Đèn Tuýp Led máng đèn tuýp

Xem thêm

Đèn tuýp huỳnh quang là loại vô cùng thông dụng với tất cả hoạt động sinh hoạt dân dụng và hoạt động sản xuất công nghiệp từ nhiều năm về trước. Ngày nay đèn led tuýp xuất hiện là một sự thay thế hoàn hảo cho đèn led tuýp huỳnh quang. Cả đèn tuýp huỳnh quang và đèn tuýp led đều có kích thước và hình dáng giống nhau và cùng sử dụng chung một loại máng đèn. Tuy nhiên, máng sử dụng cho đèn led tuýp khác một chút với máng sử dụng cho đèn huỳnh quang. Sieuthidenled.com xin chia sẻ với các bạn một số máng đèn tuýp led phổ biến hiện nay và khác với máng đèn led huỳnh quang điểm gì?

I. Máng đèn tuýp led dân dụng

1. Máng đèn tuýp led đơn

Máng đèn tuýp led đơn dân dụng được thiết kế sử dụng lắp đặt cho 1 bóng đèn led T8. Chức năng của máng đèn tuýp sẽ giúp bóng đèn tuýp cố định và hoạt động ổn định. Không những vậy, nhờ có máng đèn tuýp led cũng giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian và an toàn hơn cho người dùng.

Cấu tạo máng đèn tuýp led đơn sử dụng 1 bóng đèn T8 đơn giản giúp quá trình lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Không giống như máng đèn tuýp led huỳnh quang cần phải có tắc te và tăng phô thì bóng đèn tuýp mới hoạt động được. Phần thân của máng đèn tuýp led đèn T8 đơn được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện chống chày xước và hoen gỉ. Nhờ có vậy mà máng đèn tuýp có độ bền rất tốt theo thời gian. Ngoài ra chất liệu này còn giúp cho bóng đèn giải phóng nhiệt năng nhanh hơn, kéo dài tuổi thọ cho bóng đèn tuýp led. Hai đầu của máng đèn tuýp được thiết kế hai bộ gài bóng bằng nhựa cao cấp chống cháy và an toàn hơn khi sử dụng.

Ở dòng máng đèn tuýp này trên thị trường đang có hai loại kích thước chính gồm:

 • Máng đèn tuýp led T8 0,6m đơn
 • Máng đèn tuýp led T6 1,2m đơn

2. Máng đèn tuýp led đôi

Máng đèn tuýp led đôi cũng được thiết kế tương tự như máng đèn tuýp led đơn nhưng bộ gài bóng có kết cấu gài đôi với 2 bóng đèn tuýp led T8 rời để chiếu sáng.

Hiện tại, dòng máng đèn tuýp led đôi chỉ cũng có 2 loại kích thước 0,6m và 1,2m thích hợp lắp đặt cho các công trình nhà ở, nhà xưởng, nhà máy, kho bãi,…. Tuy nhiên đối với máng đèn tuýp led đôi 60cm thì nhu cầu khách hàng sử dụng ít hơn so với máng đèn tuýp led đôi 1200cm.

3. Tư vấn cách lắp đặt máng đèn tuýp led dân dụng

Máng đèn tuýp led được thiết kế đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng

a. Hướng dẫn cách lắp đặt máng đèn tuýp led đơn, đôi với bóng đèn tuýp led

Sử dụng máng đèn tuýp led mới lắp đặt cho bóng đèn tuýp led T8 rời rất đơn giản, chúng ta chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Ngắt nguồn điện hoàn toàn trước khi lắp đặt.

Bước 2: Xác định vị trí lắp đặt đèn tuýp led.

Bước 3: Lắp bóng đèn tuýp led vào máng đèn ( Máng đèn tuýp led đơn sẽ sử dụng một bóng, còn máng đèn tuýp led đôi sẽ sử dụng 2 bóng đèn tuýp led).

Bước 4: Đấu nối dây điện với đèn.

Bước 5: Kiểm tra xem đèn đã hoạt động chưa và test lại cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng.

Như vậy là qua 5 bước đơn giản bạn đã có thể tự lắp cho hệ thống đèn chiếu sáng cho gia đình và công trình của mình rồi. Không quá khó phải không? Lựa chọn sử dụng bộ bóng đèn tuýp led sẽ cải thiện được chất lượng ánh sáng cho không gian của bạn. Chúng đem tới một nguồn ánh sáng tự nhiên, không quá chói lóa bảo vệ mắt tối đa. Quan trọng hơn, chúng không hề chứa các chất khí độc hại và không chiếu ra các tia UV, tia cực tím gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.

b. Hướng dẫn cách lắp đặt máng đèn tuýp led huỳnh quang với bóng đèn tuýp led

Trên thị trường hiện nay, máng đèn tuýp led huỳnh quang gồm có hai loại: Máng đèn tuýp huỳnh quang sử dụng chấn lưu sắt từ và máng đèn tuýp huỳnh quang sử dụng chấn lưu điện tử. Nhưng cách lắp đặt thay thế bóng đèn huỳnh quang để sử bóng đèn led cũng tương tự nhau. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

Cách lắp bóng đèn tuýp led vào máng đèn huỳnh quang sử dụng chấn lưu sắt từ và tắc te

Bước 1: Ngắt nguồn điện hoàn toàn trước khi lắp đặt

Bước 2: Tháo bóng đèn huỳnh quang ra khỏi máng đèn

Bước 3: Mở vỏ của máng đèn và tháo bỏ tắc te ở bên trong máng ra. Bạn cũng có thể tháo chấn lưu sắt từ hoặc để nguyên.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt bóng đèn tuýp led vào máng.

Bước 5: Kiểm tra bóng đèn đã sáng hay chưa và thử lại kỹ trước khi đưa vào sử dụng.

 

c. Cách lắp bóng đèn tuýp led vào máng đèn huỳnh quang sử dụng chấn lưu điện tử

Cũng tương tự như cách lắp máng đèn trên, trước khi thực hiện chúng ta cũng nên ngắt nguồn điện và tháo rời bóng đèn huỳnh quang ra khỏi máng. Chi tiết các bước như sau:

Bước 1: Mở lắp máng đèn và tháo bỏ chấn lưu điện từ ra khỏi máng.

Bước 2: Đấu nối dây điện của mỗi đầu máng lại với nhau và đối với nguồn điện đầu ra.

Bước 3: Lắp bóng đèn tuýp led vào máng, chúng ta cũng lắp vào như những loại đèn tuýp led thông thường.

Bước 4: Kiểm tra và test lại bóng đèn trước khi sử dụng.

 

 

II. Máng đèn tuýp công nghiệp có chóa phản quang

Máng đèn tuýp công nghiệp có chóa phản quang thiết kế chuyên dụng lắp cho các bóng đèn tuýp giúp đèn tận dùng được tối đa nguồn ánh sáng chiếu ra, tăng độ rọi của đèn khi chiếu vào không gian. Do đó, mà khi sử dụng Máng đèn tuýp công nghiệp có chóa phản quang sẽ đảm bảo đủ nguồn ánh sáng cho mọi người sinh hoạt, lao động và làm việc. Vậy đèn có đặc điểm. thiết kế như thế nào cùng chúng tôi khám phá dưới đây nhé.

1. Đặc điểm của Máng đèn tuýp công nghiệp có chóa phản quang

Thiết kế Máng đèn tuýp công nghiệp có chóa phản quang giúp khách hàng tạo được nguồn ánh sáng tập trung. Máng được cầu thành từ các bộ phận gồm: thân máng, chóa và hai đầu đui.

 • Thân máng được sử dụng chất liệu hợp kim nhôm sơn tĩnh điện giúp đèn không bị hoen gỉ hay ố vàng sau một thời gian sử dụng, nâng cao tính thẩm mỹ cho đèn.
 • Chóa có chức năng giúp ánh sáng tập trung hơn không bị chiếu trên hắt ngược lên trần nhà. Hơn nữa máng thiết kế chuyên dụng sử dụng các bóng đèn led đem lại nguồn ánh sáng không quá chói lóa nên mọi người lao động, làm việc và học tập dưới không gian đó không bị nhức mỏi mắt.
 • Tiếp theo, hai đầu đui cài của máng được làm bằng nhựa cao cấp có độ bền cao, cách điện tốt và dễ dàng lắp đặt.

 

2. Ưu điểm của máng đèn tuýp chóa phản quang

 • Cấu tạo máng đèn tuýp led chóa phản quang đơn giản, dễ sử dụng
 • Máng đèn phù hợp lắp đặt cho mọi công trình đặc biệt trong những không gian có nhu cầu sử dụng ánh sáng cao như trong các khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất, trường học
 • Chóa phản quang có hệ số phản xạ cao, không bị trầy xước, oxy hóa trong quá trình sử dụng. Có 2 loại chóa: Inox và chóa thép sơn tĩnh điện trắng
 • Sử dụng chóa tạo ra nguồn ánh sáng phân bổ hợp lý, đều màu tăng hiệu quả làm việc.
 • Máng đèn được thiết kế sử dụng với các bóng đèn led tuýp phổ thông nhất hiện nay. (Đấu điện 2 đầu)

 

3. Các loại máng đèn tuýp có chóa phản quang

Để thích ứng được với nhiều loại bóng đèn tuýp led hiện nay trên thị trường thì nhà sản xuất đã cho ra mắt rất nhiều loại máng đèn tuýp led chóa phản quang.

 • Máng đèn tuýp led có chóa phản quang 0,6m đơn
 • Máng đèn tuýp led có chóa phản quang 0,6m đôi
 • Máng đèn tuýp led có chóa phản quang 1.2m đơn
 • Máng đèn tuýp led có chóa phản quang 1.2m đôi

 

4. Ứng dụng máng đèn tuýp có chóa phản quang

Máng đèn tuýp led có chóa phản quang công nghiệp thường được ứng dụng vào nhiều không gian khác nhau như nhà ở, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho, bãi,…

 

III. Máng đèn led tuýp âm trần phản quang

Máng đèn tuýp led âm trần phản quang ngày nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt và trang trí cho các không gian như văn phòng, siêu thị, trung tâm thường mại… Với thiết kế đa dạng kề kích thước và giúp ánh sáng của đèn tập trung hơn đã giúp cho máng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Máng đèn tuýp led âm trần phản quang có rất nhiều loại, hãy cùng Sieuthidenled.com tìm hiểu nhé

1. Máng đèn tuýp led âm trần phản quang 600×600 3 bóng

Đúng như tên gọi của nó, máng đèn được thiết kế dạng hình vuông với kích thước 600×600, trên bề mặt có 2 đường dọc chính và nhiều đường ngang đan song song nhau giống như xương cá. Đèn thiết kế sử dụng kết hợp kèm với 3 bóng đèn led tuýp 0,6m để tạo ra một nguồn ánh sáng tự nhiên, đều màu hơn khi chiếu trong không gian.

 

Ngoài ra, máng đèn tuýp led âm trần phản quang 3 bóng 0,6m còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện ở bên ngoài với độ dày 0.4mm giúp máng đèn chống chói được mọi thay đổi của thời tiết như ẩm, bụi bẩn mà không bị rẻ séc hay ố vàng.

Máng đèn tuýp led âm trần phản quang 3 bóng 0,6m thích hợp sử dụng cho mọi không gian. Máng đèn tuýp led âm trần phản quang 3 bóng 600×600 sử dụng kết hợp với 3 bóng đèn tuýp led T8 0,6m tạo nên nguồn ánh sáng tự nhiên, không hại mắt. Có lẽ vậy mà đèn được ứng dụng trong rất nhiều công trình lớn, nhỏ khác nhau như văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…

2. Máng đèn tuýp led âm trần phản quang 3 bóng 600×1200

Cấu tạo máng đèn tuýp led âm trần phản quang 3 bóng 600×1200 giống như máng đèn tuýp led âm trần phản quang 600×600 3 bóng. Chúng chỉ khác nhau về loại bóng sử dụng. Bóng đèn led sử dụng cho loại máng đèn tuýp led âm trần phản quang 3 bóng 600×1200 này là dòng đèn tuýp led T8 1,2m. Công suất lớn, tuổi thọ chiếu sáng cao thích hợp cho những không gian có nhu cầu nguồn ánh sáng cao. Đặc biệt hơn khi sử dụng các loại đèn tuýp led công nghiệp còn có thể hoạt động được 3 ca liên tục 24/24h.

 

3. Máng đèn tuýp led âm trần phản quang 2 bóng 300×600

Ngoài những loại Máng đèn tuýp led âm trần phản quang kích thước lớn 600×600 và 600×1200 sử dụng 3 bóng đèn tuýp led ra chúng ta cũng có những loại Máng đèn tuýp led âm trần phản quang kích thước nhỏ hơn. Mẫu  máng đèn tuýp led âm trần phản quang 300×600 2 bóng là một điển hình. Thiết kế nhỏ gọn, đèn kết hợp với 2 bóng đèn tuýp led T8 0.6m đem lại nguồn ánh sáng vừa đủ. Sự kết hợp hài hòa này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều điện năng và giảm các chi phí khi sử dụng, phù hợp với các không gian nhỏ.

 

4. Máng đèn tuýp led âm trần phản quang 2 bóng 300×1200

Không gian của bạn không quá lớn, nhưng bạn muốn đem tới một nguồn ánh sáng chất lượng, đảm bảo cho mọi người học tập và làm việc hiệu quả thì mẫu máng đèn tuýp led âm trần phản quang 2 bóng 300×1200

 sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng đước thiết kế vừa giúp đèn chiếu sáng cho không gian vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian. Thiết kế mẫu máng đèn tuýp led âm trần phản quang 300×1200 bằng inox cao cấp giúp tăng độ phản xạ ánh sáng cho đèn, ánh sáng của đèn tỏa ra đều và tập trung hơn. Đèn sử dụng kết hợp với 2 bóng đèn tuýp led T8 1,2m để chiếu sáng.

 

IV. Máng đèn led tuýp chống cháy nổ

Một dòng máng nữa mà Sieuthidenled.com muốn giới thiệu tới các bạn đó là Máng đèn led tuýp chống cháy nổ. Máng đèn chống cháy nổ được thiết kế chuyên dụng giúp bảo vệ người dùng tối đa khi bóng đèn bên trong bất ngờ xảy ra sự cố như nổ, chấp cháy điện. Sự cố như vậy thường xảy ra ở các loại bóng đèn kém chất lượng như bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn tuýp led giá rẻ, không rõ nguồn gốc.

1. Cấu tạo của máng đèn chống cháy nổ

Về cầu tạo thì máng đèn tuýp led chống nổ này cũng tỉ mỉ chi tiết hơn so với các loại máng đèn dân dụng. Đèn gồm có các bộ phận gồm: vỏ đèn, đầu bảo vệ, chóa đèn.

Đầu tiên, về phần vỏ máng đèn tuýp chống cháy nổ. Để giúp bảo vệ tuyệt đối an toàn khi không may xảy ra sự cố máng đèn tuýp chống cháy nổ được cấu thành từ nhiều chi tiết nhỏ như: lớp ống thủy tinh, lớp lưới thép sơn tĩnh điện, thanh nhôm kết nối 2 đầu của đèn tuýp.

 • Lớp ống thủy tinh: Máng đèn thiết kế lớp ống thủy tinh này có khả năng các điện, cách nhiệt tốt và chống bụi bẩn, và chống nước IP54. Bên cạnh đó, lớp thủy tinh trong suốt còn giúp ánh sáng của đèn chiếu qua rõ nét và tự nhiên.
 • Lớp lưới thép sơn tĩnh điện: Nếu như lớp thủy tinh có vai trò quan trọng bảo vệ bóng đèn bên trong thì lớp lưới thép sơn tĩnh điện lại có vai trò quan trọng bảo vệ lớp ống thủy tinh không bị các vật khác va chạm vào. Đặc biệt ở những không gian lắp đèn ở vị trí thấp, di chuyển nhiều. Không những vậy, lớp lưới thép còn được sơn một lớp sơn tĩnh điện cao cấp không bị bong tróc, hoen gỉ trong môi trường ẩm.
 • Thanh nhôm kết nối giữa hai đầu của bóng đèn: Bộ phận này sẽ có chức năng giúp đèn thêm chắc chắn và bảo bệ bóng đèn tuýp led bên trong không phải chịu áp lực khi lắp đặt đèn.
 • Tiếp theo, về hai đầu bảo vệ máng đèn chống nổ: Nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu nhôm đúc cao cấp sử dụng cho chất liệu này. Thường thì đây sẽ là bộ phận có trọng lượng nặng nhất vì nó ngoài bảo vệ đèn bên trong ra còn được thiết kế chứa tăng phô của đèn tuýp huỳnh quang. Do đó mà máng đèn tuýp led chống nổ sử dụng được cho cả đèn tuýp huỳnh quang và đèn tuýp led.
 • Cuối cùng, chóa chụp của máng đèn chống nổ: Lớp chóa này được làm từ thép sơn tĩnh điện nên không bị oxy hóa, ăn mòn trong quá trinh hoạt động. Sử dụng máng chóa này sẽ giúp tạo được nguồn ánh sáng phản quang và tập trung tốt hơn. Không những vậy, chúng còn giúp chắn mưa mắng khi lắp đặt ở những không gian ngoài trời.

 

2. Ứng dụng của máng đèn chống nổ

Thiết kế chắc chắn và cũng có tính thẩm mỹ cao nên máng đèn tuýp chống cháy nổ thường được ứng dụng vào các không gian như:

 • Lặp đặt chiếu sáng cho các không gian có nhiệt độ cao, dễ có nguy cơ dẫn đền cháy nổ như trạm xăng,kho xăng dầu, gas, hóa chất,…
 • Các nhà xưởng sản xuất như đồ gỗ, nhựa, may mặc,…
 • Lắp đặt cho các kho bãi, nhà máy, phòng lưu trữ giấy tờ,..

 

3. Các loại máng đèn chống cháy nổ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máng đèn tuýp chống cháy nổ giúp mọi người ứng dụng được vào nhiều không gian khác nhau. Các loại máng đèn chống cháy nổi có:

 • Máng đèn chống cháy nổ 1.2m đơn.
 • Máng đèn chống cháy nổ 1,2m đôi.
 • Máng đèn chống cháy nổ 0,6m đơn.
 • Máng đèn chống cháy nổ 0,6m đôi.

 

4. Lợi ích khi sử dụng máng đèn chống cháy nổ kết hợp với bóng đèn tuýp led

 • Bộ máng đèn tuýp chống cháy nổ kết hợp với bóng đèn tuýp led có tuổi thọ cao gấp 4-5 lần so với sử dụng bóng đèn huỳnh quang.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí với khả năng tiết kiệm điện năng cao hơn khoảng 60% so với đèn huỳnh quang.
 • Ánh sáng của đèn led tự nhiên, rõ nét hơn nhờ có chỉ số hoàn màu Ra>80, hiệu suất quang lớn. Bảo vệ tốt cho mắt giúp mọi người đạt được năng suất lao động tốt hơn.
 • Đèn không chứa các chất độc hại cũng như không phát ra các tia nguy hiểm như tia UV, tia cực tím rất an toàn, thân thiện với con người và môi trường.

V. Máng đèn chống ẩm, chống thấm

1. Cấu tạo máng đèn chống ẩm, chống thấm

Máng đèn chống thấm được hình thành bởi các bộ phận:  thân đèn, nắp chụp và tai giữ đèn.

Máng đèn chống ẩm được thiết kế chuyên dụng sử dụng cho các môi trường có độ ẩm và nhiệt độ cao. Chính vì vậy, thân đèn phải đạt khả năng chống thấm tốt, cấp độ bảo vệ IP65 trở lên. Để đạt được như vậy nhà sản xuất đã lựa chọn chất liệu nhựa Polycarbonat cao cấp để sử dụng cho máng đèn. Chất liệu này sẽ giúp máng đèn chống ẩm có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn, võ và đặc biệt chống trầy xước cao.

Không chỉ thân máng đèn chống thấm được sử dụng chất liệu cao cấp nhựa Polycarbonat mà lắp chụp của máng cũng được sử dụng chất liệu này. Độ chắc chắn, khép kín của máng vừa bảo vệ được đèn không bị ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài môi trường vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ khi không bị ố vàng trong quá trình sử dụng.

Tai giữ đèn: Bộ phận này sẽ giúp cố định đèn ở vị trí đã được xác định từ ban đầu. Để giúp máng đèn đa dạng hơn trong việc lắp đặt nhiều vị trí khác nhau trong không gian nhà sản xuất đã thiết kế sản xuất ra 2 loại với tai cài bằng nhựa và tai cài bằng inox chống ăn mòn, không bị oxy hóa trong môi trường ẩm ướt.

 

2. Ứng dụng máng đèn chống ẩm, chống thấm

Bộ máng đèn chống ẩm, chống thấm sử dụng kết hợp với bóng đèn tuýp led T8 đem lại nguồn ánh sáng tốt, hoạt động ổn định và có thể sử dụng nhiều giờ liên lục trong các nhà máy, xí nghiệp, kho đông lạnh, nhà máy chế biến thủy hải sản, nhà máy chế biến dược phẩm, thực phẩm, nhà máy chế biến hóa chất, nhà máy sản xuất rượu bia, nước giải khát,… Lựa chọn kết hợp với bóng đèn tuýp led sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều như về điện năng, độ bền và tuổi thọ cao,.. giúp tiết kiệm tiền điện, tiền bảo hành, sửa chữa, thay thế và đổi mới.

 

VI. Máng đèn tuýp chống bụi

1.  Đặc điểm của máng đèn tuýp chống bụi

Không chỉ có các loại máng chống ẩm, chống cháy nổ Sieuthidenled.com còn có cả loại máng đèn tuýp chống bụi chuyên sử dụng cho các môi trường như xưởng sản xuất. Thiết kế máng đèn chống thấm bụi được làm bằng chất liệu nhựa ABS kết hợp nắp đèn bằng nhựa PC cao cấp chống thấm nước và bụi bẩn tuyệt đối.

 

Khi kết hợp với bóng đèn tuýp led T8 giúp đèn hoạt động tốt, độ bền cao và tuổi thọ chiếu sáng lên tới 40.000 giờ. Ngoài ra, bộ đèn chống bụi còn đạt cấp độ bảo vệ IP44 nên vẫn có thể hoạt động tốt ở trong những môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao.

2. Ưu điểm của máng đèn tuýp chống bụi

 • Máng đèn chống bụi được làm bằng những chất liệu cao cấp có độ bền cao, chống bụi chống thấm
 • Máng đèn còn giúp ánh sáng của đèn chiếu ra không bị chói lóa mắt.
 • Thiết kế hình thức bắt mắt nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian.
 • Cấu tạo đơn giản giúp người dùng dễ dàng lắp đặt.
 • Thời gian bảo hành lâu, khách hàng yên tâm khi sử dụng.

3. Ứng dụng của máng đèn tuýp chống bụi

Máng đèn tuýp chống bụi có hai loại phổ biến gồm máng chống bụi 1m2 1 bóng và máng chống bụi 1m2 2 bóng nên khách hàng ứng dụng được vào rất nhiều không gian khác nhau. Cộng với đó thiết kế đèn khép kín rất thích hợp cho những không gian như: Đường hầm, gara, nhà kho, phân xưởng, các công ty, văn phòng, nhà máy sản xuất…

 

VII. Máng đèn tuýp V-shape

1. Đặc điểm của máng đèn tuýp V-Shape

Máng đèn tuýp V-Shape đang thuộc một trong những dòng máng được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Máng được thiết kế có hình dáng bên ngoài gần giống với hình chữ “V” cùng với lớp sơn tĩnh điện sáng bóng nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian.

Chất liệu được lựa chọn sử dụng cho dòng máng này vẫn là hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Sử dụng chất liệu này giúp đèn có đọ bền cao, thoát nhiệt nhanh khi bóng đèn hoạt động. Hơn nữa khi kết hợp với các bóng đèn tuýp led còn giúp cho người sử dụng giảm nhiều chi phí vì tiêu thụ điện năng ít, ánh sáng tốt – tự nhiên không hại mắt, tuổi thọ cao… Ngoài ra đèn được thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt giảm được cả chi phí thuê thợ thi công.

2. Các loại máng đèn tuýp V-Shape

Mục đích giúp người dùng ứng dụng được nhiều địa điểm, không gian khác nhau vừa để chiếu sáng vừa nâng cao tính thẩm mỹ nên hiện nay trên thị trường có các loại của máng đèn tuýp V-shape như:

 • Máng đèn V-Shape 1m2 1 bóng tuýp led
 • Máng đèn V-Shape 1m2 2 bóng tuýp led
 • Máng đèn V-Shape 1m2 3 bóng tuýp led

3. Ứng dụng của máng đèn tuýp led V-Shape

Máng đèn tuýp led V-shape được ứng dụng vào nhiều không gian khác nhau như:

 • Nhà máy, nhà xưởng, kho, khu công nghiệp
 • Nhà ở, công ty, văn phòng.
 • Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị.
 • Cửa hàng, showroom, salon tóc

 

So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm