Giá đèn led siêu sáng tại sao lại cao đến thế?

5/2/2021  

Đèn led siêu sáng là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, mức giá đèn led siêu sáng lại khá cao nên không phải bất kỳ ai cũng mua được. Vậy thì tại sao giá của loại đèn này lại cao đến như vậy. Giá đèn led siêu sáng tại sao lại cao đến thế?

1. Giá đèn led siêu sáng cao do thuế nhập khẩu

Ngoài những sản phẩm đèn led siêu sáng được sản xuất trong nước thì phần lớn đèn led siêu sáng được nhập khẩu từ những nước phát triển trên thế giới. Kỹ thuật và công nghệ tạo ra những loại đèn này cũng rất cao. Đấy là lý do để giá đèn led siêu sáng lại cao đến như thế. Thuế nhập khẩu để nhập được loại đèn này về Việt Nam cũng rất cao. Chưa kể khi nhập về đến nước ta còn phải tiến hành những thủ tục cho nhà phân phối nữa nên mức giá cao cũng là điều dễ hiểu.

2. Giá đèn led siêu sáng cao do xu hướng của khách hàng

Giá đèn led siêu sáng cao do xu hướng của khách hàng Một trong những vấn đề vô hình chung đẩy mức giá đèn led siêu sáng lên cao chính là trào lưu, xu hướng của khách hàng. Khi nhà nhà đổ xô đi mua đèn led siêu sáng thì có rất nhiều doanh nghiệp lợi dụng cơ hội này để chuộc lợi và hét mức giá lên cao hơn rất nhiều so với bình thường. Vì vậy khi chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào bạn cũng nên chọn những cửa hàng có mức giá cạnh tranh và thấp nhất so với giá bán trên thị trường.

3. Giá đèn led siêu sáng cao do cửa hàng bán

Nhìn chung, mức  giá đèn led siêu sáng cũng bị chi phối và quyết định bởi địa điểm bán khác nhau. Nếu như mặt bằng sang trọng và được thuê để bán hàng thì mức giá có phần đắt hơn để bù lại tiền mặt bằng cho người bán. Còn đối với những cửa hàng không phải thuê mặt bằng thì có mức giá mềm hơn. Vì vậy, hãy chọn những cửa hàng uy tín để chọn mua và chọn cho mình được sản phẩm phù hợp. Giá đèn led siêu sáng cao do cửa hàng bán

4. Giá đèn led siêu sáng cao do người dân nghĩ nó cao

Nếu như bạn bỏ ra một số tiền lớn nhưng lợi ích nhận về là vô vàn và bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng lợi ích nhận về chẳng bao nhiêu. Thì theo bạn số tiền nào oan uổng hơn và số tiền nào đắt đỏ hơn. Câu trả lời chắc chắn là số tiền nhỏ. Đối với giá đèn led siêu sáng tăng cao cũng vậy. Khi bạn bỏ ra một số tiền khá cao nhưng nhận được loại đèn an toàn với sức khỏe, an toàn với thị lực thì thử hỏi loại đèn đó đắt ở chỗ nào. Chung quy lại thì đèn đắt là do suy nghĩ của người dân mà thôi. Vậy nên, hãy đầu tư đúng chỗ thì bạn sẽ không cảm thấy số tiền bạn bỏ ra là đắt đỏ đâu nhé. >>>Xem thêm bài: Đèn led giá bao nhiêu và tại sao nên mua đèn led http://denled.com/den-led-gia-bao-nhieu-va-tai-sao-nen-mua-den-led/

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led downlight.