Đèn led soi biển số xe máy siêu đẹp, siêu sang siêu cá tính

5/2/2021  

Nếu bạn là một người yêu xe, yêu người bạn đồng hành của mình trên mọi nẻo đường, hãy trang bị ngay đèn led soi biển số xe máy siêu đẹp, siêu sang và siêu cá tính này. Vì chỉ cần chăm chút một chi tiết rất nhỏ cho con ngựa cưng của chúng ta thôi, chiếc xe của chúng ta sẽ vô cùng nổi bật mỗi khi đêm tối về.

Gel nails first appeared in the U.S. in the early 1980s, Gel polish but were met with limited success. At the time, Nail polish the manufacturers of gel lights and the gel itself had not joined forces, Nail care not yet recognizing the need to precisely match the intensity of the light to the photoinitiators in the gel.gel nail art Nail techs and clients soon found out that ­using the wrong light or applying too much gel caused a burning sensation on the client’s fingertips.Nail care Additionally, education on gel application was limited, leaving nail techs in the dark about the product, and home-use ­systems were introduced around the same time, damaging the reputation of salon-use systems by ­association. gel nail polish color set By the end of the ‘80s, many companies had pulled their gel products from the market. Nail gel

Đèn led soi biển số xe máy siêu đẹp, siêu sang siêu cá tính

Điểm mạnh của đèn led soi biển số xe máy

Khi gắn đèn led biển số xe máy, bạn sẽ dễ dàng tương tác với các phương tiện giao thông khác khi di chuyển trên đường. Hạn chế tối đa các va chạm có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng chúng ta. Vì sao:

 • Đèn led soi biển số xe máy có độ sáng rất tốt, dễ dàng nhận biết từ xa
 • Đèn led này cũng có thể nhấp nháy và di chuyển màu khi chúng ta phanh, để tạo chú ý cho các phương tiện phía sau.
 • Nếu xảy ra va chạm, mức độ hư hỏng của đèn led soi biển số xe rất thấp.

Điểm mạnh của đèn led soi biển số xe máy

Tăng tính thẩm mỹ khi gắn đèn led soi biển số xe máy

Loại đèn led gắn vào biển số xe được thiết kế đơn giản, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng và thu hút người đi đường. Đồng thời loại đèn led gắn biển số xe máy này cũng có khả năng chống va đập cao, chống thấm nước và chịu được mưa gió ngoài trời. Loại đèn led xe máy này được thiết kế rất đơn giản, chỉ bao gồm 8 đến 10 bóng đèn có màu sắc được chúng ta chọn lựa tùy ý. Vừa đẹp, vừa sang lại rất dễ sử dụng. Tóm lại đây là loại đèn có tính tiện lợi rất cao.

Đèn led soi biển số xe máy là loại đèn chuyên biệt:

 • Đèn led gắn biển số xe máy là loại đèn được thiết kế riêng biệt cho biển số xe
 • Đèn này có khả năng đổi màu đèn nhấp nháy khi phanh, giúp người đi đường dễ nhận biết khi lưu thông trên đường
 • Số lượng đèn led soi biển số xe máy ít chỉ 8 đến 10 mắt đèn led nên chi phí không cao
 • Loại đèn này sử dụng chip led siêu sáng siêu lấp lánh nên từ xa có thể nhận biết dễ dàng.

Tăng tính thẩm mỹ khi gắn đèn led soi biển số xe máy

Thông số kỹ thuật của đèn led gắn biển số xe máy

 • Vật liệu : nhựa ABS
 • Kích thước : 19.5*4.8*9cm
 • Điện áp vào : 12v
 • Công suất : 3W
 • Tuổi thọ : 50000h
 • Màu sắc ánh sáng: trắng, xanh, đỏ, vàng,…

Rủi ro với loại đèn led gắn biển số xe máy: Không gây cháy nổ cũng không làm hư hỏng xe.

Các loại xe có thể gắn đèn led soi biển số xe máy:

Tất cả các loại xe máy đều có thể dễ dàng lắp đặt hệ thống đèn led soi biển số xe máy này, kể cả xe hơi, xe tải,…Vì đèn led gắn biển số xe máy này không kén người dùng, có thể lắp đặt và tháo ra tùy thích mọi lúc mọi nơi. Một chiếc xe đẹp, một chiếc xe được chăm sóc tốt sẽ giúp cho nó có độ bền lâu. Đồng thời chỉ cần một chi tiết rất nhỏ của đèn led biển số xe sẽ làm cho chúng ta vui mỗi khi cùng nó ra đường. Nó tạo sự khác biệt cho chiếc xe chúng ta khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Tóm lại tại sao chúng ta lại không đầu tư cho con ngựa cưng của mình nào? Vì với đèn led soi biển số xe máy vô cùng dễ dàng sử dụng, dễ lắp đặt, vừa đẹp, lại sang, không mất chi phí cao  và tạo sự khác biệt ,đầy cá tính cho chiếc xe và cho chính chúng ta. >>>Xem thêm bài: 3 loại đèn led ốp trần siêu sáng http://denled.com/3-loai-den-led-op-tran-sieu-sang/

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led downlight.