Ưu điểm của đèn led panel âm trần

5/2/2021  
Đèn led Panel âm trần là thiết kế được cải tiến từ các mẫu đèn led lắp nối truyền thống. kế thừa ưu điểm của người tiền nhiệm và cải tiến đáng kể so với em út, sản phẩm trở nên thịnh hành trong giới tiêu dùng. Vậy ưu điểm của loại đèn này là gì, cùng tìm hiểu. Trước khi đi vào nội dung chính, cùng tìm hiểu qua về khái niệm đèn led Panel âm trần. đèn led panel âm trần

Khái niệm đèn led panel âm trần

Đèn led Panel âm trần là loại đèn led sử dụng một con chip thông minh có tác dụng đảm bảo cho việc chiếu sáng. Đây là loại đèn được sử dụng để lắp đặt bên trên trần nhà, giống như bị ẩn đi nhưng cho sức chiếu sáng vẫn ổn định. Đèn led âm trần Panel có nhiều công suất khác nhau, tùy theo yêu cầu sử dụng của người dùng.

Ưu điểm vượt trội của đèn led Panel âm trần

Ưu điểm vượt trội của đèn led Panel âm trần - Sở hữu con chip đặc biệt, đèn led Panel loại âm trần có khả năng tiết kiệm điện cao hơn bình thường 40% đến 60% theo từng loại sử dụng. - Có nhiều kích thước khác nhau, cho sức chiếu khác nhau nhưng ánh sáng chiếu ra đều sáng, mạnh. Thích hợp cho văn phòng hay những nơi có không gian rộng lớn. - Thiết kế tinh tế, trang nhã cho không gian được lắp đặt thêm phần sang trọng nhưng không kém phần nhã nhặn. - Cấu tạo đặc biệt, bền bỉ, thời gian sử dụng dài lâu. - Hiệu suất chiếu sáng tốt, giúp không gian trở nên rõ ràng hơn rất nhiều. Ánh sáng phát ra đồng đều, không gây chói mắt. - Giá thành ưu đãi, tương thích với chất lượng được nhận về.

Ứng dụng của đèn led Panel âm trần

Ứng dụng của đèn led Panel âm trần Nếu bạn đang tìm mua một loại đèn để chiếu sáng những công trình hay văn phòng, hành lang,... thì đèn âm trần dạng led Panel là một loại đèn thích hợp. Không những đảm bảo độ sáng cho không gian rộng lớn như thế, thiết bị này còn siêu tiết kiệm điện, giúp giảm đến tối đa hóa đơn tiền điện cho việc sử dụng đèn.

Với quá nhiều đặc tính ưu việt, vậy giá thành của đèn led Panel âm trần như thế nào?

Với mỗi kích thước khác nhau, đèn led âm trần dạng Panel lại có giá thành khác nhau. Giá thành của đèn led loại này dao động trong khoảng từ 250.000 đồng cho đến 1.600.000 nghìn đồng. Đồng nghĩa với việc kích thước càng lớn thì số tiền cũng ngày một tăng.

Có thể mua được đèn led Panel âm trần ở trần ở đâu?

Đèn led âm trần Panel được bán ở rất nhiều cơ sở bán đèn trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua ở cửa hàng bán đèn khu vực xung quanh mình. Nếu không bạn có thể chọn mua đèn led Panel âm trần trên các cửa hàng trực tuyến. Tuy nhiên bạn cũng nên kiểm tra độ uy tín của các cửa hàng này thế nào trước khi quyết định hỏi mua nhé! >>>Xem thêm bài: Tìm hiểu về đèn led ốp trần cảm biến http://denled.com/tim-hieu-ve-den-led-op-tran-cam-bien/

Nguồn: http://denled.com