So sánh đèn led Bulb - đèn led bóng tròn - với đèn sợi đốt và compact. Cách lựa chọn đèn led bulb.

5/2/2021  

Như các bạn cũng biết Đèn led bulb - đèn led bóng tròn đang dần dần được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng. Nhưng ko phải ai cũng biết về nó và sử dụng nó làm sao cho tốt nhất. Dưới đây là một số đặc điểm của đèn led bulb - đèn led bóng tròn - mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích trong cuộc sống.

Đèn led bulb - đèn led bóng tròn- QP-704 Đèn led bulb - đèn led bóng tròn- QP-704

1. Cấu tạo và ưu điểm của đèn led bóng tròn

+ Thân đèn led bóng tròn được làm bằng hợp kim nhôm và sơn tĩnh điện. Chụp bóng được làm bằng nhựa chất lượng cao chống va đập. Không gây nguy hiểm cho chúng ta đặc biệt là trẻ nhỏ khi chẳng may đánh rơi vỡ. Đui xoáy E27 dễ dàng thay thế cho đèn sợi đốt hoặc compact rất tiện lợi cho người sử dụng.

+ Khả năng tiêu thụ điện ít hơn 8 lần so với đèn sợi đốt. Ít hơn 5 lần so với đèn compact mà độ sáng lại tương đương nhau. Ví dụ 1 bóng đèn sợi đốt 60w thì chỉ tương đương với 1 bóng đèn led tròn 9w.

+ Độ bền lên tới > 50.000 giờ gấp 10 lần so với đèn sợi đốt và compact. Ánh sáng xanh sạch và không có độ nháy theo tần số nên sẽ không ảnh hưởng tới đôi mắt của chúng ta.

+ Đèn led bóng tròn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, lưu huỳnh và các chất độc hại khác gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Đèn led bulb trụ GX Lighting Đèn led bulb trụ GX Lighting

2. Đèn sợi đốt và compact ngày càng lỗi thời

+ Đèn sợi đốt tiêu thụ điện rất lớn sẽ rất tốn kém nếu chúng ta sử dụng nhiều bóng và nhiều giờ trong ngày.

+ Vỏ làm bằng thủy tinh sẽ rất nguy hiểm nếu chẳng may đánh rơi vỡ rồi dẫm phải. Đặc biệt gia đình nào có trẻ nhỏ phải cẩn thận đặc biệt lưu ý về vấn đề này.

+ Đèn compact chứa rất nhiều chất độc hại như thủy ngân, chì vv.vv... Ánh sáng bị nháy theo tần số sẽ ảnh hưởng tới đôi mắt của chúng ta. Nếu sử dụng lâu dài sẽ giảm thị lực và bị cận thị. Vỏ của nó cũng sẽ rất nguy hiểm nếu rơi vỡ và chẳng may dẫm phải.

+ Tuổi thọ của 2 loại đèn này rất ít. Tuổi thọ của đèn sợi đốt chỉ 1200 giờ và đèn compact là 6000. Ít hơn gấp 10 lần so với đèn led nói chung và đèn led bulb - đèn led bóng tròn nói riêng. Nếu chúng ta sử dụng nhiều sẽ mất rất nhiều chi phí cũng như thời gian để thay thế nó.

Bóng đèn led bulb giả sợi đốt Bóng đèn led bulb giả sợi đốt

Kinh nghiệm chọn đèn led bóng tròn

Do sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bóng tròn trước đây như Tiết kiệm điện. Thời gian sử dụng lâu dài. Bảo vệ môi trường. Cho ra màu sắc ánh sáng đẹp không chỉ để chiếu sáng mà còn trang trí cho không gian ngôi nhà của bạn. Nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay là rất lớn. Trên thị trường đang tràn ngập chủng loại sản phẩm khác nhau, chất lượng cũng khác nhau.  Giá bóng đèn led bulb – đèn led bóng tròn cũng khác nhau. Người mua như lạc vào ma trận không có lối ra.

Thế giới đèn led với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm đèn LED bulb - đèn led bóng tròn chính hãng. Chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí chọn đèn để bạn có để chọn được sản phẩm tốt nhất.

- Thân vỏ đèn nên làm bằng nhôm để có độ tản nhiệt tốt nhất. Ngoài thị trường rất nhiều loại đèn làm bằng nhựa có tuổi thọ không cao. Thân vỏ chắc chắn, cầm lên thấy đầm tay và nặng.

Đèn led nến E14 Đèn led nến E14

- Mở bóng đèn led bulb ra thì sẽ thấy mạch led bên trong. Nếu mạch led gọn gàng, nét, và có thông số in ở trên như: Công suất, tên chipled, tên hãng sản xuất thì bạn nên mua. Còn nếu không có bạn không nên mua về.

- Ánh sáng đèn phải căng, không nhìn thấy mắt led bên trong. Nếu dùng Camera trên điện thoại quay phim bạn sẽ thấy bị chớp nháy là loại bòng không tốt, không nên mua vì hại mắt và chóng hỏng.

- Các bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp uy tín như. Có thương hiệu rõ ràng. Có trụ sở chính tại VN. Có chế độ bảo hành dài hạn chính hãng. Có đội ngũ nhân viên tư vấn cho khách hàng để có được sản phẩm phù hợp.

>> Xem ngay các loại đèn led đui G9, G4 đang bán chạy nhất tại đây http://denled.com/den-led-bulb-dui-g9-g4/

Nguồn: http://denled.com