VIMAR CHO RA MẮT VOCAL CONTROL

6/7/2021  

Vimar sẽ cho ra mắt sản phẩm Vocal Control, đây là thiết bị điều khiển bằng giọng nói có thể hoạt động độc lập, hoặc tích hợp vào hệ thống mạng lưới không dây View Wireless – với công nghệ IoT dựa trên công nghệ không dây Bluetooth 5.0 và hệ thống tự động By-me Plus.

Vocal Control được tính hợp sẵn theo chứng nhận của Alexa và cho phép kết nối qua Wifi. Nhờ vậy, bạn có thể tận hưởng những dịch vụ tiện ích trên nền tảng đám mây của Amazon như Amazon music và Tuneln.

Đặc điểm của Vocal Control:

- Chỉnh được độ sáng để có thể nhìn thấy trong bóng tối

- Gồm có loa, microphone và 4 phím điều khiển giọng nói ( âm lượng +/- , chức năng, tắt tiếng);

- Phù hợp với các dòng như Eikon, Arke.

- Có 4 màu: Grey, White, Metal, Next.

- Khi hoạt động ở chế độ độc lập, có thể cấu hình thiết bị này bằng điện thoại hoặc máy tính bảng qua ứng dụng View và có kết nối Wifi.

- Khi tích hợp với hệ thống mạng lưới không dây View Wireless có thể cấu hình thông qua ứng dụng View Wireless và sử dụng điều khiển qua ứng dụng View.

- Khi tích hợp với hệ thống By-me Plus: Giống như ứng dụng View, cho phép kích hoạt các kịch bản đã được cấu hình sẵn từ trước như hệ thống tự động By-me Plus.

Sieuthidenled.com là đơn vị phân phối, thiết kế và thi công nhà thông minh Vimar tại thị trường Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ 

Sieuthidenled.com 

21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 – 0903282427

 

 

 

 

 
Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.