát mức tiêu thụ đến kiểm tra hệ thống quang điện.Năng lượng và tòa nhà được quản lý hoàn toàn bằng màn hình cảm ứng, theo đó tất cả các giá trị cũng có thể được theo dõi liên tục theo cả hai giai đoạn - trên cơ sở hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần, v.v. - và theo loại kích thước.

Quản lý thông minh Vimar

Sieuthidenled.com là đơn vị phân phối, thiết kế và thi công nhà thông minh Vimar tại thị trường Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ 

Sieuthidenled.com 

21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 – 0903282427

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.