Thông tin đèn led ốp trần nổi 24w hiện đại và tiết kiệm

5/2/2021  

Đèn chiếu sáng là một thứ vũ khí lợi hại làm nổi bật không gian mà nó chiếu sáng. Sử dụng đèn led ốp trần nổi 24w có thể còn giúp bạn có được không gian toàn mỹ hơn thế. Hãy tìm hiểu thông tin của thiết bị chiếu sáng này để có thêm hiểu biết về các loại đèn ốp trần nói chung và đèn led ốp trần nổi nói riêng.

Thông tin đèn led ốp trần nổi 24w hiện đại Thông tin đèn led ốp trần nổi 24w hiện đại

Cấu tạo của đèn led ốp trần nổi 24w

Nói riêng về cấu tạo của đèn led ốp trần nổi 24w thực sự chúng khác hoàn toàn các loại đèn led thông thường khác. Những đặc điểm nổi bật làm nên sự khác biệt và trở thành ưu điểm của loại đèn này:

  • Đuôi đèn được làm từ chất liệu nhôm sơn tĩnh điện, cực kỳ an toàn khi sử dụng. Bạn cũng có thể yên tâm chúng sẽ không dễ bị ôxi hoá hay bị han rỉ một cách dễ dàng
  • Bóng đèn được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Đảm bảo khả năng chiếu sáng an toàn, khi bị vỡ, các mảnh vỡ không có khả năng sát thương đến con người
  • Chíp led đèn ốp trần nổi được sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất. Chúng tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho đèn và cho hệ thống chiếu sáng luôn hoạt động bền bỉ, liên tục
  • Vì là đèn nổi nên thiết kế bóng đèn cũng có nhiều kích thước, hình dáng khác nhau. Điển hình là hình tròn, hình bầu dục, hình chữ nhật,… chúng khiến bạn thoải mái lựa chọn bất kỳ loại đèn led ốp trần nổi 24w nào mà bạn muốn
  • Công suất chỉ 24w nhưng khả năng chiếu sáng của đèn cực kỳ tuyệt vời. Có nhiều chứng minh thực tế đã minh chứng cho điều này.
Thông tin đèn led ốp trần nổi 24w tiết kiệm Thông tin đèn led ốp trần nổi 24w tiết kiệm

Lắp đặt đèn led ốp trần nổi 24w hiện đại và tiết kiệm

Hiểu được cấu tạo của đèn led ốp trần nổi 24w cũng như ưu điểm nổi trội của loại đèn này, thì điều quan trọng không kém là bạn phải biết cách lắp đặt đèn ốp trần để chúng phát huy tối đa hiệu năng chiếu sáng.

Với công suất 24w, bạn nên trang trí 2 đèn cách nhau 10m. Tuy nhiên khoảng cách này có thể thay đổi, tùy thuộc vào khu vực đèn chiếu sáng. Đèn ốp trần nên việc sử dụng các thiết bị ốp lát chắc chắn sẽ rất quan trọng. Bạn nên chọn loại đinh vít phù hợp chất liệu tường.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết chi tiết cách lắp đặt sử dụng đèn led để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được cung cấp lời khuyên bổ ích nhất! Chúc các bạn sớm thành công!

>>>Xem thêm bài: Tiêu chuẩn đèn led dây dưới nước bền nhất và đẹp nhất

http://denled.com/tieu-chuan-den-led-day-duoi-nuoc-ben-nhat-va-dep-nhat/

Nguồn: http://denled.com