Cách nhận biết đèn led bulb 20w chính hãng, giá rẻ

Siêu thị đèn led
925

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều đèn led bulb 20w giả, chất lượng không đảm bảo gây lên không ít hoang mang cho người sử dụng. Làm sao để chúng ta có thể phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng nhái? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu tạo đặc điểm dễ nhận biết hàng chính hãng nhất ngay trong bài viết sau.

Đặc điểm đèn led bulb 20w chính hãng

Đặc điểm đèn led bulb 20w chính hãng

Với đặc nhiều đặc trưng mà chỉ ở riêng đèn led bulb 20w chính hãng mới có, chúng tôi tin rằng những đặc điểm ấy là cơ sở để bạn lựa chọn được thiết bị chiếu sáng chính hãng và tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Bạn có thể tham khảo những đặc điểm chung như sau:

  • Đặc điểm bên ngoài:

Thông thường bất cứ mặt hàng chính hãng nào cũng có một vẻ ngoài rất thật, nó không “dại” như hàng nhái. Xét riêng với đèn led bulb, bạn có thể dễ nhận thấy điều đó nhất qua phần đuôi đèn và bóng đèn. Đuôi đèn được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, được sơn tĩnh điện với rất nhiều màu sắc khác nhau. Những màu sắc này thường rất bền, không dễ bị phai, nhòe. Còn bóng đèn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, nếu bạn nắn, bóp bóng thì có thể cảm thấy sự êm nhất định, dĩ nhiên chúng không mềm nhé!

đèn led bulb 20w chính hãng

  • Đặc điểm chất lượng:

Một điều hiển nhiên rằng đèn led bulb 20w chính hãng sẽ đi kèm chất lượng tốt. Thoạt nhiên ban đầu bạn chưa thể đánh giá được chất lượng này nếu chỉ nhìn ở ngoài. Do vậy, bạn hãy tiến hành thử đèn trước khi mua. Thử đèn cần xét đến các yếu tố như góc chiếu sáng, chất lượng ánh sáng. Bạn cũng có thể bật, tắt đèn vài lần xem độ nhạy sáng của đèn như thế nào. Bạn nên tham khảo ý kiến các chuyên gia để hiểu thêm về cách thử đèn, nhận biết chất lượng đèn tốt hay không tốt nhé!

Địa chỉ mua đèn led bulb 20w chính hãng, giá rẻ

mua đèn led bulb 20w chính hãng

Chắc chắn rằng một nơi đáng tin cậy để mua đèn led bulb 20w sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc của bạn. Thậm chí ở đây, bạn sẽ không phải băn khoăn nhận biết đó có phải là thiết bị chiếu sáng chính hãng không?

Tuy nhiên nói như vậy, đây cũng là vấn đề gặp không ít khó khăn. Bởi hiện nay có quá nhiều địa chí có bán đèn led bulb; chất lượng chúng ra sao thì lại chưa được kiểm nghiệm rõ ràng. Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để thử chất lượng đèn, suy xét, so sánh giá cả của các loại đèn led bulb ở vài cửa hàng mà bạn tin tưởng!

  • >>> Xem thêm bài Đèn led bulb là gì? Đặc điểm cấu tạo và ưu điểm của đèn led bulb

Nguồn: http://denled.com