Giá bóng đèn led bulb rẻ hay đắt?

5/2/2021  

Mỗi loại đèn led bulb lại có giá khác nhau. Nhưng đó cũng là lý do để chúng ta cần phải biết về giá bóng đèn led bulb và tìm hiểu tại sao chúng lại có sự khác nhau về giá cả như vậy. Các bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ngay trong bài viết sau của chúng tôi.

Giá bóng đèn led bulb rẻ hay đắt? Giá bóng đèn led bulb rẻ hay đắt?

Báo giá bóng đèn led bulb chuẩn nhất

Không thể phủ nhận những giá trị to lớn mà đèn led bulb đem lại cho chúng ta nhất là trong việc tiết kiệm điện năng và bảo toàn tính thẩm mỹ. Có lẽ bởi vậy mà giá bóng đèn led bulb luôn nhỉnh hơn các loại đèn compact, bóng đèn huỳnh quang. Bạn có thể tham khảo giá của một vài loại bóng đèn led bulb như sau:

  • Bóng đèn led bulb búp tròn 3w có giá 30 ngàn đồng
  • Bóng đèn led bulb búp tròn 5w có giá 45 ngàn đồng
  • Bóng đèn led bulb búp tròn 7w có giá 52 ngàn đồng
  • Bóng đèn led bulb quả nhót 3w có giá 32 ngàn đồng
  • Bóng đèn led bulb búp nến 3w có giá 32 ngàn đồng

Mức giá trên được chúng tôi tổng hợp qua nhiều trang bán hàng trực tuyến. Chúng chưa bao gồm thuế và dĩ nhiên giá đó có thể giao động ít nhiều phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhìn vào bảng giá trung bình trên, chúng ta có thể nhận ra rằng với quá nhiều ưu điểm vượt trội thì mức giá như vậy là vừa phải, không quá cao, không quá thấp.

Chắc chắn dù được bán ở bất cứ đâu thì giá bóng đèn led bulb cũng không có sự thay đổi nhiều so với bảng giá ở trên. Bạn có thể tham khảo và lấy đây làm mốc so sánh với giá các loại bóng đèn led khác.

Giá bóng đèn led bulb rẻ Giá bóng đèn led bulb rẻ

Cách mua đèn led bulb giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

Khi biết giá bóng đèn led bulb nhưng mỗi chúng ta vẫn đều muốn mua đèn led bulb giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Câu trả lời nằm ở các cửa hàng mà bạn lựa chọn mua hàng. Bạn có thể đón các chương trình khuyến mãi để mua được hàng giá rẻ hoặc mua hàng với số lượng lớn để được hỗ trợ về giá cả, chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Song điều quan trọng nhất để bạn mua được bóng đèn led bulb giá rẻ, đảm bảo chất lượng là bạn phải có hiểu biết nhất định về chúng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng! Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia, bạn bè để biết thêm thông tin cần thiết nhé!

Giá bóng đèn led bulb rẻ hay đắt? Giá bóng đèn led bulb rẻ hay đắt?

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đèn led, giá của chúng và các vấn đề liên quan.

Chúc các bạn sớm thành công!

  • >>> Xem thêm bài Đèn led bulb là gì? Đặc điểm cấu tạo và ưu điểm của đèn led bulb

Nguồn: http://denled.com