Giá đèn led panel chất lượng cao và ưu đãi nhất

5/2/2021  

Gần đây các loại đèn led dần được thay thế cho các loại đèn truyền thống. Đặc biệt, đèn led panel được sử dụng phổ biến ở những công trình lớn, những nhà hàng, khách sạn,… Vậy đèn led panel là gì? Giá đèn led panel có đắt không? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết này. Giá đèn led panel chất lượng cao và ưu đãi nhất  

  • Đèn led panel là gì? Giá đèn led panel như thế nào là hợp lý?

 

  • Đầu tiên, đèn led panel (còn gọi là đèn led tấm) là loại đèn sử dụng chip led với nhiều mức công suất từ 12 – 72w, thiết kế giống một tấm panel mỏng khoảng 10mm.
  • Nó được dùng ở những nơi cần độ phủ ánh sáng rộng, thường là các xí nghiệp, văn phòng rộng,…
  • Điểm nổi bật của loại đèn này là bề mặt được phủ lớp chất liệu polystyrene giúp ánh sáng tỏa ra đồng đều, không bị chói mắt. Ngoài ra, đặc điểm này cũng giúp đèn được bảo vệ và tăng độ bền khi sử dụng, dẫn truyền ánh sáng một cách hiệu quả hơn.
  • Có 3 loại đèn: âm trần, thả trần và áp trần.
  • Tùy vào kích thước của tấm, giá đèn led panel cũng được cung cấp ở những mức khác nhau.

Đèn led panel là gì? Giá đèn led panel như thế nào là hợp lý?

Tiêu chí xếp loại giá đèn led panel hợp lý như sau:

+ Giá cả phù hợp với công suất và kích thước panel. Công suất càng lớn, mức giá càng cao. + Vật liệu chế tạo đèn tốt, mặt đèn được làm bằng nhôm, tăng độ bền khi sử dụng. + Mẫu mã phù hợp: Nhiều nơi mẫu panel vuông sẽ cân đối hài hòa, nhiều nơi nên sử dụng panel hình chữ nhật. + Dễ lắp đặt: đèn led panel càng mỏng sẽ càng dễ bố trí vào các mặt phẳng cần chiếu sáng. Tuy nhiên, tùy những công trình cụ thể mới chọn được loại nào phù hợp.  

  • Giá đèn led panel chất lượng cao.

 

  • Với kích thước nhỏ, tấm vuông và công suất 16w, đèn led panel có giá 200 – 250 nghìn đồng.
  • Với những loại đèn có công suất lớn, kích thước lớn thì mức giá sẽ cao. Ví dụ, đèn led panel tấm chữ nhật kích thước 600*1200mm – công suất 72w có giá 1,5 triệu đồng.

Giá đèn led panel chất lượng cao. Tham khảo bảng giá đèn led panel cụ thể tại trang web của chúng tôi. Tùy diện tích lắp đặt và khả năng tài chính mà bạn nên cân nhắc chọn lựa mẫu đèn led panel sao cho phù hợp nhất. Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp đèn led panel với mức giá ưu đãi đó là công ty cổ phần Chu Minh Hải. Các sản phẩm tại đây đều được bảo hành trong vòng 1 năm với nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn. Việc báo giá đèn led panel không còn là vấn đề lo ngại khi bạn quyết định đặt niềm tin vào chúng tôi. Nhanh chóng liên hệ để được giúp đỡ! >>>Xem thêm bài: Cấu tạo đèn led dây 220v http://denled.com/cau-tao-den-led-day-220v/

Nguồn: http://denled.com