Đèn led panel là gì và những đặc điểm của đèn led panel

5/2/2021  

Chúng ta không còn lạ gì với khái niệm đèn led panel là gì nữa bởi loại đèn này được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, lại có rất ít người  hiểu sâu hơn về sản phẩm này. Hiểu được điều đó nên bài viết sẽ chia sẻ cho bạn đèn led panel là gì và loại đèn này có những đặc điểm như thế nào?

Đèn led panel là gì và những đặc điểm của đèn led panel

1. Đèn led panel là gì?

Câu hỏi đèn led panel là gì thực chất không khó trả lời như chúng ta vẫn tưởng tượng. Đây đơn giản là sản phẩm được sử dụng cho những công trình lớn và cần nhiều ánh sáng để thắp sáng. Đèn led panel này có lợi thế là ánh sáng phát ra luôn ổn định và không xuất hiện những đốm đen trong quá trình sử dụng.

2. Những đặc điểm của đèn led panel

Khi đã hiểu được đèn led panel là gì thì bạn hãy cùng khám phá những đặc điểm chuyên biệt mà loại đèn led này mang lại nhé. Nhìn chung thì loại đèn này có rất nhiều đặc điểm, nhưng chúng ta có thể điểm qua một số đặc điểm nổi bật như:

Những đặc điểm của đèn led panel
  • Có nhiều loại khác nhau:

Sản phẩm đèn led panel được phân ra 3 loại chủ yếu và mỗi loại đều có một công dụng khác nhau. Bạn  có thể lựa chọn cho mình đèn led panel thả trần, âm trần hay thiết kế ốp  trần nổi để phù hợp nhất với không gian nhà mình. 3 loại này đều có thể mang đến nét thẩm mỹ cho không gian và mang lại những công dụng riêng biệt giúp cho bạn cảm nhận hết được nét đẹp của sản phẩm mang lại.

  • Thiết kế dạng tấm:

Thay vì những thiết kế gồ ghề hay nổi cộm của những loại đèn khác thì đèn led panel lại được thiết kế dạng tấm siêu mỏng sáng tạo. Với thiết kế dạng tấm này thì đèn có thể được sử dụng tại nhiều không gian khác nhau.

Những đặc điểm của đèn led panel
  • Nhiều công suất:

Với mỗi diện tích phòng thì bạn hãy chọn cho mình được 1 công suất tương ứng. Đèn có công suất lớn nhất khoảng 72w được sử dụng cho những không gian hội nghị. Và công suất nhỏ nhất là 12w có thể sử dụng cho những không gian nhà ở. Ngoài ra thì còn có những công suất khác như 18w, 24w, 36w…

  • Có nhiều kích thước:

Tùy vào mỗi vị trí lắp đặt cũng như không gian nhà ở mà bạn có thể chọn đèn led hình vuông hoặc hình chữ nhật. Với hình vuông thì có kích thước 300-300mm hoặc 600-600mm. Đối với hình chữ nhật thì kích thước thông dụng nhất là 300-600mm.

Trên đây là những lý giải cho câu hỏi đèn led panel là gì và những đặc điểm của sản phẩm này cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng loại đèn này thì hãy tham khảo ngay hôm nay để có lựa chọn chính xác nhất.

>>>Xem thêm bài: Ưu điểm vượt trội của đèn led màu xanh dương

http://denled.com/uu-diem-vuot-troi-cua-den-led-mau-xanh-duong/

Nguồn: http://denled.com