Đèn led âm trần loại nào tốt và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

5/2/2021  
727

Đèn led âm trần loại nào tốt và những yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm bao gồm những yếu tố nào là 3 câu hỏi xuyên suốt trong quá trình mua hàng của khách hàng. Hiểu được những thắc mắc của đa số người dân thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.  Đèn led âm trần loại nào tốt và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

1. Đèn led âm trần loại nào tốt phụ thuộc vào chi phí mua đèn

Như chúng ta đã biết thì chi phí mua đèn led khá cao so với những loại đèn khác trên thị trường. Tuy nhiên, tại mỗi địa điểm khác nhau thì có giá bán khác nhau nên đèn led âm trần loại nào tốt cũng phụ thuộc phần lớn vào chi phí mua hàng. Nhưng nhìn chung thì bạn cũng nên so sánh giá của những địa điểm bán khác nhau để chọn cho mình mức giá phù hợp nhất. Điểm đáng chú ý là những loại đèn led thì không bao giờ có mức giá bèo nhèo nên bạn đừng bao giờ tin những cửa hàng bán với giá quá rẻ nhé.  

2. Đèn led âm trần loại nào tốt phụ thuộc vào chất liệu

Để có thể trả lời được câu hỏi đèn led âm trần loại nào tốt thì bạn nên nhìn vào chất liệu của đèn led khi mua. Một sản phẩm đèn led tốt cần đáp ứng được chất liệu như sau:

a . Làm từ hợp kim nhôm

Nhôm là vật liệu nhẹ và có thể mang đến chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Ngoài ra, nhôm còn có thể giúp tản nhiệt rất tốt nên khi lựa chọn đèn led thì bạn nên chọn những loại đèn được làm từ hợp kim nhôm.

b. Không chứa chất độc hại

Trên thực tế có rất nhiều loại đèn sử dụng những chất độc hại  như thủy ngân và tia hồng ngoại rất có hại cho sức khỏe. Bởi vậy, để chọn được đèn led tốt nhất thì hãy chọn những loại đèn nói không với chất độc hại.  

3. Chế độ bảo hành

Đèn led âm trần loại nào tốt nhất cũng phụ thuộc rất nhiều đến chế độ bảo hành của sản phẩm. Nếu bạn mua một sản phẩm mà không có chế độ bảo hành hợp lý thì khi sản phẩm bị hư hại sẽ không  có cách giải quyết nhanh chóng, thỏa đáng nhất. Ngoài ra chế độ bảo hành tốt cũng đem đến cho bạn những sản phẩm tốt. Vì thế, trước khi mua thì nên lưu ý đến chế độ bảo hành này để có thể mua được sản phẩm tốt nhất nhé. Trên đây là những yếu tố quyết định xem đèn led âm trần loại nào tốt mà bạn có thể tham khảo để tích lũy kiến thức cho mình trước khi mua hàng. Đừng để đến khi mua xong rồi mới vỡ òa đây là sản phẩm kém chất lượng thì đã muộn rồi nhé.

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần.