Đặc điểm bóng đèn led tuýp 1m2

5/2/2021  

Hiện nay, có rất nhiều loại đèn led khác nhau để mọi người có thể tự do lựa chọn theo ý thích. Một trong số đó là loại bóng đèn led tuýp loại 1m2, là loại đèn đang nhận được sự chú ý của nhiều người.  Đặc điểm bóng đèn led tuýp loại 18w dài 1m2

Hình dạng và ánh sáng

- Bóng đèn led tuýp loại 1m2 có đặc điểm nổi bật là hình dáng truyền thống, vừa mang sự phá cách của hiện đại. Với chiều dài 1m2 thon gọn bất ngờ của mình. Bóng đèn led tuýp loại 1m2 là sự lựa chọn thích hợp với nhiều gia đình.

- Ánh sáng mà bóng đèn led tuýp loại 1m2 cho ra là loại ánh sáng từ nguồn led tự nhiên. Do đó ánh sáng không bị phô hay chói mắt. Mà ngược lại sáng rõ ràng và không hại cho mắt.

- Màu sắc ánh sáng của bóng đèn led tuýp loại 1m2 là màu trắng. Loại màu quen thuộc, gần gũi với mọi nhà.

Đặc điểm của bóng đèn led tuýp loại 1m2

Hiệu suất sử dụng

- Công suất tiêu thụ của bóng đèn này từ 18W - 40W, giúp tiết kiệm đến mức tối đa phần điện năng sử dụng. Đồng thời, bóng đèn cũng không tỏa nhiều nhiệt và cũng không quá nóng.

- Thời gian chiếu sáng dài lâu, có thể kéo dài hơn 10 năm nếu không gặp những tác động về ngoại cảnh như lực va đập mạnh,...

- Với cấu tạo hai đầu đặc biệt, bóng đèn led tuýp loại 1m2 dễ dàng tháo lắp, sửa chữa dễ dàng khi gặp sự cố. Tiết kiệm được nhiều sức lực cũng như tiền của phải bỏ ra.

- Hiệu quả sử dụng cao nhưng lại không tốn nhiều tiền điện, bóng đèn led tuýp loại 1m2 chính là lựa chọn thông minh cho thời đại công nghệ hiện nay. Sự tiến bộ từ những nghiên cứu được cải tiến từ những loại đèn truyền thống. Giúp cho mọi thứ trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

An toàn với người sử dụng

Đặc điểm của bóng đèn led tuýp loại 1m2

- Bóng đèn led tuýp loại 1m2 được chế tạo từ các chất an toàn và rất thân thiện với môi trường. Giúp hạn chế những vấn đề ô nhiễm một phần do các loại đèn gây ra. Có nhiều những ưu điểm đặc biệt như thế.

Vậy giá thành bóng đèn led tuýp dài 1m2 có mắc không?

Báo giá bóng đèn led tuýp dài 1m2

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm ai nghe xong cũng muốn rước về nhưng giá thành của bóng đèn led tuýp dài 1m2 không hề mắc chút nào. So với những gì bạn nhận được thì số tiền đó cũng không đáng kể là bao. Vậy nên nếu giá thành nằm trong khả năng của mình. Vậy thì bạn nên mua loại đèn này, cho ánh sáng đẹp lại an toàn. 

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led tuýp.