Bóng đèn led chống cháy nổ bảo vệ tài sản của bạn an toàn 100%

5/2/2021  

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp sản xuất hãy nhanh chóng lắp đặt sử dụng ngay hệ thống bóng đèn led chống cháy nổ này vì vấn đề phòng chống cháy nổ cực kỳ quan trọng, khi sự kiện cháy nổ xảy ra sẽ mang theo hầu như toàn bộ tài sản của bạn và hậu quả của nó hoàn toàn khó mà khắc phục. Những tài sản tích góp bao năm sẽ nhanh chóng biến mất cùng ngọn lửa nếu rủi ro cháy nổ xảy ra.

Bóng đèn led chống cháy nổ bảo vệ tài sản của bạn an toàn 100% Bóng đèn led chống cháy nổ bảo vệ tài sản của bạn an toàn 100%

Vì sao bóng đèn led chống cháy nổ cần được sử dụng ngay cho nhà xưởng của bạn

Đầu tiên đó là nguyên tắc lượng tiêu thụ điện năng không bị chuyển đổi thành nhiệt khi sử dụng đèn led, sẽ giúp bóng đèn led chống cháy nổ có thể đạt được khả năng an toàn cao. Giải quyết gần như triệt để nguyên nhân dẫn đến cháy nổ của nguồn điện mà còn giảm chi phí sản xuất cho bạn rất nhiều

Đèn led chống cháy nổ là sản phẩm chuyên dụng, được sản xuất từ vật liệu chịu được nhiệt độ lên đến 450 độ C có độ bền và tính cơ học cao, thích ứng được mọi môi trường sản xuất khắc nghiệt nhất. Và loại đèn led này không sản sinh ra bất kỳ hợp chất nguy hiểm nào gây ra khả năng cháy nổ trong môi trường.

Thông tin sản phẩm của đèn led :

  • Vật liệu sản xuất: hợp kim chống nhiệt cao cấp
  • Hệ thống tản nhiệt chống cháy nổ
  • Chip led công nghệ cao – kích sáng tốt
  • Tuổi thọ cao: >50.000 giờ
  • Tính thẩm mỹ: có
  • Điện áp: 220v
<span style="font-size: 12pt;">Bóng đèn led chống cháy nổ bảo vệ an toàn</span> Bóng đèn led chống cháy nổ bảo vệ an toàn

Những loại bóng đèn led chống cháy nổ cho nhà xưởng của bạn

  • Đèn chống cháy nổ Led
  • Đèn chống cháy nổ cao áp
  • Đèn chống cháy nổ 1m2
Bóng đèn led chống cháy nổ an toàn 100% Bóng đèn led chống cháy nổ an toàn 100%

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện cũng như môi trường của nhà xưởng khác nhau mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng loại đèn led nào là hợp lý và tiết kiệm.

Tuy nhiên đối với những xưởng sản xuất có điều kiện khắc nghiệt và khả năng cháy nổ cao thì hãy nhanh chóng thay ngay hệ thống bóng đèn led chống cháy nổ để bảo vệ tài sản của mình ngay từ đầu.

Tóm lại với hệ thống đèn led này vừa có khả năng chống cháy nổ , tuổi thọ cao, khả năng chiếu sáng tốt còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và nâng cao hiệu suất làm việc. Góp phần gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt và bảo trì toàn bộ hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng của bạn.

Với bóng đèn led chống cháy nổ là giải pháp an toàn phòng và bảo vệ tài sản của bạn.

>>>Xem thêm bài: Đèn led chiếu sáng nhà xưởng có an toàn không?

http://denled.com/den-led-chieu-sang-nha-xuong-co-an-toan-khong/

Nguồn: http://denled.com