Đèn Tuýp Led đèn tuýp bán nguyệt

Đèn led tuýp bán nguyệt

Đèn tuýp led bán nguyệt hay còn gọi là đèn led bán nguyệt là loại đèn tuýp có thiết kế mang tính thẩm mỹ và công năng đầy đủ hơn bóng đèn led tuýp. Về hình dáng đèn tuýp led bán nguyệt được thiết kế liền máng nhưng có phần vỏ ống tuýp hình bán nguyệt, mang lại tính thẩm mỹ cao. Phía trên mặt đèn có nắp nhựa mờ tạo ánh sáng tán quang, không gây chói mắt.

Cấu tạo đèn tuýp led bán nguyệt

Cũng như các loại đèn led khác, đèn led bán nguyệt cũng được cấu tạo từ các bộ phận chính như phần thân, vỏ đèn, Chip led và phần nguồn.

– Phần thân đèn: Đèn tuýp led bán nguyệt có thiết kế phần thân liền với vỏ đèn nên không cần dùng đến máng như đèn tuýp led T8. Với cấu tạo đơn giải này sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lắp đặt.

Thân của đèn tuýp led bán nguyệt được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, có độ bền cao và giải phóng nhiệt rất nhanh. Điều này giúp cho đèn tiết kiệm được điện năng hơn cũng như bảo vệ các bộ phận bên trong tốt hơn.

– Vỏ đèn: Vỏ đèn led bán nguyệt được sản xuất bằng nhựa mica cao cấp có khả năng chống chói cực tốt. Giúp người dùng không cảm thấy khó chịu khi sinh hoạt dưới ánh sáng của đèn tuýp led bán nguyệt. Bên cạnh đó, nhờ lớp vỏ này mà còn giúp đèn tránh được các tác động từ bên ngoài như bụi bẩn, côn trùng… giúp đảm bảo tuổi thọ của đèn.

– Chip led: Chip led là bộ phận phát ra ánh sáng của đèn. Nếu chip led chất lượng sẽ cho ra nguồn ánh sáng tự nhiên, rõ nét và trung thực.

– Phần nguồn: Bộ nguồn của đèn led bán nguyệt nằm ở phần đầu của đèn. Bộ phận này có chức năng chuyển đổi dòng điện xoay chiều 220V về dòng điện một chiều giúp đèn hoạt động ổn định, không bị nhấp nháy khi bị sự cố như tăng giảm điện áp.

Phân loại đèn led tuýp bán nguyệt

Đèn led tuýp bán nguyệt 600mm

Đèn led tuýp bán nguyệt 1200mm

Ưu điểm của đèn led tuýp bán nguyệt

Cũng như đèn led tuýp nói chung. Đèn tuýp Led bán nguyệt sử dụng công nghệ hiện đại có khả năng tiết kiệm điện cực cao. Với cùng một công suất nhưng đèn có khả năng chiếu sáng gấp 2 lần bóng đèn huỳnh quang thông thường.

Đèn led bán nguyệt không chỉ dùng để chiếu sáng đơn thuần. Mà với thiết kế đẹp mắt, đèn tuýp Led bán nguyệt còn là thiết bị trang trí không gian nội thất tuyệt vời. Đèn tuýp LED bán nguyệt phù hợp để lắp đặt cho bất kì loại phòng nào, loại trần nào.

Bóng đèn tuýp Led hình bán nguyệt có tuổi thọ rất cao, khả năng thắp sáng lên đến 30.000 giờ. Hơn hẳn so với các loại đèn truyền thống trước đây.

Sau một thời gian sử dụng Đèn tuýp led bán nguyệt vẫn không có hiện tượng nhấp nháy, không bị đèn đầu đèn.

Đèn tuýp led bán nguyệt có khả năng chống cháy nổ tốt, không chứa CO2, hồng ngoại, tử ngoại, chì, thủy ngân nên góp phần bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường tối ưu.

Ứng dụng đèn led tuýp bán nguyệt:

Đèn led tuýp bán nguyệt được sử dụng để lắp đặt hầu hết cho các công trình dân dụng như: nhà ở, văn phòng, khách sạn, trường học và các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà kho, nhà máy v.v…

 

 

 

 

So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm