Đèn led giá bao nhiêu và tại sao nên mua đèn led

5/2/2021  

Đèn led được coi là giải pháp thay thế đèn compact truyền thống tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm và lợi ích thiết thực. Tuy nhiên, chi phí ban đầu chắc hẳn là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng băn khoăn, đắn đo khi có ý định sử dụng. Vậy hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đèn led giá bao nhiêu là phù hợp và lí do tại sao nên mua đèn led nhé! Đèn led giá bao nhiêu và tại sao nên mua đèn led

1. Lý do vì sao nên mua đèn led?

Khi sử dụng đèn led chiếu sáng, mọi người luôn quan tâm đến đèn led giá bao nhiêu mới thực sự phù hợp với chất lượng và có quá đắt khi mua hay không? Nếu xét về ưu điểm và lợi ích của đèn led trong thời gian dài thì rõ ràng đây chính là lý do để người tiêu dùng tin tưởng sử dụng đèn với những ưu điểm nổi bật hoàn toàn phù hợp với giá cả.

  • Hiệu suất chiếu sáng cao: Công nghệ LED cho hiệu suất chiếu sáng cao nhất hiện nay. Hiệu suất chiếu sáng của led không được đo bằng công suất mà bằng Lumen, một số loại đèn cao cấp hiện nay có khả năng đạt tới 200lumen/watt.
  • Tuổi thọ trung bình cao hơn nhiều các loại đèn thông thường khác. Hiện nay, tuổi thọ của chúng có thể đạt từ 50.000-100.000h chiếu sáng. Trong phân tích lợi ích cho chi phí, có thể thay thế một loại bóng đèn mười lần trong khi chỉ cần sử dụng duy nhất một đèn led.

Đèn led giá bao nhiêu và tại sao nên mua đèn led

  • Thân thiện, an toàn với môi trường: LED là công nghệ chiếu sáng xanh, hoàn toàn không chứa các chất độc hại như lưu huỳnh, chì, tia cực tím nên ánh sáng chúng phát ra an toàn cho con người và môi trường.
  • Khả năng tái chế: Không như đèn truyền thống, LED được sản xuất từ các loại vật liệu như nhôm, nhựa plastic nên chúng có khả năng tái chế.

2. Đèn led giá bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đèn led giá bao nhiêu phụ thuộc lớn vào công nghệ sản xuất, đặc biệt là phần chip led. Các loại sử dụng chip SMD và DIP thường có giá thấp hơn chip COB. Đèn led giá bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào? Các loại đèn LED thông dụng tại Việt Nam thường có giá dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng. Bóng đèn led trắng với công suất nhỏ từ 5w đến 10w giá trung bình từ khoảng 100.000 đồng đến 130.000 đồng/ sản phẩm. Các loại đèn ốp trần nhà giá khoảng 50.000 đến 300.000 đồng tùy theo công suất của đèn. Còn các loại đèn của các nhãn hiệu nổi tiếng có giá tương đối cao hơn, khoảng 300.000 đến 500.000 đồng tùy loại đèn. Với những tính năng vượt trội và giá cả hợp lý như vậy, đèn led giá bao nhiêu chắc không còn là sự thắc mắc hay lo ngại về chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng nữa phải không bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn led, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm tốt nhất nhé! >>>Xem thêm bài: Điểm mặt 3 đại lý đèn led uy tín ở Hà Nội http://denled.com/diem-mat-3-dai-ly-den-led-uy-tin-o-ha-noi/

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led downlight.