Tìm hiểu về đèn tuýp led 60cm trên thị trường

5/2/2021  

Những loại đèn mới và hiện đại đang dần ra đời, thay thế cho những loại đèn truyền thống. Mặc dù công dụng đều dùng để chiếu sáng, tuy nhiên tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng mà mỗi người lại có một cách chọn lựa những loại đèn khác nhau. Đèn tuýp led 60cm ra đời là nhằm mục đích như vậy, cung cấp thêm cho người dùng một sự lựa chọn thông minh phù hợp riêng cho từng người.  

Tìm hiểu về đèn tuýp led 60cm trên thị trường

Vậy đèn tuýp led 60cm là đèn gì?

Đèn tuýp led 60cm là loại đèn được thiết kế theo công nghệ chuẩn với hình dáng truyền thống theo kiểu ống thon, dài. Đây là loại đèn được mọi người gọi là "hậu thế" của đèn huỳnh quang thông dụng. Tuy vậy, đèn tuýp 60cm dạng này lại có được nhiều sự cải tiến hơn so với những loại đèn tiền nhiệm khác.

Đèn tuýp led 60cm có những điểm nào khiến nó trở nên đặc biệt?

Đèn tuýp led 60cm có những điểm nào khiến nó trở nên đặc biệt? Lớp vỏ bên ngoài chống chịu được nhiều sự va đập cũng như rung lắc, độ chiếu sáng lại ổn định và không bị nhấp nháy. Đồng thời, tuổi thọ của đèn tuýp led 60cm lại cao, thậm chí có thể kéo dài lên đến 10 năm nếu sử dụng 8h/ngày. Vì là đèn led nên loại đèn này sở hữu một thế mạnh không thể bàn cãi chính là khả năng tiết kiệm điện cao và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, loại đèn tuýp dài 60cm còn rất dễ tháo lắp và thay đổi bóng đèn dễ dàng. Chỉ một vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể lắp đặt xong thiết bị này. 

Có thể dùng đèn tuýp led 60cm để chiếu sáng ở đâu?

Mẫu đèn led tuýp này có thể được sử dụng chiếu sáng ở bất kỳ đâu, dù là phòng khách, phòng bếp nơi nhà ở hay quán ăn, văn phòng, trường học,... Với hai màu ánh sáng trắng/vàng, đèn led tuýp này luôn trở thành một lựa chọn tiêu chuẩn cho những nơi cần ánh sáng.

Mua đèn tuýp led 60cm ở đâu?

Mua đèn tuýp led 60cm ở đâu?

Đèn tuýp led 60cm có giá thành dao động trong khoảng 50.000 - 100.000 đồng. Đây là một con số không phải là cao và bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc đèn tuýp dài 60cm sử dụng chip led này một cách dễ dàng. Đây không phải là câu hỏi khó trả lời vì bạn có thể mua được đèn tuýp led 60cm rất nhanh và dễ dàng ở các điểm bán lẻ đèn điện trên toàn quốc. Hoặc bạn cũng có thể đặt mua loại đèn này qua các trang Web bán hàng online uy tín. Điều bạn nên lưu ý chính là cần xem rõ nguồn gốc xuất xứ của loại đèn này để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.        

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led tuýp.