Tìm hiểu cách lắp đèn led panel light

5/2/2021  

Tất cả mọi người đều hiểu rằng chọn mua được chiếc đèn led panel light chất lượng cao là điều cần thiết trong việc thiết kế trang trí nội thất. Tuy nhiên cách lắp đèn led panel light còn quan trọng hơn. Chính cách lắp đèn mang đến cho người dùng những trải nghiệm rất tinh tế về ánh sáng cũng như độ bền của đèn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều đó trong bài viết sau đây.

cách lắp đèn led panel light cách lắp đèn led panel light

Cách lắp đèn led panel light chuẩn nhất

Thông thường mỗi người có kinh nghiệm trong thiết kế và trang trí nội thất đều có bí kíp cách lắp đèn led panel light chuẩn chính khác nhau. Dù có sự khác nhau nhất định như vậy, nhưng nhìn chung cách lắp đèn phải trải qua những bước như sau:

  • Bước 1: khảo sát địa điểm lắp đèn. Thực tế không phải địa điểm nào cũng phù hợp và có điều kiện thuận lợi để bạn lắp đèn. Ví dụ trần nhà bằng bê tông, bạn phải chắc chắn tường bê tông đó bằng phẳng, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để lắp đèn
  • Bước 2: chuẩn bị dụng cụ để lắp đèn. Dụng cụ lắp đèn khá đơn giản và nó phụ thuộc nhiều vào địa điểm lắp đèn
  • Bước 3: phác hoạ trước chính xác chỗ lắp đèn để hệ thống đèn chiếu sáng được tốt nhất

Theo chúng tôi, đèn led panel light là loại đèn led rất bền, đẹp, mức độ chiếu sáng phù hợp trong nhiều không gian khác nhau. Vị trí hay khoảng cách từng đèn nên được bố trí sao cho ánh sáng tỏa ra đều và hợp lý. Điều này phụ thuộc vào công suất từng đèn. Bạn nên tham khảo thêm điều này để có sự lắp đặt hợp lý.

cách lắp đèn led panel light chuẩn cách lắp đèn led panel light chuẩn

Chú ý cách lắp đèn led panel light an toàn nhất

Lắp đặt các thiết bị điện như cách lắp đèn led panel light bạn cũng cần phải chú ý đến một số vấn đề để tránh xảy ra tai nạn và khiến đèn phát huy tối đa khả năng chiếu sáng và tính thẩm mỹ của chúng như:

  • Chú ý an toàn về điện. Nhiều trường hợp lắp đèn không cần thận, để hở dây điện sẽ gây sự cố cháy chập điện, thậm chí là điện giật chết người
  • Chú ý sau khi lắp đặt đèn xong cần thử test lại xem đèn hoạt động đã tốt chưa, có cần thay đổi điều gì không…
  • Khi cần thay đổi vị trí lắp đèn, loại đèn led hay bất cứ thay đổi nào, tốt nhất bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia đầu ngành. Bởi sự thay đổi sau khi đã lắp đèn thường phức tạp và khó xử lý!

Hãy gọi điện cho chúng tôi để biết thêm thông tin về các loại đèn led chất lượng cao khác cùng cách lắp đặt chúng hiệu quả nhất!

>>>Xem thêm bài: Đặc điểm của đèn led ốp trần 24w giá rẻ, chất lượng cao

http://denled.com/dac-diem-cua-den-led-op-tran-24w-gia-re-chat-luong-cao/

Nguồn: http://denled.com