Tại sao nên dùng đèn led panel tròn thay thế đèn compact (đèn led panel tròn)

5/2/2021  

Tại sao nên dùng đèn led panel tròn thay thế đèn compact (đèn led panel tròn)

Trong những năm gần đây, đèn led panel tròn được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế nội thất. Thực sự nó đã dần thay thế hoàn toàn đèn compact. Bạn đã biết đến lý do tại sao chưa? Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất. Đồng thời qua bài viết, các bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về loại đèn panel cực kỳ nhiều ưu điểm này.

Đặc điểm của đèn led panel tròn

Đèn led panel tròn - đèn led âm trần siêu mỏng Đèn led panel tròn - đèn led âm trần siêu mỏng

Trước tiên, hãy hiểu chính xác đặc điểm của đèn led panel tròn mà chúng tôi muốn giới thiệu. Đây là loại đèn led panel bình thường nhưng chúng có mặt tròn, phù hợp với mục đích trang trí nhà cửa. Cấu tạo cũng không khác loại đèn led khác gồm: phần đui đèn được làm bằng chất liệu nhôm, sơn tĩnh điện và bóng đèn làm bằng nhựa đặc biệt. Ngày nay lớp sơn tĩnh điện cũng được trang bị nhiều loại màu sắc khác nhau rất đẹp mắt.

Chắc chắn nhìn vào đèn led, bạn đã có thể phân biệt nó với các loại đèn compact khác.

Tại sao bạn nên dùng đèn led panel tròn?

Đèn led panel tròn lắp âm trần thạch cao >Đèn led panel tròn lắp âm trần thạch cao

Rất nhiều người tin tưởng sử dụng đèn led panel tròn đặc biệt là các kiến trúc sư thiết kế nội thất. Tại sao vậy? Đó là bởi những ưu điểm nổi bật của loại đèn này khó có một loại đèn compact nào có thể vượt qua.

  • Đèn rất an toàn với người dùng. Ngoài mục đích để chiếu sáng, trang trí nội thất gia đình, đèn led rất an toàn với người dùng ở chỗ trong thành phần của chúng không có chứa lưu huỳnh, thuỷ ngân, chì và các chất độc hại khác
  • Đèn led panel cho ánh sáng dịu, mát, an toàn với mắt con người dù cho nó có màu sắc nào đi chăng nữa
  • Đèn led có độ bền rất cao, đặc biệt là đèn led panel tròn có loại đèn có tuổi thọ lên tới 30 ngàn giờ thắp sáng, gấp 30 lần bóng đèn compact
  • Ngoài việc sử dụng đèn led. Bạn cũng có thể sử dụng các loại đèn: Đèn Led ốp trần, Đèn Led chiếu rọi, Đèn Led âm, Đèn Led công nghiệp phục vụ mục đích trang trí và chiếu sáng.

Mua đèn led panel tròn ở đâu giá rẻ?

Đèn led âm trần siêu mỏng - đèn panel tròn Đèn led âm trần siêu mỏng - đèn panel tròn

Bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín để mua led panel tròn giá rẻ và đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Nhìn chung trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp, phân phối loại đèn này. Qua các thông tin quảng cáo truyền thông bạn cũng dễ dàng nắm bắt được các địa chỉ đó!

Nếu gặp khó khăn trong khi tìm cửa hàng bán đèn led hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

  >>> Xem thêm bài viết Báo giá đèn led thanh ray rẻ nhất hiện nay tại đây http://denled.com/bao-gia-den-led-thanh-ray-re-nhat/  

Nguồn http://denled.com