Các loại đèn và cách bố trí đèn led trong nhà phù hợp

5/2/2021  

Hiện nay việc sử dụng đèn không chỉ có ý nghĩa thắp sáng mà còn nhằm tác dụng  trang trí thẩm mỹ . Đèn Led đang dần phổ biến trong các ngôi nhà với nhiều mục đích khác nhau. Vậy làm sao để bố trí đèn led trong nhà một cách thông minh và hiệu quả, hãy cùng chúng tôi theo dõi hướng dẫn cách bố trí đèn led trong nhà dưới đây. Các loại đèn led trong nhà và cách bố trí đèn led phù hợp

Phân loại bố trí đèn Led trong nhà

Các loại đèn Led được dùng trong nhà như đèn chiếu sáng, đèn âm bậc cầu thang, đèn tuýp máng đôi, đèn âm tường, đèn led bulb,. . . Mỗi loại đèn có cách bố trí khác nhau đúng mục đích sử dụng.

Đèn Led tuýp

Không còn sử dụng đèn sợi đốt thông thường, nhà nhà thường thay thế bằng đèn Led tuýp. Với khả năng tiết kiệm điện cao và thân thiện với môi trường, chủ nhà có thể bố trí đèn led trong nhà  ở các vị trí khác nhau như phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh .

Đèn Led âm tường

Nhằm làm nổi bật không gian phòng, nhiều chủ nhà sử dụng đèn Led đặt trong tường để tạo điểm nhấn tinh tế cho căn phòng . Thiết kế bền bỉ và có độ sáng êm dịu mang lại sự ấm áp và thời gian sử dụng lâu dài .

Phân loại bố trí đèn Led trong nhà

Đèn Led âm bậc cầu thang

Muốn làm nổi bật và chiếu sáng cầu thang, bạn có thể dùng loại đèn âm bậc . Có thể bố trí đèn led trong nhà là âm dưới nền cầu thang làm bằng kính để tăng độ phản quang . Hoặc được lắp dọc hai bên cầu tạo điểm nhấn cho thiết kế .

Đèn led bulb

Đèn led bulb với đa dạng công suất, thích hợp lắp đặt nhiều vị trí trong căn nhà của bạn. Đèn với ánh sáng dễ chịu, thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt cùng khả năng tiết kiệm điện cao, rất thích hợp với không gian sống của các gia đình Việt.

Cách bố trí đèn Led trong nhà đẹp và phù hợp

Cách bố trí đèn Led trong nhà đẹp và phù hợp Bạn nên sắp xếp đèn theo mạng lưới, ở độ cao vừa phải để ánh sáng đủ phân bố khắp gian phòng. Không nên lạm dụng quá nhiều đèn sẽ gây chói mắt và tạo cảm giác nặng nề cho căn phòng và cho người sử dụng. Nên chọn loại đèn có công suất phù hợp diện tích chiếu sáng. Căn phòng với diện tích trung bình 10m2 nên dùng bóng đèn Led 30W là thích hợp. Có nhiều loại mẫu mã đèn nên cần bố trí đèn led trong nhà kết hợp với nội thất và khung cảnh xung quanh để phối hợp hài hòa, tinh tế. Hiện nay đèn Led Phillips được biết đến với công suất hoạt động hiệu quả với tuổi thọ sử dụng lâu dài. Hàng nhập khẩu chính hãng mang đến ánh sáng dịu êm, an toàn với người sử dụng. Với cách bố trí đèn led trong nhà hợp lý sẽ mang đến một vẻ đẹp hài hòa cho căn nhà của bạn. >>>Xem thêm bài: Giới thiệu về đèn led dây 3014 http://denled.com/gioi-thieu-ve-den-led-day-3014/

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led downlight.