Cách bố trí đèn led chiếu sáng tại văn phòng hiện đại chuyên nghiệp

5/2/2021  

Bạn có biết việc thiết kế ánh sáng chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế cho một văn phòng hiện đại. Cách bố trí đèn led chiếu sáng phải hợp lý để tăng hiệu quả của công việc, giúp tăng năng suất tốt nhất, ngoài ra còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ trong thiết kế nội thất của văn phòng làm việc. Ánh sáng tự nhiên luôn là yếu tố được ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ một không gian nào có thể tận dụng được nó, trong đó có cả thiết kế phòng làm việc hiện đại.

  • Cách kết hợp đèn led âm trần chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn
  • Đơn vị cung cấp đèn led cao cấp chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
  • Đèn đường led – giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho mọi nẻo đường

Cách bố trí đèn led cho văn phòng Cách bố trí đèn led cho văn phòng

Cách bố trí đèn led chiếu sáng hợp lý tạo ra môi trường làm việc thoải mái

Việc sắp xếp bố cục ánh sáng, màu sắc ánh sáng và cường độ của các loại đèn chiếu sáng có vai trò rất quan trọng. Nếu bố trí không hợp lý thì chính ánh sáng sẽ trở thành một yếu tố gây cản trở quá trình làm việc của nhân viên trong văn phòng. Thiết kế phòng làm việc hiện đại - Bố trí ánh sáng hợp lý tạo ra môi trường làm việc thoải mái Thông thường các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đều ưa thích ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên bạn cần điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp, nếu không sẽ bị quá chói, lóa không tốt cho mắt. Sử dụng ánh sáng bằng đèn chiếu cần tính toán hợp lý để có thể đem lại hiệu ích tốt nhất. Các thiết bị được dùng để chiếu sáng trong phòng làm việc thường là các bóng đèn tuýp, dowlight,…phát ra ánh sáng trắng. Nhưng bạn cũng cần lưu tâm để các loại đèn chiếu không ảnh hưởng đến mắt. Tiêu chuẩn ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại 400 lux. Bố trí đèn led chiếu sáng như thế nào là hợp lý? Bố trí đèn led chiếu sáng như thế nào là hợp lý?

Tiêu chí bố trí đèn led chiếu sáng trong thiết kế phòng làm việc hiện đại

Khi sử dụng bóng đèn huỳnh quang T8 - 36W, sẽ sáng hơn 20% so với đèn huỳnh quang thông thường và sáng hơn 130% so với đèn nung sáng công suất 100W; hơn nữa loại bóng đèn này lại cho màu sắc thật hơn, gần với ánh sáng tự nhiên nên nó trở thành loại đèn chiếu sáng phổ biến nhất trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại.

Tiêu chí bố trí đèn led chiếu sáng trong thiết kế phòng làm việc hiện đại

Đèn chiếu sáng trong văn phòng phải có phần chao chụp phản quang để tăng cường độ sáng, độ đồng đều khi phân bố ánh sáng trong văn phòng . Khi bố trí bố cục hãy đảm bảo rằng các dãy đèn được bố trí song song với hướng nhìn và cửa để hạn chế phản xạ, lóa mắt cho người làm việc trong văn phòng. Số lượng đèn trong văn phòng có thể ít nhưng vấn phải dảm bảo được độ rọi sáng theo tiêu chuẩn. Mật độ công suất tiêu thụ điện dưới 10W/m2. Nếu bạn đang cần một giải pháp chiếu sáng hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Thế Giới Đèn Led để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ: Địa chỉ showroom: 21C Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN ĐT: 0247.1074.888 – 09.33.66.5115 Email: denled@denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led downlight.