Cấu tạo nổi bậc của đèn led rọi thanh ray

5/2/2021  
Gần đây đèn led rọi thanh ray rất được ưa chuộng, được sử dụng rộng rãi trong các khu triển lãm, cửa hàng trưng bày sản phẩm như thời trang, trang sức, cửa hàng nội thất… Tuy nhiên nhiều anh chị rất quan tâm và thường xuyên trao đổi với chúng tôi về mức độ an toàn của loại đèn led này. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về đèn led rọi thanh ray để các bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích và mức độ an toàn nhé!. Cấu tạo nổi bậc của đèn led rọi thanh ray

Cấu tạo cơ học của đèn led rọi thanh ray bao gồm 6 bộ phận:

  • Chip led: Chip led an toàn với 2 công nghệ Led high power và chip led cob. Hai công nghệ này cực kỳ hiện đại, cho ánh sáng tốt và an toàn cho người sử dụng
  • Bộ tản nhiệt: Bằng hợp kim cao cấp có rãnh sâu, tản nhiệt tốt, độ bền 50.000h
  • Vỏ đèn led: Được cấu tạo bằng hợp kim cao cấp và được sơn cách điện hoàn toàn, nên chúng ta không cần phải sợ bị điện giật khi có sự cố về điện xảy ra.
  • Bộ nguồn đèn led rọi thanh ray: Bộ nguồn đèn led này sử điện áp cực thấp, có công suất rất thấp chỉ từ 10w-20w nên sẽ rất an toàn khi chiếu sáng.
  • Bề mặt đèn led ray rọi: được cấu tạo bằng kính cường lực giúp đèn chống va đập từ các tác động môi trường bên ngoài. Vì thế chúng ta sẽ không cần phải sợ vỡ như đèn huỳnh quang . Cũng như những nguy hiểm khi bóng đèn bị vỡ xảy ra.
  • Thanh ray: Thanh ray được cấu tạo bằng hợp kim cao cấp chống gỉ sét hoàn toàn. Các đèn led rọi thanh ray sẽ được di chuyển tự do trên thanh ray. Đồng thời với thanh ray này, đèn cũng có thể xoay 360 độ, giúp chúng ta chiếu sáng ở bất cứ đâu.
Cấu tạo cơ học của đèn led rọi thanh ray Tóm lại:  các bộ phận của đèn led rọi thanh ray được sản xuất bằng vật liệu cao cấp với công nghệ vô cùng hiện đại nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đèn led rọi thanh ray có ánh sáng tập trung thành chùm và di chuyển 360 độ

  • Ánh sáng của đèn led rọi thanh ray được tập trung thành chùm, tập trung trong một diện tích nhỏ. Hiệu suất ánh sáng trên 80%.nên ứng dụng chiếu rọi sản phẩm vô cùng nổi bậc. Vì thế được ứng dụng nhiều trong các khu triễn lãm, các cửa hàng thời trang và trưng bày sản phẩm.
  • Khả năng di chuyển 360 độ cho phép người sử dụng được tùy ý chọn điểm sáng nổi bậc theo ý muốn
Đèn led rọi thanh ray có ánh sáng tập trung và di chuyển 360 độ Chúng tôi cam kết rằng đây là một sản phẩm công nghệ cao, đèn led rọi thanh ray là một  tuyệt phẩm của công nghệ đèn led, vừa có tính thẩm mỹ lại có tính kinh tế cho người sử dụng. Đây quả thật là một sản phẩm thật tuyệt vời, rất an toàn cho người sử dụng, vì thế hãy nhanh chóng sở hữu ngay bộ đèn led rọi thanh ray này nhé. >>>Xem thêm bài: Đèn exit thoát hiểm lắp đặt ở đâu? http://denled.com/den-exit-thoat-hiem-lap-dat-o-dau/

Nguồn: http://denled.com