4 LÝ DO GIÚP BỘ ĐÈN PANEL RC048 TRỞ THÀNH LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA KHÁCH HÀNG TRONG TRẠNG THÁI BÌNH THƯỜNG MỚI

9/10/2021  
Bộ đèn SmartBright Direct G2 (PANEL RC048) mang đến hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng, rất phù hợp trở thành lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Hãy cùng điểm qua 4 lý do nổi bật về sản phẩm qua bài viết dưới đây.
Bộ đèn SmartBright Direct G2 (PANEL RC048) mang đến hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng, rất phù hợp trở thành lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Hãy cùng điểm qua 4 lý do nổi bật về sản phẩm qua bài viết dưới đây.

1. Tiết kiệm điện năng

 
Giải pháp đèn LED từ sản phẩm Bộ đèn SmartBright Direct G2 RC048 giúp bạn tiết kiệm đến 90% điện năng so với các loại đèn thông thường, phù hợp với tình hình kinh tế và giảm tải chi phí cho doanh nghiệp trong trạng thái bình thường mới.
 
Bộ đèn SmartBright Direct G2 tiết kiệm điện năng, phù hợp với mọi không gian

2. Chiếu sáng tốt, không nhấp nháy

 
Bộ đèn SmartBright Direct G2 RC048 mang đến chất lượng sáng tuyệt hảo, ổn định, không nhấp nháy, không gây chói mắt. Chính vì thế, sản phẩm rất lý tưởng tại các không gian như văn phòng, nhà xưởng, trường học….
 
Bộ đèn SmartBright Direct G2 lý tưởng cho nhiều không gian
Bộ đèn SmartBright Direct G2 có nhiều kích cỡ, phù hợp với mọi nhu cầu người dùng

3. Thiết kế thông minh, tuổi thọ sử dụng cao

 
Bộ đèn SmartBright Direct G2 RC048 được thiết kế với kiểu dáng mặt phẳng tiện lợi, mỏng nhẹ (34mm) nên phù hợp với các ứng dụng lắp đặt khác nhau như: Âm, PVC, treo tại bất cứ khu vực nào. Ngoài ra, Bộ đèn SmartBright Direct G2 có tuổi thọ lên tới 30.000 giờ phù hợp với chiếu sáng dân dụng tại các văn phòng, trường học, khách sạn,...
 
Thông số kỹ thuật Bộ đèn SmartBright Direct G2

4. Công nghệ vượt bậc, bảo vệ sức khỏe và môi trường

 
Điểm đặc biệt giúp Bộ đèn SmartBright Direct G2 nổi bật hơn các dòng sản phẩm khác chính là hỗ trợ nền tảng kết nối thông minh InterAct Pro. Qua kết nối thông minh này, bạn có thể dễ dàng sử dụng và điều chỉnh nhờ ứng dụng riêng.
 
Bộ đèn led panel SmartBright Direct G2 mang đến nguồn sáng chất lượng và thẩm mỹ cho không gian lắp đặt
Như chúng ta có thể thấy, ánh sáng là một yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự tập trung và khả năng sáng tạo cũng như năng suất làm việc. Bộ đèn SmartBright Direct G2 không những tương xứng với giá trị đầu tư, mang đến hiệu quả bền vững mà nó còn đem tới nguồn sáng chất lượng cho người sử dụng.
Quý Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại link: https://denled.com/den-led-panel-philips
Sieuthidenled.com